Trường đại học Scranton - Du Học Mỹ trong tầm tay

    Nếu đích đến trên con đường du học của bạn là một thành phố tương đối yên bình nhưng vẫn đủ cơ sở vật chất thì thành phố Scranton là một nơi lý tưởng. Là trường học chất lượng, University of Scranton nằm ngay trung tâm thành phố Scranton, chẳng những thế mà nơi đây là lựa chọn của sinh viên quốc tế đến từ 39 quốc gia. Cùng Kênh Du Học khám phá đặc điểm của trường nhé!

1. Vị trí, địa lý

   Đại học Scranton nằm tại khu vực đông bắc bang Pennsylvania, ngay trung tâm thành phố Scranton. Vị trí của trường đem đến sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan đô thị với núi non hùng vĩ. Từ trường, sinh viên có thể đi bộ đến các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, ghé thăm phòng trưng bày hoặc tham dự các buổi biểu diễn nghệ thuật. Scranton cách thành phố Philadelphia và New York chỉ 2 giờ đồng hồ. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng xe buýt hoặc máy bay với sân bay quốc tế Scranton/Wilkes-Barre cách đó 15 phút lái xe.

2. Các chuyên ngành nổi bật: Trường Đại học hiện có 66 chuyên ngành bậc đại học, 30 chuyên ngành sau đại học cho sinh viên lựa chọn, trong đó nổi bật lên các ngành:

Kế toán Kỹ thuật điện Khoa học tự nhiên
Tài chính Sư phạm Quản lý y tế
Quản trị kinh doanh Kỹ thuật máy tính  

  

3. Xếp hạng của trường

Trường Đại học Scranton được các tổ chức uy tín xếp hạng trong nhiều năm liền. Có thể kể đến danh hiệu “Một trong những trường Đại học tốt nhất” do trang Princeton Review trong 16 năm liên tiếp.

Tạp chí danh tiếng Forbe cũng đánh giá Đại học Scranton là “Một trong những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ” trong 9 năm liền.

Trường đứng thứ 6 những trường tốt nhất vùng Bắc Mỹ theo đánh giá của USnews.

Ngoài những xếp hạng đáng tự hào trên, trường Đại học Scranton thuộc top 10 trường đại học có phòng thí nghiệm tốt nhất nước Mỹ.

4. Cơ hội thực tập và việc làm

   Trường có vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm thành phố Scranton, cách các đô thị lớn như New York, Philadelphia, Boston hay thủ đô Washington chỉ vài giờ lái xe. Nhờ đó, sinh viên có rất nhiều cơ hội thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong hai năm qua, sinh viên Scranton đã thực tập tại hơn 439 tổ chức khác nhau ở 12 bang và Washington D.C.

   Năm 2015, tạp chí Economist đã xếp Scranton vào top 2% các đại học có sinh viên tốt nghiệp nhận được mức thu nhập cao. Sinh viên Scranton làm việc tại những công ty tên tuổi như Amazon, Bloomberg LP, Coca-Cola, Deloitte, Johnson & Johnson Health Care Network, Thomas Jefferson University Hospital, U.S. House of Representatives, Walt Disney, v.v.

5. Chi phí & cơ hội học bổng

Học phí: $43,310

Ăn ở: $14,618

Cơ hội học bổng cho sinh viên nước ngoài lên đến 100% học phí

6. Điều kiện và hồ sơ xét tuyển

     Điều kiện đầu vào:

  • 👉  Điểm SAT/ ACT
    • Điểm SAT tối thiểu: 1260
    • Điểm ACT tối thiểu: 28
  • 👉  Điểm IELTS/TOEFL
    • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80

     Hồ sơ xét tuyển:  Nộp qua Common Application, bao gồm:

- Bài luận cá nhân (650 từ)

- Thư giới thiệu của giáo viên (3 thư)

- Khai tài chính

- Bảng điểm

- Điểm SAT/ ACT và IELTS/TOEFL

- Hoạt động ngoại khóa

7. Videos

Lựa chọn trường Scanton

Khuôn viên trường

 

Mọi thắc mắc về việc tuyển sinh, vui lòng liên hệ

Kênh du học

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học