TOP 10 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

Có một sự hạn chế về số lượng học bổng du học Canada so với học bổng MỹAnh hoặc Úc – những nước có sẵn học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Để giúp bạn trong việc tìm kiếm các cơ hội học bổng, Kênh du học đã tổng hợp các thông tin học bổng tại Canada dành cho các du học sinh Việt Nam.

HỌC BỔNG DÀNH CHO BẬC ĐẠI HỌC

Học bổng trường Cao đẳng Humber College

Humber College cung cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế nhập học vào tháng chín và tháng giêng mỗi năm.

Học bổng đại học York University

Sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc được nhận vào đại học York để có cơ hội nhận học bổng trị giá $ 60.000 – $ 100.000 cho bốn năm học.

Học bổng đại học  British Columbia

UBC công nhận thành tích học tập của các sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới bằng cách dành hơn 4 triệu USD Canada hàng năm cho quỹ học bổng này. Bốn chương trình học bổng chính là: giải lãnh đạo quốc tế, giải sinh viên, giải thưởng nhân đạo quốc tế, giải thưởng sinh viên xuất sắc quốc tế.

Học bổng đại học Carleton

Carleton trao các suất học bổng trị giá  $4,000 – $16,000 cho các sinh viên xuất sắc đáp ứng được hơn 80% các tiêu chuẩn đề ra.

HỌC BỔNG DÀNH CHO BẬC SAU ĐẠI HỌC

Vanier Canada Graduate Scholarships

Các học bổng dành cho chương trình sau đại học Vanier Canada (Vanier CGS) đã được tạo ra để thu hút sinh viên đang theo học chương trình thạc sỹ, tiếng sỹ. giá trị học bổng lên tới $50,000 mỗi năm trong ba năm.

University of Manitoba Graduate Fellowships

Đây là cơ hội học bổng dành cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đăng ký chương trình thạc sỹ hoặc tiến sỹ  tại đại học Manitoba.  Các học bổng có giá trị từ  $18,000 cho sinh viên tiến sỹ (PhD students), hoặc $14,000 cho sinh viên thạc sỹ  (Master’s students) trong thời gian 12 tháng.

Pierre Elliot Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

Học bổng dành cho các sinh viên quốc tế (ưu tiene cho các ứng viên đến từ các nước đang phát triển) đăng ký chương trình tiến sỹ chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn.  Học bổng này có giá trị lên tới $60,000/ suất áp dụng cho 3 năm học

University of Waterloo International Master’s and Doctoral Student Awards

cơ hội học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế đăng ký khoá học Thạc sĩ nghiên cứu hoặc Tiến sĩ tại Đại học Waterloo – trường đại học đặt tại thành phố Waterloo thuộc tỉnh bang Ontario Canada. Giá trị học bổng $1,800/ kỳ trong 2 năm học Thạc sĩ và $3,600/kỳ cho khoá học Tiến sĩ 3 năm.

University of Calgary Graduate Awards

Đại học Calgary cung cấp một loạt các suất học bổng toàn phần và bán phần dành cho sinh viên quốc tế với giá trị từ  $1,000 đến $40,000 bao gồm các khóa học khác nhau.

 

Thông tin liên hệ Du học  Canada

Đăng ký hồ sơ tư vấn 

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101/104 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 132 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐTDĐ:  Hotline:  0984.761.634 (Ms.Hương Đỗ) – 0964.280.101(Ms Quyên Bùi)

Email: info@kenhduhoc.vn www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/HocBongDuHocHuongDo

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!