VƯỢT TRỞ NGẠI VỚI KHÓA TIẾNG ANH TOEIC CHO SINH VIÊN

KHÓA HỌC “ TIẾNG ANH TOEIC CHO SINH VIÊN ” TẠI LANGUAGE LINK CHÍNH LÀ MỘT LỰA CHỌN TỐI ƯU.

   CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ   

ĐÂY LÀ MỘT KHÓA HỌC HOÀN TOÀN MỚI TẠI LANGUAGE LINK, ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ESL THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN. KHÓA HỌC TẬP TRUNG VÀO VIỆC NÂNG CAO TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT CHO HỌC VIÊN, BÊN CẠNH ĐÓ CÒN CUNG CẤP CÁC CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI THI TOEIC, GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ CAO NHẤT.

THAM GIA KHÓA HỌC, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG THI TOEIC TẠI CHÍNH TRUNG TÂM KHẢO THÍ TOEIC CHÍNH THỨC LANGUAGE LINK, SỬ DỤNG NGUỒN TÀI LIỆU PHONG PHÚ CỦA THƯ VIỆN, ĐƯỢC TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TẬP HỢP LÝ.

   HỌC PHÍ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN   

BẠN SẼ THỰC SỰ BẤT NGỜ VÌ HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC CHỈ LÀ 2.200.000 ĐỒNG (HAI TRIỆU HAI TRĂM NGHÌN ĐỒNG) TRONG 45 GIỜ, TRONG KHI ĐÓ, CHẤT LƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG ANH TOEIC CHO SINH VIÊN” ĐƯỢC ĐẢM BẢO CAO NHẤT, GIỐNG NHƯ BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÀO KHÁC ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG MẠNG LƯỚI LANGUAGE LINK TOÀN CẦU. HƠN THẾ, BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI THÊM 400.000 ĐỒNG KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỪ NGÀY 23/9 ĐẾN 23/11/2013. NHƯ VẬY, CHI PHÍ CHO MỘT KHÓA HỌC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI LANGUAGE LINK CHỈ CÒN 1.800.000 ĐỒNG! NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN CÒN ĐƯỢC NHẬN THÊM QUÀ TẶNG LÀ BALO SÀNH ĐIỆU!

   TIẾP CẬN VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆN ĐẠI   

KHÓA HỌC “TIẾNG ANH TOEIC CHO SINH VIÊN” ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP “HỌC TẬP HỢP TÁC” (COLLABORATIVE LEARNING) – ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIẾN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI. PHƯƠNG PHÁP NÀY YÊU CẦU CÁC SINH VIÊN PHẢI LÀM VIỆC CÙNG NHAU THEO NHÓM ĐỒNG THỜI CHỦ ĐỘNG VÀ HỢP TÁC CÙNG VỚI CÁC THÀNH VIÊN KHÁC TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU, TỔ CHỨC, ĐÁNH GIÁ VÀ TRAO ĐỔI NHỮNG THÔNG TIN MÀ HỌ TÌM ĐƯỢC ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC DỰ ÁN VÀ BÀI TẬP ĐƯỢC GIAO.

HƠN THẾ, TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG KHÁC NHƯ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ THẢO LUẬN GIÚP BẠN THỂ HIỆN Ý TƯỞNG BẰNG TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỰ TIN VÀ MẠCH LẠC, KỸ NĂNG HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG THÔNG QUA VIỆC THAM GIA TÍCH CỰC CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH TIẾNG ANH TRÊN LỚP, TƯ DUY PHẢN BIỆN.…

ĐỂ GIÚP BẢN THÂN VƯỢT QUA MỌI TRỞ NGẠI VỚI MÔN TIẾNG ANH, NGAY BÂY GIỜ, BẠN HÃY ĐĂNG KÝ GHI DANH KHÓA HỌC HOẶC GỌI ĐẾN HOTLINE 012 8927 3399 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

THEO TRI THỨC