CHI PHÍ DU HỌC MĨ VÀ CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC

Những chi phí bạn cần phải chi trả trong một năm du học Mĩ. Bằng cách nào để giảm tối đa cho mọi chi phí trong một năm đó

Chi phí du học Mỹ cho một năm hết bao nhiêu? Qua cuộc tham khảo từ những người từng du học Mĩ. Bài viết sẽ đưa ra cho Quý phụ huynh & các bạn những thông tin tổng quát về các khoản chi phí ấy.

Chi phí du học Mĩ

Chi phí du học Mĩ và cách tiết kiệm chi phí du học

Du học Mĩ được nhận xét là một nơi lí tưởng để theo học đối với các bạn học sinh tất cả các nước. tuy nhiên nước Mỹ vẫn được coi là một trong những nơi có các khoản chi phí học tập nhiều nhất. Trước khi ra quyết định du học tại Mĩ, ngoài việc chọn lựa trường và ngành học phù hợp.Một điều cần lưu ý/cần quan tâm là kiểm tra chắc chắn tất cả các thông tin về số tiền học, các khoản kinh phí nhà , ăn ở các khoản kinh phí và các chi phí có liên quan.

Chi phí du học mỹ tự túc bao nhiêu tiền

Thời gian gần đây , theo một tin tức về phí học ở nước ngoài, thì du học Mỹ chính là nước có chi phí cao thứ 3, chỉ sau xứ Kangaroo và Singapore. Mức chi trả trung bình hằng năm tại Mỹ (bao gồm học phí và phí sinh hoạt) là 36.564 USD/năm.

Chi phí du học Mĩ

Chi phí du học mỹ tự túc bao nhiêu tiền

Nếu du học sinh muốn có được cơ hội du học với số tiền vừa phải ở các trường Đại học Mỹ. Thì lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn đó là khu vực trường công lập. Đây là những trường được quản lí bởi chính phủ gồm nhiều bang, và trong mỗi bang gồm có nhiều trường Đại học. Ở Mỹ, các trường Đại học công lập có hai mức học phí: đó là mức học phí dành cho sinh viên Mĩ và mức học phí dành cho các học sinh khác . Mức học phí thứ hai áp dụng cho những ứng viên tới từ các bang khác và từ những quốc gia khác.
Theo đó , mức học trung bình cho năm học là 9,139 USD đối với học sinh bản xứ , và 23,000 USD cho các đối tượng còn lại.

Bí quyết tiết kiệm chi phí du học Mĩ

Thật sự có rất nhiều điều tuy bình thường nhưng lại mang lại cho bạn những hiệu quả tiết kiệm không ngờ. Một trong những điều đó là đăng kí cho mình chiếc thẻ IES. đối với là những ai có mong muốn khám phá nước Mỹ. Với chiếc thẻ giảm giá này, bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi trên nhiều khu vực , ở hầu hết các siêu thị, dịch vụ, cửa hàng trên nước Mỹ.

Chi phí du học Mĩ

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Mĩ

Bạn cũng có thể tính tới phương án mua đồ sỉ để được khuyến mãi cho thực phẩm & đồ gia dụng nếu sống chung với các bạn sinh viên khác. Hơn nữa là khi bạn sống chung với nhiều người, nên hãy để ý tới chương trình giảm giá tại các siêu thị như nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt kiểu “1 tặng 1” hay thực phẩm cũng thường được giảm giá mỗi khi gần hết hạn sử dụng. Vì vậy hãy mua những sản phẩm này vì bạn vẫn có thể sử dụng chúng vào những ngày gần cuối.
Một trong những bí quyết tiết kiệm phổ biến tại Mỹ nữa đó là sử dụng phiếu mua hàng giảm giá
Để nhận thêm sự tư vấn, hãy truy cập vào trang web sau: https://kenhduhoc.vn/.