Bài viết đạt giải nhất do cộng đồng mạng bình chọn American Dream Camp

"AMERICAN DREAM CAMP trong tôi là ..."

Với mong muốn ghi lại thật nhiều kỉ niệm về trại hè du học Mỹ tại Sapa do Kênh Du Học tổ chức ngày 4 - 6/7/2018 , chúng tôi quyết định tổ chức một sân chơi nho nhỏ mang tên "American Dream Camp trong tôi là ..." 
Thông qua cuộc thi này, chúng ta sẽ được nghe thật nhiều câu chuyện thú vị về những tình bạn trong sáng, họ quen biết nhau chỉ vẻn vẹn 2 ngày nhưng ngỡ như là tri kỉ và những ước mơ du học đuợc chắp cánh từ American Dream Camp

[BÀI DỰ THI - AMERICAN DREAM CAMP TRONG TÔI LÀ ...] 
Tác giả: Cao Minh Hiếu 

Tên tác phẩm: Một góc trời Sapa

"American Dream Camp là gì? Đây là câu hỏi mà tôi luôn thắc mắc từ khi bắt đầu nhận được một thông tin rằng mình sẽ là một trong những người tham gia chuyến đi này. Khi nhận được một email gửi tới mình với tiêu đề “Trại hè kết nối…” tôi không nghĩ rằng nó sẽ dành cho mình mà cho những học sinh ưu tú của cô Hương và nó sẽ chỉ là một chuyến du lịch bình thường, tẻ nhạt nên tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không tham gia chuyến đi này. Do sự động viên của mẹ và sự nhiệt tình của cô Hương tôi đã quyết định khoác ba-lô lên và đi theo chuyến đi của cô. Sáng sớm hôm đó, trên đường từ nhà đến điểm hẹn tôi cứ băn khoăn không biết mình phải làm gì khi đi cùng xe với những anh chị lớn tuổi và xa lạ. Những phút ban đầu là bỡ ngỡ khi phải gặp những người lạ, nhưng trên chuyến xe đó tôi nhận ra tất cả mọi người dù là cô Hương hay các chị tư vấn viên của kênh du học đến các anh chị trên xe đều rất vui tính và hòa đồng, họ không phải là những tâm hồn già cỗi như tôi nghĩ ban đầu. Đường đến Sapa cũng khá xa nên chúng tôi cũng có thời gian để tìm hiểu nhau, đặt những biệt danh ngộ nghĩnh và qua đó tôi cũng biết được rằng họ cũng là những người có cùng ước mơ với mình. Đây là lần đầu tiên tôi được đến Sapa nên mong đến đó thật nhanh để được tận mắt chứng kiến phong cảnh nơi đây và quả thật là: Sapa cảnh đẹp tuyệt vời, ai đi đến đó thì không muốn về, phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, mát mẻ. Những ngày sau đó là những ngày tham quan, vui chơi thỏa thích và dần dần chúng tôi trở thành những người bạn thân của nhau mà tôi cũng không hề nhận ra. Trong chuyến đi này còn một chương trình đó là gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm, chính tại đây tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Cho tới tận bây giờ khi chuyến đi đã kết thúc tôi mới tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “American Dream Camp trong tôi là gì?”, với tôi nó là một nỗi nhớ, một nỗi nhớ về một kỉ niệm đẹp với những người bạn, một chuyến đi với nhiều trải nghiệm và bài học lí thú. Tôi chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ được quay lại đây cùng những người bạn của mình. Cảm ơn cô Hương đã tạo cho con cơ hội được tham gia chuyến đi và gặp gỡ các anh chị, cảm ơn các anh chị là những người bạn tốt đã truyền thêm sức mạnh cho ước mơ của tôi."

 

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 096 428 0101 - 024.66.863186

 Email:   kenhduhoc.vn@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học