DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, việc du học ở Mỹ và làm việc định cư tại Mỹ đang là một xu thế cho những ai muốn nâng cao học thức và có môi trường làm việc nhiều tiềm năng hơn, và một trong các dịch vụ nổi trôi hiện nay chính là làm visa. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ dịch vụ làm visa Mỹ và những điều bạn nên biết.

Dịch vụ làm visa Mỹ

Dịch vụ làm visa đi Mỹ nhanh hay chậm

Như mọi người cũng đã biết visa là một tấm vé giúp bạn thống hành đến nước ngoài nói chung và nước Mỹ nói riêng cũng như có cơ hội trở thành công dân của Hoa Kỳ, chính vì vậy để có visa Mỹ không phải là một  điều dễ dàng, việc các dịch vụ làm visa Mỹ ra đời nhằm mang đến một lợi ích  cao chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao trong việc làm visa Mỹ.

Sử dụng các dịch vụ làm visa Mỹ nhanh hay chậm không quan trọng nhung quan trọng phải chọn được một đơn vị uy tín để không phải mất tiền oan uổng, không nên chọn các dịch vụ nhanh và sớm vì nhược điểm lớ  n  nhất là bạn sẽ không thể biết được tại sao mình lại rớt từ phía lãnh sự cũng như dịch vụ và mất luôn những khoản phí mà bạn đã đóng.

Quy trình làm visa Mỹ của các dị ch vụ

Chọn dịch vụ làm visa Mỹ hoặc bạn làm  chỉ khác nhau ở chỗ nhanh chóng hơn vì các dịch vụ đã làm việc này rất nhiều lần chính vì vậy bạn cũng phải cần nắm rõ các quy trình của hồ sơ xin visa đi Mỹ

  

Dịch vụ làm visa Mỹ

1. Chọn diện đi Mỹ và nộp tờ khai online

Một trong các quy trình làm visa đi Mỹ chính là chọn diện đi một cách phù hợp, việc chọn diện sẽ giúp cho việc cấp visa có đơn giản hay không hoặc có thể nhập cảnh một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn, sau khi chọn diện bạn sẽ tiến hành điền vào các tờ khai online theo DS – 160.

2. Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí làm visa

Việc nộp lệ phí xin Visa đi Mỹ rất phức tạ p chính vì vậy mọi người phải nộp qua hình thức là bưu điện, nếu mọi người đặt lịch hẹn trực tuyến thì sẽ thanh toán, sau đó phải in biên lai này và mang ra các bưu điện gần nhất để tiến hành thanh toán, sau đó mọi người sẽ có được một mã xác nhận đã đóng lệ phí. Hãy dùng mã này để đặt hẹn phỏng vấn.

Khi đã đặt lịch hẹn thì không nên thay đổi các lịch hẹn, vì sẽ bị giới hạn các lần lên lịch hẹn, chính vì vậy hãy chọn một ngày cụ thể để không phải trả thêm các khoản phí xin hoặc xét visa thêm một lần nữa. Phí làm visa là 160USD được nộp cho lãnh sự và không hoàn trả lại.

Dịch vụ làm visa Mỹ

3. Phỏng vấn làm visa

Việc đậu visa hay không  phụ thuộc vào vào phỏng vấn này, ở vòng này mang tính chất hên xui rất cao, tỷ lệ may mắn được xem là rất hiếm, vì tiền lệ phí không hoàn trả lại, khi rớt bên lãnh sự hay các dịch vụ làm visa Mỹ cũng không cung cấp nguyên nhân, việc xin lại cũng sẽ rất khó khăn hơn và tốn nhiều thời gian hơn nữa.

Chính vì vậy, ở vòng phỏng vấn này, bạn phải có một tâm lý bình tĩnh, không nên để tâm lý rơi vào thế bị động và luôn trả lời một cách khôn khéo nhất trước các câu hỏi xin visa. 

Những giấy tờ cần mang theo khi xin visa

Những giấy tờ cần màng theo khi đi xin visa gồm có một hộ chiếu còn hộp lệ và ít nhất phải có hiệu lực trên sáu tháng trước các thời gian muốn lưu trú và định cư tại Mỹ, nếu hộ chiếu có người đi kèm thì mỗi người đi phải có thêm một đơn để xin visa và phải có một biên nhận thanh toán phí MRV tức là phí xét đơn visa.

Mã vạch trên đơn DS 160 là một trong các xác nhận rất quan trọng để xác nhận cuộc hẹn, ngoài ra, mọi người không thể sử dụng các mã đơn lần trước trong lần phỏng vấn lần sau.

Một ảnh kích thước 2 inch 51mm x 51mm và phải chụp trong vòng 6 tháng với nền màu trắng không được chỉnh sửa, một địa chỉ email của người đi làm visa. Nếu có những giấy tờ như giấy bảo lãnh, các diện bảo lãnh hoặc các thông tin thêm về các loại visa khi yêu cầu.

Tham khảo thêm bài viết về dịch vụ tư vấn du học của Kênh Du Học:

https://kenhduhoc.vn/du-hoc-my-dich-vu-tu-van-du-hoc-my-chat-luong

Trên đây là các thông tin cần biết khi chọn một dịch vụ làm visa Mỹ nếu bạn chưa thể tìm một đơn vị uy tín hãy truy cập vào trang web www.kenhduhoc.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Kênh Du Học luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình làm hồ sơ, nếu có thắc mắc gì đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học