Đặt lịch phỏng vấn xin Visa Mỹ như thế nào?

Giải đáp những thắc mắc khi đặt lịch phỏng vấn xin visa Mỹ và cách đặt lịch phỏng vấn visa cho những trường hợp khẩn thiết, quan trọng.

Nếu muốn đến Hoa Kì thì là du học sinh hay công tác, cán bộ đều phải dùng đến visa. Việc xin visa luôn là khó khăn của nhiều người không những với vấn đề chuyên môn trong việc xin. Mà vấn đề để có thời gian hợp lí để xin visa cũng là những điều đáng phải để tâm. Những chia sẻ sau đây nhất định sẽ giúp bạn đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ một cách tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho các loại visa Mỹ

       Những điều cần biết khi đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Những trường hợp khi đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

1. Không tham dự được ngày phỏng vấn vì công việc đột xuất thì phải làm như thế nào

Việc không thể tới cuộc phỏng vấn tất nhiên bước đầu sẽ có ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn về mặt thời gian. Tuy nhiên thì bạn có thể đặt lịch phỏng vấn vào một thời gian phù hợp khác. Trong trường hợp bạn chuyển nhượng lịch của mình cho một người khác là điều không thể làm được.

2. Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn có được hay không

Câu trả lời sẽ là không. Bởi sau khi đã nộp đơn, đặt lịch thì buộc mỗi người phải có mặt đúng ngày đã hẹn. Đem theo đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết và thực hiện một cuộc phỏng vấn. Đây dường như là những quy định bắt buộc chưa không hề có những ưu tiên riêng cho những người mang hộ chiếu phổ thông. Có hay không những trường hợp đặc biệt như người của chính phủ, người có đặc quyền riêng thì mới có thể không cần phỏng vấn.

3. Đặt lịch phỏng vấn rồi mới đóng phí hay đến phỏng vấn rồi mới đóng phí

Những trường hợp này đều là không thể vì bắt buộc mỗi người khi nộp đơn phải đi kèm với việc đóng lệ phí rồi sau đó mới tiến hành đặt lịch

4. Sử dụng hình thức đặt lịch online là điều cần thiết và đảm bảo phải không

Điều này là tất nhiên vì mọi thủ tục bây giờ đều tiến hành qua internet. Bạn có thể tìm kiếm các website uy tín để tiến hành đặt lịch, lưu ý đến việc kê khai các thông tin thật chính xác và khách quan.

Hình ảnh có liên quan

5. Trong trường hợp khẩn thì có được ưu tiên về đặt lịch phỏng vấn không

Điều này chỉ mang tính tương đối chứ không phải là hoàn toàn. Tuy nhiên trong các trường hợp khẩn đặt lịch gần sát ngày đi sẽ có sự ưu tiên và được phỏng vấn sớm hơn nếu như bạn gửi bản yêu cầu khẩn cấp nêu tình hình.

Những lưu ý trước khi đặt lịch phỏng vấn xin visa Mỹ

– Khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ cần hạn chế việc thay đổi lịch hẹn và nên có tác phong đúng giờ giấc. Điều này sẽ tạo ấn tượng hơn với người phỏng vấn và rút ngắn thời gian nhận được visa

– Đương đơn chỉ được đặt một cuộc hẹn cho mỗi lần phỏng vấn, nếu như đặt quá nhiều cuộc hẹn thì mọi cuộc hẹn sẽ bị hủy ngay.

– Cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi đặt lịch để có những bản sơ khai khách quan nhất trong quá trình đặt lịch online

– Đặt lịch hẹn phỏng vấn sẽ do bên đương đơn quyết định kể từ ngày đăng kí đến một thời hạn nhất định. Đặc biệt lưu ý đến những ngày có trên lịch, ngày nào được tô màu xám thì ngày đó không thể đặt lịch vì nhiều lí do.

– Nhiều vấn đề nảy sinh trước khi phỏng vấn có thể tiến hành báo cáo lên các nơi đăng kí để có thể giải quyết nhanh chóng.

– Trong các trường hợp khẩn cấp có thể gửi giấy báo khẩn nói rõ vấn đề có thể được xem xét về lịch phỏng vấn. Nếu không có thể thực hiện qua việc phỏng vấn trực tuyến tạm thời để nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Những thông tin nên biết khi đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Những thông tin trên các trang mạng chỉ mang tính chất khái quát và sẽ khiến cho những người cần đến visa khá hoang mang với cả tá thông tin. Lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nên đến các trung tâm tư vấn xin visa Mỹ để nhận thêm các thông tin cụ thể, chính xác hơn.

Với những con người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lại có tuổi đời.Thì những câu hỏi bạn cần phải tư vấn hay những điều bạn nên biết khi đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ, khách quan, đầy đủ, chính xác, chi tiết nhất.

Nếu đang muốn đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ có thể nhờ đến sự tư vấn tại https://kenhduhoc.vn.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học