Cách du học Mỹ

Du học Mỹ là học sinh – sinh viên làm hồ sơ xin Visa để được đi qua Mỹ học tập nhằm bổ sung cho mình những kiến thức hiện đại, ngành nghề, môi trường đào tạo mà trường lớp trong nước còn thiếu hoặc yếu kém. Ở Mỹ, du học sinh sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, văn minh và rất năng động.

Du học Mỹ

Du học Mỹ

Du học ở Mỹ tốn kém rất nhiều chi phí bao gồm cả chi phí học tập ở trường và chi phí sinh hoạt. Do đó việc học sinh – sinh viên đi du học ở nước Mỹ không phải là việc đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ.

Tiết kiệm chi phí du học Mỹ luôn là bài toán khó đối với hầu hết các bạn du học sinh khi khởi đầu cho kế hoạch du học của mình.

Lý do nên đi du học Mỹ

🔺 Kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của bạn sẽ tốt lên một cách đáng kể

🔺 Nâng cao được kiến thức, kỹ năng

🔺 Sống trong một môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc

🔺 Mở rộng tầm nhìn

🔺 Thay đổi thái độ, thói quen, hành vi văn minh, lịch sự, tự giác, ý thức cao.

🔺 Kết nối giáo sư, bạn bè

🔺 Bằng cấp do các trường ở Mỹ cấp được đánh giá rất cao trên toàn thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ không phải lo ngại việc tìm kiếm việc làm nữa.

🔺 Bạn sẽ nắm giữ được nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp, trong cuộc sống

🔺 Bạn sẽ có một khoảng trống tự do quyết định mọi việc để bạn được chính là bạn.

Du học Mỹ

Sinh viên có môi trường học tốt

Bí quyết tiết kiệm chi phí du học Mỹ

📍 Lựa chọn khóa học phù hợp

Để đạt được hiệu quả cao trong học tập, việc chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân là vô cùng quan trọng. Lựa chọn trường có chi phí học tập thấp và chất lượng cao là điều được các du học sinh quan tâm để vừa có thể đảm bảo được chất lượng học tập vừa tiết kiệm được chi phí du học Mỹ.

Nếu bạn chọn những ngành không phù hợp với bản thân hoặc chi phí học tập cao nhưng năng lực bản thân không cho phép bạn đáp ứng tốt ngành hoc tại trường thì chính bạn đang hoang phí một khoản chi phí du học Mỹ khá lớn đấy.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định ngành học nhé. Các bạn nên tham khảo ý kiến của những bậc anh chị đã có kinh nghiệm du học Mỹ, họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

📍 Làm Part-time trong trường

Tại các trường Cao đẳng ở Mỹ, bạn có thể xin việc làm thêm khoảng 20 giờ/tuần, lương vào khoảng 8 – 10 USD/giờ tùy vào bang mà bạn đang theo học ở Mỹ. Nếu chịu khó làm thêm ở trường thì bạn sẽ kiếm được một món tiền kha khá để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt, tiết kiệm được một phần chi phí khi đi du học ở Mỹ.

📍 Học cách tự nấu ăn

Thay vì ăn tại Canteen của trường hay đi nhà hàng, bạn có thể tự mình vào bếp nấu ho mình những món ăn mà mình thích vừa ngon lành lại vừa bổ dưỡng mà chi phí không cao. Việc nấu ăn tại nhà sẽ tiết kiệm cho bạn một món tiền kha khá rồi đấy. Vậy tại sao chúng ta không tự nấu ăn cho mình để có một bữa cơm ngon, bổ, rẻ nhỉ.

📍 Tích cực sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Bạn có thể đi lại thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể bằng cách sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe Bus, tàu điện ngầm, … Đây cũng là cơ hội cho bạn hòa nhập với văn hóa Mỹ, giao lưu, kết bạn và trò chuyện với người bản xứ và cứ như vậy thì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm một chiếc xe đạp từ tiền làm thêm. Nếu bạn ở gần trường thì bạn có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ, vừa tiện lợi, vừa khỏe khoắn. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá rồi.

📍 Tận dụng Internet để gọi điện thoại miễn phí

Đi du học xa nhà thì việc liên lạc với gia đình ở Việt Nam là rất cần thiết. Với đất nước có hệ thống mạng phát triển như Mỹ, các bạn có thể thoải mái sử dụng Internet hay Wifi ngay tại trường hoạc những nơi công cộng.

Vì vậy, chỉ với các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí tiện ích như Skype, Viber, … và một chiếc Smartphone hay laptop, thậm chí là máy tính bàn trong thư viện nhà trường là bạn đã có thể liên lạc và trò chuyện tha hồ với mọi người ở Việt Nam rồi.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học