TÂY BAN NHA: KHÔNG CHỈ LÀ DU HỌC

TÂY BAN NHA LÀ 1 ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP VÀ RẤT SÔI ĐỘNG VỚI NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG, TỚI TÂY BAN NHA KHÔNG CHỈ LÀ DU HỌC, ĐẶT CHÂN LÊN MẢNH ĐẤT NÀY BẠN SẼ PHÁT HIỆN RA NƠI ĐÂY KHÔNG CHỈ CHO BẠN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ƯU TÚ MÀ CÒN CÓ VÔ SỐ NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ, VÀ DÙ BẠN THUỘC TYPE NÀO, TÂY BAN NHA NHẤT ĐỊNH SẼ CUỐN BẠN VÀO MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH THÚ VỊ.

 CỤM VƯỜN QUỐC GIA ĐẢO CANARY

NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỪNG QUÊN XÁCH BALO LÊN VÀ HƯỚNG VỀ ĐẢO CANARY. KHU VƯỜN QUỐC GIA NỔI TIẾNG TÂY BAN NHA NÀY SẼ KHIẾN BẠN NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN. ĐÃ SỐNG TẠI TÂY BAN NHA MÀ KHÔNG THỬ KHÁM PHÁ CANARY NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ BỎ LỠ 1 CƠ HỘI QUÝ GIÁ TRONG CUỘC ĐỜI MÌNH.

HÒN ĐẢO NÚI LỬA NÀY CÓ KHÍ HẬU CẬN NHIỆT GIỐNG NHƯ VIỆT NAM, LÀ KHU SINH THÁI ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ Ở TÂY BAN NHA VỚI NHỮNG TÀNG CÂY XANH MƯỚT MẮT CHẮC CHẮN SẼ KHIẾN BẠN NGHẸT THỞ VÌ  VẺ LỘNG LẪY CỦA NÓ. NỔI BẬT NHẤT TRONG CỤM VƯỜN QUỐC GIA Ở CANARY LÀ TABURIENTE, TEIDE VÀ GARAJONARY, NGOÀI RA CANARY CÒN LÀ MÁI NHÀ CỦA NHIỀU KHU VƯỜN NỔI TIẾNG KHÁC NẰM TRONG CẨM NANG BỎ TÚI CỦA DU KHÁCH. NHỮNG KHU RỪNG TUYỆT DIỆU NÀY THỰC SỰ RẤT ĐÁNG ĐỂ KHÁM PHÁ KHI ĐẶT CHÂN TỚI TÂY BAN NHA.

NP

THỂ THAO DƯỚI NƯỚC

DỌC THEO BỜ BIỂN CỦA TÂY BAN NHA LÀ NƠI DIỄN RA VÔ SỐ NHỮNG TRÒ CHƠI GIÚP THƯ GIÃN ĐẦU ÓC, NGOÀI BƠI LỘI RA THÌ NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT LÀ LẶN NGẮM SAN HÔ, LẶN BIỂN VÀ CÂU CÁ. TUY NHIÊN ĐÂY MỚI CHỈ LÀ 1 SỐ ÍT TRONG HÀNG TRĂM MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC THÚ VỊ KHÁC MÀ BẠN CÓ THỂ THAM GIA. HÃY BUÔNG LỎNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ XEM MÌNH NHỮNG ĐIỀU KÌ DIỆU MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC Ở ĐẤT NƯỚC CHÂU ÂU NÀY.

WA

LỄ HỘI

ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ ĐẤT NƯỚC CỦA CÁC LỄ HỘI, HÀNG NĂM TẠI CÁC THÀNH PHỐ CỦA TÂY BAN NHA CÓ HÀNG TRĂM LỄ HỘI DIỄN RA, DU HỌC TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC HÒA MÌNH VÀO TẤT CẢ NHỮNG CUỘC VUI NÀY. LỄ HỘI Ở TÂY BAN NHA LUÔN GẮN LIỀN VỚI NHỮNG TRANG PHỤC SẶC SỠ, NHỮNG TRÒ CHƠI THÚ VỊ VÀ VUI NHỘN, VÌ VẬY ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY. MỘT VÀI TRONG SỐ NHỮNG LỄ HỘI ĐÁNG THAM GIA NHẤT Ở TÂY BAN NHA CÓ THỂ KỂ ĐẾN LÀ WOMAD (THẾ GIỚI ÂM NHẠC, NGHỆ THUẬT VÀ KHIÊU VŨ), SEMANA SANTA (LỄ PHỤC SINH) VÀ LỄ NÉM CÀ CHUA LA TOMANITA.

DANCE WORKSHOP AT WOMAD FESTIVAL IN CACERES, EXTREMEDURA, SPAIN

MUA SẮM

TÂY BAN NHA CŨNG CÒN ĐƯỢC COI LÀ MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHO CÁC TÍN ĐỒ SHOPPING, ĐẶC BIỆT LÀ TẠI THÀNH PHỐ MADRID. Ở TÂY BAN NHA PHẢI NÓI LÀ QUÁ DỄ ĐỂ BẮT GẶP CÁC TRUNG TÂM MUA SẮM, TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC THỬ HÀNG TÙY THÍCH CHO TỚI KHI BẠN QUYẾT ĐỊNH ĐƯỢC SẼ MUA CÁI GÌ. Ở ĐÂY BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC BẤT CỨ THỨ GÌ BẠN MUỐN TỪ QUẦN ÁO CỦA NHÀ THIẾT KẾ YÊU THÍCH ĐẾN ĐỒ ĐIỆN TỬ. HÃY CHẮC RẰNG BẠN KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG LẦN DẠO HÀNG QUÁN VUI VẺ Ở ĐÂY, BẠN SẼ THẤY TÂY BAN NHA LÀ NƠI CÒN HƠN CẢ MUA SẮM.

AC

ĐỜI SỐNG VỀ ĐÊM

CÁC HOẠT ĐỘNG VỀ ĐÊM Ở TÂY BAN NHA DIỄN RA KHÁ SÔI ĐỘNG VÀ PHỔ BIẾN, DẪN ĐẦU LÀ MADRID VÀ BARCELONA VỚI CUỘC SỐNG XA HOA MỸ LỆ VỀ ĐÊM. TẠI NHỮNG THÀNH PHỐ NÀY BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ SỐNG ĐỘNG VÀ NHỘN NHỊP CỦA ĐỜI SỐNG VỀ ĐÊM LUÔN HIỆN HỮU. BƯỚC CHÂN RA KHỎI PHÒNG VÀO BAN ĐÊM BẠN NHẤT ĐỊNH SẼ ĐƯỢC HÒA MÌNH VÀO NHỊP SỐNG RỘN RÃ THÚ VỊ NƠI ĐÔ THỊ XA HOA DÙ CHỈ LÀ ĐI ĂN ĐIỂM TÂM ĐÊM HOẶC KIẾM 1 QUÁN BAR NHỎ UỐNG VÀI LY RƯỢU VỚI BẠN BÈ. DU HỌC TÂY BAN NHA LÀ HỌC TẬP VÀO BAN NGÀY VÀ BÙNG NỔ VÀO BAN ĐÊM. TRONG BẤT KỲ THÀNH PHỐ NÀO, CHỈ CẦN ĐẢO MẮT MỘT LƯỢT LÀ ĐÃ CÓ THỂ TÌM THẤY CÁC HỘP ĐÊM VÀ QUÁN BAR. ĐẮM MÌNH TRONG TRỜI ĐÊM XA HOA Ở TÂY BAN NHA BẠN CÒN CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐỂ KẾT BẠN VÀ LÀM VÔ SỐ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHÁC.

NIGHT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

ĐỪNG QUÊN CHECK OUT CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA DO TRƯỜNG TỔ CHỨC NẾU BẠN MUỐN LẤP ĐẦY THỜI GIAN RẢNH CỦA MÌNH. ĐA SỐ CÁC ĐẠI HỌC Ở TÂY BAN NHA TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN THAM GIA. NHỮNG HOẠT ĐỘNG NÀY SẼ GIÚP CHO SINH VIÊN PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THAY VÌ CHỈ TẬP TRUNG GIẢNG DẠY CHUYÊN MÔN. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA DO CÁC TRƯỜNG TỔ CHỨC THƯỜNG RẤT ĐA DẠNG, TỪ CÁC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG ÂM NHẠC ĐẾN THỂ THAO, DIỄN KỊCH VÀ CÒN RẤT NHIỀU CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC ĐỂ BẠN GIẢI TRÍ VÀ HÒA NHẬP MÔI VỚI BẠN HỌC.

C-9-1-DREAMSTIME_9248271-1024X682

ẨM THỰC

ĐỒ ĂN Ở TÂY BAN NHA RẤT NGON VÀ CHẮC CHẮN LÀ BẠN SẼ KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CƠ HỘI NẾM THỬ CÁC MÓN ĂN XỨ NÀY. TẠI ĐÂY CÓ RẤT NHIỀU NHÀ HÀNG PHỤC VỤ ĐỒ ĂN NGON, THỰC ĐƠN ĐA DẠNG VÀ GIÁ THÀNH HỢP LÝ SẼ THỎA MÃN THỊ HIẾU ẨM THỰC CỦA BẠN VỚI NHỮNG MÓN ĂN TINH TẾ CHỈ CÓ Ở TÂY BAN NHA. DÙ BẠN Ở NƠI NÀO TRÊN DẢI ĐẤT TÂY BAN NHA THÌ BẠN CŨNG ĐỀU CÓ THỂ THOẢI MÁI LỰA CHỌN VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG MÓN ĂN HẤP DẪN. HÃY NẾM THỬ BẤT CỨ MÓN ĂN TÂY BAN NHA NÀO BẠN CÓ THỂ, CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ HỐI TIẾC VÌ TỚI ĐÂY DU HỌC.

SPANISH-CUISINE

DU LỊCH

CÓ THỂ BẠN SẼ KHÔNG NGHĨ TỚI VIỆC ĐI DU LỊCH KHI MÀ BẠN ĐÃ ĐI DU HỌC NHƯNG LANG THANG DU NGOẠN KHẮP NƠI SẼ CHO BẠN NHIỀU TRẢI NGHIỆM QUÝ GIÁ. TÂY BAN NHA NẰM NGAY KỀ BÊN PHÁP VÀ CHỈ MẤT CHÚT THỜI GIAN ĐI Ô TÔ, KHOẢNG CÁC VỚI MỘT SỐ NƯỚC EU KHÁC CŨNG XẤP XỈ NHƯ VẬY. HÃY TRẢI NGHIỆM MỘT TÂY BAN NHA ĐÚNG NGHĨA NHƯNG CŨNG ĐỪNG BÓ HẸP TRONG VÙNG ĐẤT NÀY KHI MÀ BẠN CÓ THỂ KHÁM PHÁ NHỮNG VÙNG ĐẤT KHÁC XUNG QUANH NÓ.

MINORCA-SPAIN

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Ở TÂY BAN NHA KHẮP NƠI ĐỀU LÀ CÔNG VIÊN, VƯỜN QUỐC GIA VÀ SÂN CHƠI. NẾU BẠN LÀ MỘT SINH VIÊN THÌ HÃY TÌM ĐẾN NHỮNG NƠI NÀY, THAM GIA CÁC TRÒ GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI ĐỂ KHỎA LẤP THỜI GIAN RẢNH RỖI. BẠN CÓ THỂ ĐI PICNIC TRONG CÔNG VIÊN, ĐƯA CHÓ ĐI DẠO, CÙNG 1 NGƯỜI BẠN ĐẶC BIỆT TẬN HƯỞNG PHONG CẢNH HOẶC CHƠI FRISBEE, GIẢI TRÍ Ở ĐÂY LÀ VÔ HẠN. KHÔNG CÒN GÌ THOẢI MÁI HƠN VỪA GIẢI TRÍ VỪA ĐƯỢC HÍT THỞ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH NGOÀI TRỜI, NHẤT LÀ KHI BẠN LẠI ĐANG SỐNG TRÊN MỘT ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI NHƯ TÂY BAN NHA.

OA

BẢO TÀNG

BẠN YÊU THÍCH TÌM HIỂU LỊCH SỬ TÂY BAN NHA? VẬY THÌ Ở ĐÂY CÓ CỰC NHIỀU BẢO TÀNG LỚN VÀ LÂU ĐỜI CHO BẠN TÌM HIỂU VỀ NHỮNG KIẾN THỨC LỊCH SỬ. MỘT SỐ BẢO TÀNG CÒN MIỄN PHÍ VÀO CỬA, SỐ CÒN LẠI HẦU NHƯ THU PHÍ RẤT THẤP. BẢO TÀNG LÀ ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG NGÀY MƯA VÀ KỂ CẢ NHỮNG NGÀY KHÔNG MƯA NẾU BẠN MUỐN ĐƯỢC Ở MỘT MÌNH.

1356191229_ART-MUSEUM-OF-CATALONIA

NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỂ TRÊN LÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT, TUY NHIÊN SỐNG Ở TÂY BAN NHA BẠN CÒN CÓ RẤT NHIỀU THỨ KHÁC ĐỂ LÀM, ĐỂ CHƠI. CHO DÙ BẠN LÀ AI, BẠN THÍCH GÌ THÌ Ở TÂY BAN NHA LUÔN CÓ ĐỦ THỨ CHO BẠN, ĐỪNG BỎ LỠ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. BẠN CÓ THỂ THAM GIA BẤT CỨ HOẠT ĐỘNG NÀO, CÓ THỂ MỘT MÌNH, CÓ THỂ CÙNG BẠN HOẶC ĐI THEO NHÓM MIỄN LÀ BẠN THÍCH.

HÃY CHẮC CHẮN BẠN TẬN HƯỞNG ĐẦY ĐỦ CUỘC SỐNG TÂY BAN NHA KHI DU HỌC Ở ĐÂY, NƠI NÀY CÓ QUÁ NHIỀU THỨ ĐỂ LÀM VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẤY MỘT GIÂY NHÀM CHÁN TRỪ. TÂY BAN NHA LUÔN KHIẾN CHO BẤT CỨ AI TỚI ĐÂY CŨNG PHẢI YÊU VÀ SAY ĐẮM CUỘC SỐNG CỦA NÓ. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỐNG MỘT CUỘC SỐNG SÔI ĐỘNG HÀO HỨNG VÀ VUI VẺ TẠI TÂY BAN NHA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!