Cơ hội học bổng toàn phần Thạc sĩ ngành Khoa Học Môi Trường từ Youngstown State University

Youngstown State University là trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố nhỏ Youngstown, miền Đông Ohio. Thành phố Youngstown từng được vinh danh là “Một trong mười thành phố tốt nhất để khởi nghiệp” bởi Entrepreneur Magazine. Vị trí của trường cũng rất thuận lợi, gần nhiều thành phố lớn như Pittsburgh, đi đến đó chỉ mất có 5 phút đi bộ.

Thành lập từ năm 1908, Youngstown State University nằm trong top các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây và xếp thứ 82 trong đào tạo các ngành Cơ khí – Kỹ thuật (Theo USNews).

Trường hiện tại đang giảng dạy hơn 100 chuyên ngành bậc đại học và 44 chuyên ngành bậc sau đại học. Các ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) là thế mạnh đào tạo của trường với hệ thống các phòng thực hành được trang bị máy móc kĩ thuật hiện đại dành cho sinh viên. 

Các chuyên ngành sau đại học nổi bật:

+ Kỹ sư xây dựng và môi trường
+ Khoa học môi trường
+ Materials Science and Engineering
+ Doctor of Physical Therapy
+ Masters of Education in Counseling
+ Master of Music

Đặc biệt, vào kì nhập học sắp tới, Youngstown State University dành tặng cơ hội học bổng toàn phần cho sinh viên đăng kí chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường. Sinh viên theo học chuyên ngành Khoa học Môi trường sẽ được trải nghiệm chương trình học chuyên sâu về môi trường với các giờ thực hành tại phòng lab hiện đại và các chương trình thực tập hưởng lương, đem đến cơ hội nâng cao kĩ năng làm việc, trau dồi kinh nghiệm xử lý các vấn đề môi trường thực tiễn. Bên cạnh đó, Youngstown State University tự hào là trường đại học thứ hai tại Mỹ sở hữu công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ từ công cụ này, việc học tập và nghiên cứu môi trường cũng dễ dàng và trực quan hơn.

Sinh viên xuất sắc được nhận học bổng toàn phần cho chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học môi trường sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

- Miễn phí toàn bộ học phí cho chương trình Thạc sĩ Khoa học (Master of Science), chuyên ngành Khoa Học Môi Trường.

- Thực tập hưởng lương, trung bình 10,000$/năm học.

Yêu cầu của chương trình là sinh viên phải đảm bảo giảng dạy từ 2 đến 4 khóa một năm, và thực hiện nghiên cứu khoa học nếu cần.

Điều kiện:

- Bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân (Ngành Sinh học và Hóa học được ưu tiên) với điểm trung bình tốt nghiệp tối thiểu 3.0.

- Đạt tối thiểu 70% phần Định lượng (Quantitative Section) của bài thi GRE.

Deadline đăng ký xét tuyển hồ sơ: 30 tháng 1, 2019

Một số thông tin thêm về trường: 

Chi phí học tập và sinh hoạt: 

- Học phí: $14,974

- Chi phí ăn ở: $10,220

- Tổng chi phí cho một năm học (đã tính cả các chi phí khác như bảo hiểm, sách vở, v.v): $28,017.

Cuộc sống sinh viên

- Khu kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi 

- Trường có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các bữa ăn trong ngày của sinh viên

- Một trung tâm thể thao được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.

- Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường và 180.000 người tham dự trong một năm

- YSU cũng thường tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường về bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, softball, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh/xuyên quốc gia và bóng chuyền, cũng như các đội câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao khác.

Đại diện Kênh Du Học cũng đã có cơ hội ghé thăm trường và trải nghiệm môi trường sống, học tập tại đây ở chuyến công tác vừa qua. 

Dưới đây là một số hình ảnh về trường được ghi lại từ chuyến đi thực tế: 

Một ngày tuyết rơi ở Youngstown State University: 

https://www.youtube.com/watch?v=u8hv944x90M&feature=youtu.be

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!