UCAM là gì? Tìm hiểu về UCAM

UCAM là trường đại học dân lập được thành lập dưới quỹ từ thiện của San Antonio vào năm 1996. Trường tọa lạc tại Murcia – thành phố lớn thứ 7 phía Nam Tây Ban Nha. Đây là một trong những trường tư thục lớn và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha.

Giới thiệu về UCAM

Trường UCAM hiện có 16.000 sinh viên đang theo học được chia thành 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK.

UCAM

Đại học UCAM

Không chỉ dừng lại ở phạm vi Châu Âu, UCAM còn là trường đi tiên phong trong việc mở văn phòng đại diện tại Châu Á. Sinh viên tại đây sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời, đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học tại Tây Ban Nha. Bên cạnh việc có học phí hợp lý thì UCAM còn được bình chọn là đứng top 1 về học bổng dành cho học sinh – sinh viên.

Trường được xếp hạng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập. Bên cạnh đó, trường UCAM còn được xếp hạng thứ 72 trên 100 trường đại học tốt nhất Châu Âu và thứ 164 trong top 200 trường đại học của thế giới. Tổ chức quốc gia của CTây Ban Nha về chứng nhận và kiểm định chất lượng, Bộ giáo dục Tây Ban Nha, Cộng đồng tự trị vùng Murcia đã công nhận về chất lượng giảng dạy của đại học UCAM.

Sinh viên ở trường có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường đại học đối tác trên toàn thế giới, làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ.

UCAM cũng đã ký kết để tiến hành chương trình thực tập cho sinh viên lớn nhất tại Tây Ban Nha với việc làm tại tập đoàn như Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola, …

UCAM

Sinh viên Đại học UCAM

Các khóa học tại trường UCAM

  • BA du lịch:

Là một chuyên ngành trải rộng với các điểm đặc thù riêng về sự cạnh tranh, khả năng cá nhân cả về chuyên môn lẫn kĩ năng mềm. Không chỉ đảm bảo về chất lượng kiến thức, BA du lịch tại UCAM còn giúp sinh viên cải thiện những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông. Chương trình này dành cho khoa du lịch tại UCAM.

  • Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 1 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học phí: 6,900 Euro

Học bổng: 10 – 50% giảm học phí còn 3,450 Euro

Điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy, IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài thi nội bộ của trường.

  • Thạc sĩ Marketing về phát triển và du lịch 1 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học phí: 3,850 Euro

Học bổng: 10 – 30% học phí, giảm học phí còn 3,200 Euro

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, phỏng vấn của trường và phỏng vấn xin học bổng.

  • Cử nhân ngôn ngữ 4 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học phí: 4,800 Euro

Học bổng: 10 – 50% giảm học phí từ 2,400 Euro – 4,320 Euro

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, phỏng vấn ở trường và phỏng vấn xin học bổng.

  • Khóa học cử nhân Quản lý kinh doanh 4 năm dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học phí: 6,318 Euro

Học bổng: 10 – 50%, giảm học phí còn lại từ 3,159 Euro đến 5,687 Euro

Điều kiện: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, có bằng tốt nghiệp THPT, phỏng vấn của trường và phỏng vấn xin học bổng.

  • Học bổng chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM

Số giờ học: 66 giờ

Học phí: 4,000 Euro

  • Cơ hội học bổng 10% cho học sinh có GPA >6.5 hoặc IELTS>5.0

Sau khi kết thúc chương trình, học sinh có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương trong vòng 3 tháng (bao ăn ở, lương 300 euro/tháng) với điều kiện qua được vòng phỏng vấn của đối tác của trường.

  • Các chương trình khác:

Đại học UCAM còn đào tạo rất nhiều chương trình khác cho sinh viên có thể lựa chọn như tâm lý, xây dựng dân dụng, dược, điều dưỡng, báo chí, công nghệ thực phẩm, chương trình thạc sỹ, cải tiến và marketing và truyền thông,...