Giới thiệu tổng quan về trường ELS

Nếu như đang ấp ủ giấc mơ đi du học nước ngoài với ngành học mà mình yêu thích, có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm về trường đại học ELS – một trong những nơi chắp cánh giấc mơ du học cho rất nhiều bạn trẻ.

 

Giới thiệu tổng quan về trường ELS

Nếu vẫn đang theo đuổi giấc mơ đi du học tại các nước phát triển như Anh, Mỹ hay Australia, một trong những vấn đề mà bạn không thể bỏ qua đó chính là trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Và nếu như vậy, ELS chính thị là một trong những điểm đến phù hợp. Kể từ khi thành lập năm 1961, ELS đã giúp tới hơn 1,2 triệu học sinh tới từ 143 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh một cách hiệu quả. Không những là một trung tâm, trường Anh ngữ hàng đầu của Mỹ, ELS còn là trung tâm tư vấn tuyển sinh vô cùng hiệu quả, đã từng hướng nghiệp cho rất nhiều thí sinh tài năng với mạng lưới hơn 1500 trung tâm tư vấn trên toàn thế giới.

Trường ELS

Trường ELS

Với 12 trình độ lớp học, cùng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại kèm theo đó là chương trình giảng dạy tiên tiến và hàng đầu, ELS luôn đảm bảo sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy của mình, cũng như giúp cho các học sinh có thêm nhiều lựa chọn và cơ hội du học tại các trường danh tiếng trên khắp thế giới.

Những lợi ích của học sinh khi tới với ELS

Đầu tiên, khi tới với ELS, cơ hội để bạn tìm được một trường đại học danh tiếng sẽ mở rộng hơn rất nhiều. ELS có quan hệ đối tác với hơn 650 trường đại học trên khắp thế giới, và người học hoàn toàn có thể nộp đơn xin tuyển sinh có điều kiện trước khi trải qua những lớp tiếng Anh tại ELS. Sau khi tốt nghiệp ở ELS, học viên hoàn toàn có cơ hội để vào học tại trường đại học mong muốn.

Tới với ELS, các học viên sẽ có cơ hội để ấp ủ ước mơ trở thành sinh viên của những trường đại học danh giá, có thể kể ra một số ví dụ như Grand Valley State University, University of Dayton, Clemson University, University of Wyoming và còn rất nhiều trường khác nữa.

Trường ELS

Trường ELS

Chưa kể, sự hỗ trợ từ ELS cũng sẽ là một phương tiện đắc lực, giúp cho các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những học bổng hỗ trợ phần nào chi phí từ những trường đại  học này. Dựa theo kết quả học tập ở ELS, học viên hoàn toàn có thể tìm kiếm cũng như xin được học bổng từ các ngôi trường đại học kể trên.

Ngoài ra, ELS cũng đảm bảo thí sinh có khả năng trúng tuyển có điều kiện vào các trường đại học kể trên, chưa kể, ELS còn hỗ trợ và cập nhật cho học viên tất cả những bước quan trọng trong quá trình tìm trường và nhập học, từ những việc như tuyển sinh có điều kiện, cho tới những chi tiết như hồ sơ tuyển sinh.

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua lợi ích chính của học viên khi tới với ELS, đó chính là khả năng sử dụng tiếng Anh thật sự thành thạo và tự tin. Nhiều học viên từng cho biết, trước khi học tại ELS, họ rất bối rối và thiếu tự tin khi sử dụng ngoại ngữ ở nước ngoài. Cho dù có nền tảng tiếng Anh cơ bản, thế nhưng việc phải tập làm quen với khẩu âm xa lạ của người nước ngoài, cho tới những khác biệt về văn hóa đã khiến cho họ gần như không thể bắt chuyện, hay giao tiếp và thật sự hiểu những cuộc trò chuyện phức tạp. Thế nhưng, sau khi tới với ELS, mọi thứ dần trở nên tốt hơn và tại đây, bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như trình độ của bản thân.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học