Trường đại học California State University (CSU) - cơ hội du học Mỹ trong tầm tay

Trường California State University (CSU) là trường đại học lớn chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với đa dạng các ngành học cùng một môi trường học hỏi đầy tinh thần sáng tạo.

1. Tổng quan về trường CSU

- Đại học bang California, Fullerton (California State University) là trường công lập, một phần của hệ thống đại học bang California, nằm trong 23 trường đại học thuộc hệ thống California State University. Trường được thành lập năm 1957 tại Fullerton, California, có gần 37,000 sinh viên đang theo học và 1,900 nhân viên nhà trường.

- Trường tọa lạc tại phía đông cách trung tâm Los Angeles 10 phút đi xe, rất thuận tiện cho sinh viên trong việc học tập, đi lại và khám phá thành phố lớn nhất bang và lớn thứ hai tại Mỹ.

CSU

Trường tọa lạc tại phía đông cách trung tâm Los Angeles

- Chương trình đào tạo nổi bật được tạp chí U.S News & world Report Magazine xếp hạng hàng đầu trong các trường đại học tốt nhất cả nước.

- Đại học California, Fullerton bao gồm các phòng ban về nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế học, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật và khoa học máy tính, phát triển con người và y tế, khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên và toán.

- Mỗi năm, California State University, Los Angeles thu hút hơn 20.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường.

2. Chương trình đào tạo

Đa dạng ngành học

Trường California State University có 6 khoa đào tạo hơn 129 chương trình cử nhân, 119 chương trình thạc sĩ, 3 chương trình tiến sĩ và chương trình Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế.

- Chăm sóc cá nhân và Thể dục

- Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học Xã hội và Truyền thông

- Kinh doanh & Quản lý

- Kỹ thuật

- Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

- Y tế và sức khỏe

- Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

- Kiến trúc và Xây dựng

- Luật

- Nhân văn

Chương Trình Anh Ngữ (English Language Program - ELP)

- Chương trình Anh ngữ mang đến cho sinh viên một chương trình học Anh ngữ chuyên sâu không có tín chỉ, với học phí phải chăng, chuẩn bị cho sinh viên thành công trong việc theo đuổi sự nghiệp đại học.

- Chương trình này đặt căn bản trên việc huấn luyện sinh viên thông thạo kỹ năng Đọc, Viết, Ngữ pháp, Đàm thoại vài Nghe hiểu, để chuẩn bị cho sinh viên đang học Anh ngữ lấy bài thi TOEFL (Test of English as a Foreign Language) và đạt đúng điểm ghi danh nhập học trường California State University, Los Angeles, cũng như những trường đại học khác.

- Có 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 18h học tuần và 5 tuần 1 cấp độ.

- Chương trình Anh ngữ có đội ngũ giảng viên có tinh thần quốc tế và nhiều giảng viên đã từng du lịch và giảng dạy trên khắp thế giới. Với bằng cấp sau đại học và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các giảng viên sử dụng kiến thức sâu đậm của mình để tạo cho sinh viên một môi trường học hỏi tích cực.

- Sinh viên chương trình ELP cũng được nhiều cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa xung quanh, qua những chương trình văn hóa xã hội bên ngoài lớp học như tham gia các câu lạc bộ, các diễn đàn, hoạt động ngoại khóa... Nhờ đó, sinh viên có dịp gặp gỡ và giao lưu với bạn bè.

- Sinh viên Chương trình Anh ngữ được sử dụng thư viện Kennedy Library, Trung tâm Huấn luyện khả năng viết, trung tâm sinh viên University Student Union, câu lạc bộ đàm thoại, phòng thực tập vi tính, trương mục email của trường, hệ thống mạng không dây, trung tâm thể dục, sân tennis và bóng rổ và hai hồ bơi nước ấm.

CSU

Cơ sở vật chất, hạ tầng khuôn viên trường cung cấp đầy đủ và tiện ích

3. Cơ hội việc làm và thực tập

- Nhà trường tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tế, cơ hội trải nghiệm công việc liên quan tới ngành học đang theo đuổi

- CSU tạo cơ hội cho sinh viên đi làm thêm 20h/tuần ngay tại khuôn viên trường vào kỳ xuân và thu, và 40h/tuần trong suốt kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.

Trường California State University là trường đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên cùng cơ hội thực tập làm việc tuyệt vời.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học