VNPT TRAO 50 TRIỆU CHO QUỸ HỌC BỔNG HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

 
 

THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO TẶNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC VNPT CHẮP CÁNH TÀI NĂNG VIỆT 2013 CÓ PGS.TS HOÀNG MINH, GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN; TS. VŨ TUẤN LÂM, PHÓ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN; ÔNG VÕ QUỐC TRƯỜNG, PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VNPT, TỔNG BIÊN TẬP BÁO ĐIỆN TỬ  VNMEDIA , CÙNG ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÁC KHOA ĐÀO TẠO CÁC PHÒNG, BAN CHỨC NĂNG, ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỌC VIỆN, CÁC ĐỐI TÁC, TRƯỜNG BẠN, DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ VÀ ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN CÁC KHÓA.

TS. VŨ TUẤN LÂM, PHÓ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN CHO BIẾT, NĂM HỌC 2012-2013 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NĂM HỌC CÓ NHIỀU ĐIỂM NHẤN TRONG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIỆN, ĐÓ LÀ VIỆC HỌC VIỆN VINH DỰ ĐƯỢC ĐẢNG, NHÀ NƯỚC PHONG TẶNG DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG, KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BƯU ĐIỆN, ĐƠN VỊ TIỀN THÂN CỦA HỌC VIỆN. ĐÂY LÀ NIỀM VINH DỰ LỚN CHO TẬP THỂ CBCNV, CÁC THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN, SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH.
TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, NĂM HỌC 2012-2013, HỌC VIỆN BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI ĐỒNG LOẠT HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TÍN CHỈ. CÁC NỘI DUNG THÍ NGHIỆM, THỰC HÀNH ĐÃ ĐƯỢC CẢI TIẾN, ĐỔI MỚI BÁM SÁT THỰC TIỄN. NHIỀU PHÒNG THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH ĐƯỢC NÂNG CẤP, CẢI TẠO ĐẦU TƯ MỚI. DO ĐÓ, KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN CỦA SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NGÀY CÀNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ ĐÃ ĐÁNH GIÁ ĐÚNG THỰC CHẤT LỰC HỌC CỦA SINH VIÊN, SINH VIÊN. CỤ THỂ CÓ 25% SỐ SINH VIÊN CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP LOẠI GIỎI, TRÊN 80% SINH VIÊN RÈN LUYỆN ĐẠT LOẠI KHÁ TRỞ LÊN.

ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2013 - 2014 HỌC VIỆN ĐÃ MỞ THÊM NGÀNH ĐÀO TẠO AN TOÀN THÔNG TIN VÀ NGÀNH MARKETING. ĐÂY LÀ 2 NGÀNH MỚI NHƯNG NGAY TRONG NĂM TUYỂN SINH ĐẦU TIÊN, MỨC ĐIỂM CHUẨN ĐẦU VÀO CỦA HỌC VIỆN TIẾP TỤC DUY TRÌ Ở MỨC CAO.

VINH DỰ ĐƯỢC PHÁT BIỂU THAY MẶT HÀNG NGHÌN SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC TẠI HỌC VIỆN, EM HOÀNG THỊ LIÊN, LỚP D11 PT1 XÚC ĐỘNG NÓI: "MỖI BÀI GIẢNG, MỖI KỲ HỌC, MỖI SỰ TRẢI NGHIỆM TRONG THỜI GIAN HỌC ĐẠI HỌC SẼ GIÚP CHÚNG EM TÍCH LŨY KIẾN THỨC ĐỂ SỐNG, ĐỂ LÀM NGƯỜI TỐT HƠN. CHÚNG EM HỨA SẼ QUYẾT TÂM HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN, KHÔNG NGỪNG TRAU DỒI KIẾN THỨC ĐỂ NGÀY MAI LẬP NGHIỆP TRÊN TINH THẦN TỰ GIÁC, QUYẾT TÂM VÀ KIÊN TRÌ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TÍCH TỐT NHẤT CHO CHÍNH MÌNH VÀ ĐỂ VIẾT TIẾP NHƯNG TRANG SỬ VỀ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN HỌC VIỆN".

 

ÔNG VÕ QUỐC TRƯỜNG, PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VNPT, TỔNG BIÊN TẬP BÁO ĐIỆN TỬ VNMEDIA, ĐẠI DIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC VNPT CHẮP CÁNH TÀI NĂNG VIỆT 2013 TRAO 50 TRIỆU ĐỒNG HỌC BỔNG DÀNH CHO 100 SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC CỦA HỌC VIỆN.

 

CŨNG TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG, QUỸ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC VNPT CHẮP CÁNH TÀI NĂNG VIỆT 2013 ĐÃ TRAO 100 XUẤT HỌC BỔNG CHO 100 SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG, MỖI XUẤT TRỊ GIÁ 500 NGÀN ĐỒNG.

 

CÁC BẠN THỦ KHOA MÙA THI 2013 VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐỨNG ĐẦU NĂM HỌC 2012 - 2013 NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG.

 

CŨNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG, HỌC VIỆN ĐÃ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CHO CÁC THỦ KHOA 2013 VÀ CÁC SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐỨNG ĐẦU KHÓA HỌC 2012-2013. NGOÀI RA, 20 TẬP THỂ TIẾN TIẾN VÀ 10 TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG PHONG TRÀO, CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN CŨNG ĐƯỢC HỌC VIỆN KHEN THƯỞNG.


ANH THI