THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

CÁC THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯNG ĐÒI HỎI NHIỀU GIẤY TỜ, KÊNH DU HỌC SẼ GIÚP BẠN HOÀN CHỈNH BỘ HỒ SƠ CỦA BẠN KHI ĐI DU HỌC. CÓ 13 LOẠI VISA NHẬP CẢNH VÀO HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM, CỤ THỂ NHƯ SAU: VISA THƯƠNG MẠI, VISA DU LỊCH, VISA KẾT HÔN, VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC, VISA THĂM NGƯỜI THÂN ĐANG HỌC THẠC SĨ HOẶC TIẾN SĨ HOẶC CÓ CÓ CÁC LOẠI VISA E3 VÀ E7 TẠI HÀN QUỐC, VISA DU HỌC, VISA HỌC THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ, VISA LÀM VIỆC, VISA LAO ĐỘNG, VISA ĐÀO TẠO, VISA DỰ HỘI NGHỊ, VISA QUÁ CẢNH, VISA CHỮA BỆNH.

1. HỒ SƠ XIN VISA GỒM:

- 01 ĐƠN XIN CẤP VISA (THEO MẪU CỦA SỨ QUÁN, DOWNLOAD TRONG FILE ĐÍNH KÈM CUỐI BÀI VIẾT ~ PHÒNG LÃNH SỰ ~ PHẦN DOWNLOAD FORM KHAI XIN VISA) CÓ DÁN 01 ẢNH 3X4CM CHỤP TRONG VÒNG 3 THÁNG TÍNH ĐẾN NGÀY NỘP XIN VISA (PHẢI KHAI ĐƠN BẰNG TIẾNG HÀN HOẶC TIẾNG ANH)

* CHÚ Ý: TRONG TRƯỜNG HỢP TRẺ EM CÓ CÙNG HỘ CHIẾU VỚI BỐ MẸ THÌ DÁN THÊM ẢNH EM BÉ LÊN MỤC 34 TRONG ĐƠN ĐĂNG KÝ XIN VISA VÀ KHAI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHÂN SỰ Ở CÁC Ô BÊN CẠNH.

- HỘ CHIẾU GỐC (CÒN HẠN TRÊN 6 THÁNG ĐỐI VỚI CÁC LOẠI VISA ĐI DƯỚI 90 NGÀY VÀ CÒN HẠN TRÊN 1 NĂM ĐỐI VỚI CÁC LOẠI VISA ĐI TRÊN 1 NĂM TÍNH TỪ NGÀY CẤP VISA).

- BẢN PHOTO CHỨNG MINH THƯ.

- NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT THEO TỪNG LOẠI VISA.

- CHỨNG MINH THƯ GỐC CỦA NGƯỜI ĐI NỘP.

2. THỜI HẠN XÉT CẤP VISA:

- 05 NGÀY (KHÔNG TÍNH NGÀY NỘP HỒ SƠ) NẾU HỒ SƠ KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ (ÁP DỤNG CHO CÁC LOẠI VISA TRỪ VISA KẾT HÔN, DU HỌC VÀ LAO ĐỘNG).

TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHẢI BỔ SUNG GIẤY TỜ THÌ THỜI GIAN CẤP VISA CÓ THỂ KÉO DÀI HƠN SO VỚI NGÀY HẸN VÀ SAU NGÀY BỔ SUNG TỪ 1 ĐẾN 2 NGÀY SẼ THÔNG BÁO KẾT QUẢ (TRỪ VISA KẾT HÔN VÀ VISA DU HỌC).

NHỮNG HỒ SƠ ĐÃ BỊ TỪ CHỐI PHẢI ĐẾN LẤY LẠI HỘ CHIẾU TRONG VÒNG 01 TUẦN KỂ TỪ NGÀY THÔNG BÁO KẾT QUẢ.

3. PHÍ VISA:

- 30 USD NẾU XIN VISA ĐI DƯỚI 90 NGÀY.

- 50 USD NẾU XIN VISA ĐI MỘT LẦN TRÊN 90 NGÀY .

- 80 USD VISA ĐI NHIỀU LẦN.

* ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC XIN XÉT VISA ĐI LẠI NHIỀU LẦN: ÁP DỤNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỪNG NHẬP CẢNH VÀO HÀN QUỐC TRÊN 4 LẦN TRONG VÒNG 2 NĂM TÍNH ĐẾN NGÀY DỰ ĐỊNH CẤP VISA VÀ KHÔNG VI PHẠM QUY ĐỊNH CỦA XUẤT NHẬP CẢNH. VISA ĐƯỢC CẤP CÓ THỜI GIAN SỬ DỤNG TRONG VÒNG 1 NĂM, MỖI LẦN NHẬP CẢNH KHÔNG QUÁ 30 NGÀY. CHỈ THU LỆ PHÍ BẰNG TIỀN ĐÔLA MỸ (USD). NHỮNG HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI CHỈ TRẢ LẠI HỘ CHIẾU VÀ CÁC GIẤY TỜ GỐC, KHÔNG TRẢ LẠI HỒ SƠ VÀ LỆ PHÍ ĐÃ NỘP

4. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: TỪ 09:00 ~ 12:00

THỜI GIAN TRẢ VISA: TỪ 14:00 ~ 16:00

LƯU Ý: ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP XIN VISA KẾT HÔN VÀ VISA THĂM NGƯỜI THÂN, NGHIÊM CẤM CÁC TỔ CHỨC MÔI GIỚI NỘP HỘ VÀ LẤY VISA HỘ CHO CÁC CÔ DÂU, CÁC CÔ DÂU PHẢI TRỰC TIẾP ĐẾN NỘP VÀ TRỰC TIẾP ĐẾN LẤY VISA. ĐỐI VỚI VISA THĂM NGƯỜI THÂN, CHỈ NGƯỜI THÂN CÓ TÊN TRONG HỘ KHẨU GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI MUỐN XIN VISA MỚI ĐƯỢC ĐI NỘP HỒ SƠ HỘ NGƯỜI ĐÓ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC HÀN QUỐC:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!