Chương trình thực tập có trả lương - University of Cincinnati, Ohio, Mỹ

1. Tổng quan về trường

Đại học Cincinnati (University of Cincinnati - UC) là một trường nghiên cứu công lập được thành lập năm 1819 tại thành phố Cincinnati - thành phố lớn thứ 3 của bang Ohio và lớn thứ 63 của Hoa Kỳ. Univerisity of Cincinnati (UC) được công nhận là một trong những trường công lập hàng đầu tại Mỹ ( theo U.S News & World Report) và hiện tại trường đang có hơn 44,000 sinh viên theo học với nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong đó nổi bật có Chương trình hợp tác có hưởng lương (Co-op) và thực tập (internship).

Kết quả hình ảnh cho university of cincinnati

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Vị trí

UC nằm cách trung tâm thành phố Cincinnati chỉ có 3 dặm nên sinh viên được hưởng nhiều lợi ích của cuộc sống đô thị như hệ thống giao thông công cộng, cơ hội việc làm đa dạng, phong phú và nhiều điểm tham quan thú vị, hấp dẫn. Thành phố Cincinnati là thành phố có giá cả phải chăng, chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải, dễ sống và việc đi lại giữa các thành phố lớn khác cũng rất thuận tiện. Hiện tại, đang có hơn 400 công ty thuộc Fortune 500 đặt trụ sở và văn phòng đại diện tại Cincinnati, có thể kể đến P&G, Macy's, Kroger, General Cable Corp., Toyota Motor Engineering, v.v 

Khuôn viên của Hệ thống Du học Mỹ trường University of Cincinnati được Place Magazine gọi là “điểm đến văn hóa quốc tế”. Đây là nơi hội tụ của các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, và các sự kiện thể thao, v.v Hệ thống Du học Mỹ trường University of Cincinnati  là một nơi sôi động để sống và học tập.

Hình ảnh có liên quan

3. Tại sao nên lựa chọn University of Cincinnati bang Ohio để theo học?

Cơ hội việc làm lớn:

Khi học ở Cincinnati, sinh viên phải tham gia 03-05 học kỳ làm việc hưởng lương (theo chương trình bắt buộc của nhà trường) thì sinh viên mới được tốt nghiệp ra trường. Điều này rất thuận lợi cho sinh viên Việt Nam muốn làm việc kiếm thêm thu nhập, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm làm việc trước khi về nước hoặc ở lại nước bạn tìm một vị trí tốt trong một công ty lớn. Chương trình co-op cho phép sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế, khả năng phối hợp giữa việc học lý thuyết với việc thực hành làm việc tại các công ty lớn, chuyên nghiệp và liên quan đến chương trình mình đang học. Việc làm này được nhà trường giới thiệu hoặc các bạn sinh viên có thể tự tìm công ty cho mình. Khi làm co-op, sinh viên không trả học phí và được trả lương chuyên nghiệp tương ứng với việc làm của họ. Công việc này giúp sinh viên trang trải một phần nào chi phí học tập, sinh hoạt hằng ngày. Mức lương trung bình 1.700 - 2.500 USD/ tháng.

Hình ảnh có liên quan

Học bổng:

🔺 Học bổng toàn cầu dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện

🔺 Freshmen - lên đến 100% học phí/ năm học

🔺 Transfer - lên đến 15.000 USD/ năm học

🔺 Conditional Admission: 10.000 USD/ năm học

 

Hình ảnh có liên quan

Các Chương Trình tiêu biểu:

Trường đào tạo hơn 350 chuyên ngành và chương trình cấp bằng ở cả bậc đại học và sau đại học. Các chương trình đại học đào tạo các ngành kinh doanh; văn chương và khoa học; cơ khí và khoa học ứng dụng; thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật, nghiên cứu sinh học, quy hoạch; giáo dục; tư pháp hình sự và dịch vụ con người; điều dưỡng; âm nhạc; đạo diễn, khoa học sức khỏe.

* Điều kiện tuyển sinh:

Sinh viên mới (Freshmen)

- Điểm trung bình tối thiểu 7.5 (Xét trên 3 năm liên tiếp)

- IELTS 6.5 / TOEFL iBT 79 / PTE 53

- SAT 520 (reading) / ACT 20 

- 2 bài essays

Lưu ý: " Những bạn đã học hết một năm trung học tại Hoa Kỳ và đạt điểm đỗ trong một năm học tiếng Anh chuẩn" thì không yêu cầu phải nộp bảng điểm tiếng Anh nữa

Sinh viên chuyển tiếp (Transfer )

- GPA từ 3.2 trở lên

- IELTS 6.5 / TOEFL 79 / PTE 59

4. Học phí tại UC:

* Chi phí tính trên năm học - hai học kỳ:

- Học phí: 26.548USD

- Bảo hiểm: 2.464USD

- Ký túc xá, chi phí khác (dự kiến): 16.446USD

5. Một số hình ảnh của học sinh Kênh Du Học đang theo học tại University of Cincinnati: 

Lễ đón tân sinh viên tại UC: https://www.youtube.com/watch?v=HJxZ4WXCesU

Form đăng ký tư vấn du học

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

 Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học