CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ NHƯ THẾ NÀO?

BẠN CHUẨN BỊ DU HỌC MỸ, BẠN KHÔNG BIẾT CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ NHƯ THẾ NÀO? HÃY CÙNG THEO DÕI BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT NHÉ! BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG MỚI Ở MỘT ĐẤT NƯỚC XA LẠ, THIẾU ĐI SỰ CHĂM SÓC CỦA GIA ĐÌNH, CHẮC HẲN BẠN SẼ GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ. BẠN CẦN CÓ SỰ CHUẨN BỊ TRƯỚC ĐỂ CÓ THỂ XỬ LÝ ĐƯỢC NHỮNG TÌNH HUỐNG XẢY RA.

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ

  • BẤT ĐỒNG NGÔN NGỮ
DÙ ĐẠT SỐ ĐIỂM CAO Ở CÁC KÌ THI TOEIC, IELTS NHƯNG ĐA SỐ DU HỌC SINH ĐỀU VẪN RẤT BỠ NGỠ VÀ THẤY KHÓ HIỂU KHI NÓI TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI MỸ. CÁC BẠN HÃY THAM GIA VÀO CÁC CÂU LẠC BỘ CỦA TRƯỜNG, BỞI ĐÓ LÀ MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ BẠN CÓ THỂ GIAO TIẾP CỞI MỞ. CHỦ ĐỘNG TRÒ CHUYỆN VỚI MỘT SỐ BẠN MỸ VÀ NẾU MAY MẮN BẠN SẼ ĐƯỢC HỌ NHIỆT TÌNH GIÚP ĐỠ. ĐỐI VỚI NHỮNG BÀI HỌC TRÊN LỚP THÌ BẠN HÃY NÊN CHỌN VÀO GIỜ NGHỈ GIỮA CHỪNG ĐỂ HỎI THẦY CÔ. CÓ MỘT BÍ MẬT ĐÓ LÀ GIÁO VIÊN NGƯỜI MỸ RẤT THÍCH SỰ HAM HỌC HỎI CỦA NHỮNG HỌC SINH CHÂU Á NÊN HỌ NHIỆT TÌNH CHIA SẺ.

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ

HÒA NHẬP NHANH CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ

  • SỐC VĂN HOÁ
SỐC VĂN HOÁ LÀ HIỆN TƯỢNG “PHỔ BIẾN” KHI ĐA PHẦN DU HỌC SINH ĐỀU TRẢI QUA CẢM GIÁC NÀY Ở NHỮNG THÁNG ĐẦU KHI QUA MỸ. DO BẤT ĐỒNG NGÔN NGỮ, SINH HOẠT, NHỊP SỐNG, CÁCH SUY NGHĨ VÀ CẢ PHONG TỤC TẬP QUÁN KHIẾN CÁC BẠN KHÔNG THỂ HOÀ NHẬP ĐƯỢC NGAY VÀ TẠO RA CẢM GIÁC CHÁN NẢN, CHÚNG TA GỌI ĐÓ LÀ SỐC VĂN HOÁ. ĐIỀU DUY NHẤT ĐỂ HÒA NHẬP NHANH VỚI CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ ĐÓ LÀ BẠN NÊN TÌM HIỂU, NGHIÊN CỨU TRƯỚC QUA DIỄN ĐÀN, WEBSITE INTERNET VỀ KHU VỰC MÌNH SẼ SINH SỐNG , HỌC TẬP, TÌM HIỂU VỀ ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN CŨNG NHƯ LÀ VĂN HÓA, XÃ HỘI CỦA KHU VỰC ĐẤY. TÌM HIỂU THÊM TẠI KENHDUHOC.VN
  • TIẾT KIỆM TIỀN TIÊU VẶT
Ở MỸ CÓ NHỮNG THỨ ĐƯỢC COI LÀ RẺ NHƯNG CŨNG TRỞ THÀNH XA XỈ VỚI NGƯỜI VIỆT CHÚNG TA BỞI MỸ LÀ NƯỚC CÓ NỀN KINH TẾ RẤT PHÁT TRIỂN NÊN MỨC SỐNG CỦA HỌ CŨNG RẤT CAO. CHÍNH PHỦ MỸ QUAN NIỆM RẰNG, DU HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN MỸ LÀ ĐỂ HỌC CHỨ KHÔNG PHẢI ĐỂ LÀM VIỆC. CHÍNH VÌ VẬY BẠN SẼ KHÔNG CÓ CƠ HỘI ĐỂ LÀM THÊM HOẶC KIẾM TIỀN TIÊU VẶT, NHẤT LÀ ĐỐI VỚI NHỮNG DU HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. CHỈ CÒN CÁCH ĐÓ LÀ HÃY LOẠI BỎ NHIỀU THÓI QUEN ĂN VẶT VÀ SIÊNG NĂNG TẬP THỂ DỤC, BẠN SẼ CHẲNG CÒN THỜI GIAN ĐỂ LA CÀ QUÁN XÁ HAY NHỮNG KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, GAME CENTER.

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ CÓ NHIỀU SỰ KHÁC BIỆT

  • DU HỌC SINH VIỆT NAM Ở MỸ CẦN CHÚ Ý ĐỂ THAY ĐỔI PHONG CÁCH HỌC TẬP CHO PHÙ HỢP
TẠI MỸ, HỌ THƯỜNG CHỦ ĐỘNG HƠN TRONG HỌC TẬP VÀ TIẾP THU BÀI GIẢNG, CÁC BÀI HỌC TRÊN LỚP THƯỜNG RẤT NHẸ NHÀNG VÀ KHÔNG NẶNG LÝ THUYẾT, MÀ SẼ KHUYẾN KHÍCH BẠN TỰ HỌC VÀ NGHIÊN CỨU NHIỀU HƠN CŨNG NHƯ LÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ. ĐÓ CHÍNH LÀ LÍ DO KHI NHÌN VÀO NHỮNG HỌC SINH Ở MỸ BẠN SẼ THẤY ĐƯỢC SỰ TỰ LẬP, HOẠT BÁT, NHANH NHẸN VÀ TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG NHƯ VẬY. SẼ PHẢI MẤT KHÁ LÂU ĐỂ CÓ THỂ HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ. HÃY CỐ GẮNG VÀ TÌM HIỂU CÁCH HỌC, VĂN HÓA NGƯỜI MỸ, BẠN SẼ THÍCH NGHI VỚI CUỘC SỐNG NHANH HƠN.