Hỏi - Đáp lộ trình săn học bổng Mỹ tháng 10/2017 case 1

Thông tin hỏi đáp học sinh cung cấp:

1. Học sinh giỏi lớp 9, 10

GPA lớp 9: 9.3

GPA lớp 10: 8.7

2. Đang theo học tại THPT Thái Phiên - Hải Phòng

3. Giải thưởng, hoạt động ngoại khóa:

- Giải khuyến khích thành phố tiếng anh qua mạng

- Đại biểu hội nghị mô phỏng LHQ

- Leader ban tư vấn S.U.O Project

- Ambassador tại SEEDS Vietnam

4. SAT - TOEFL

Em có dự định tháng 12 năm nay mới thi SAT. Vì ở Hải Phòng nên chưa có trung tâm để dạy SAT nên em đang tự học để gấp rút thi vào tháng 12 tới. Em định thi SAT trước và TOEFL sau. Nên em rất mong nhận được sự tư vấn của cô về trường hợp của em ạ. Em nên học thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Có cần phải học ở trung tâm mới có thể đạt kết quả cao?

5. Khả năng tài chính

Bố mẹ em từng trao đổi với em về vấn đề xin học bổng và cam kết sẽ hỗ trợ tài chính nếu như em được học bổng 50% trở lên.

6. Ngành em dự định học trong tương lai: kinh tế, tâm lý học

Rank trường: nằm trong top 100 - 150

Em định nộp hồ sơ cho 11 trường, trong đó có 5 trường Match School, 3 trường Dream School và 3 trường Safe School

Em muốn được học ở trường có khí hậu mát mẻ, gần thành phố, hệ thống xe bus phát triển để tiện đi lại, cộng đồng học sinh đa dạng về văn hóa và chủng tộc và học sinh Việt Nam không nhiều.

7. Bố: ...

Nghề nghiệp: Bác sĩ

Số điện thoại:...

Mẹ: ..

Nghề nghiệp: kế toán

Số điện thoại: ...

8. Contact học sinh

Họ tên: ....

Số điện thoại: .....

* Em là học sinh tại Hải Phòng, ở thành phố em du học Anh, Pháp rất nhiều nhưng Mỹ thì rất hiếm. Nguồn tài liệu ít, không có trung tâm dạy ôn thi SAT nên em khá gặp khó khăn và không biết phải bắt đầu từ đâu. Em mong có thể nhận được sự tư vấn của cô để có được định hướng tốt hơn cho tương lai ạ. Em cảm ơn cô nhiều!

Kết quả hình ảnh cho case 1

Trả lời:

Dear ...,

Kênh Du Học xin trả lời em các thông tin dưới đây nhé:

4. Em có dự định tháng 12 năm nay mới thi SAT.

Vì ở Hải Phòng nên chưa có trung tâm để dạy SAT nên em đang tự học để gấp rút thi vào tháng 12 tới. Em định thi SAT trước và TOEFL sau. Nên em rất mong nhận được sự tư vấn của cô về trường hợp của em ạ. Em nên học thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Có cần phải học ở trung tâm mới có thể đạt kết quả cao? => Em nên có người hướng dẫn học để đạt kết quả tốt nhất. Nếu em và gia đình cần thì cô có thể mời giáo viên dạy em học online 1-1, học phí .../ buổi 2 tiếng, hàng tuần giáo viên và cô trao đổi lại từng trường hợp và thông báo cho học sinh về tình hình học tập và khả năng tiến bộ, dự tính điểm thi chính thức. Nếu bây giờ em mới có dự định thi SAT vào tháng 12 thì cô nghĩ đã hết chỗ thi ở Việt Nam rồi đó. Bây giờ là tháng 10 rồi, những bạn nào xác định thi thì các bạn đã đăng ký từ trước hết rồi. Em lưu ý là em cần vào tài khoản đăng ký thi SAT thường xuyên để canh lịch thi và chỗ thi kẻo bị hết chỗ thi ở VN. Tuy nhiên nếu e có điều kiện thì em có thể đăng ký thi ở nước ngoài thì vẫn còn chỗ.

5. Khả năng tài chính:

Bố mẹ em từng trao đổi với em về vấn đề xin học bổng và cam kết sẽ hỗ trợ tài chính nếu như em được học bổng 50% trở lên. => Em cần cho cô biết rõ ngân sách cụ thể, vì 50% là chung chung quá. Tổng chi phí mỗi trường khác nhau nên 50% của mỗi trường cũng khác. Cô khó cân đối trong khoảng 4000 trường của Mỹ lắm :)

6. Ngành em dự định học trong tương lai:

kinh tế, tâm lý học Rank trường: nằm trong top 100 - 150 => ok, cô có thể đáp ứng được nguyện vọng chọn trường này của em, thậm chí còn đáp ứng vượt chỉ tiêu nếu em cố gắng và phối hợp tốt cùng cô và team Kênh Du Học. Em định nộp hồ sơ cho 11 trường, trong đó có 5 trường Match School, 3 trường Dream School và 3 trường Safe School Em muốn được học ở trường có khí hậu mát mẻ, gần thành phố, hệ thống xe bus phát triển để tiện đi lại, cộng đồng học sinh đa dạng về văn hóa và chủng tộc và học sinh Việt Nam không nhiều.

=> Ok em, mỗi người có chiến thuật nộp hồ sơ khác nhau để đảm bảo đạt mục tiêu. Tuy nhiên, khi chọn trường cho các bạn, cô thường làm theo chiến thuật 3-4-3 ( 3 trường với - 4 trường vừa - 3 trường an toàn).

Nếu em và gia đình tin tưởng và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn, hướng dẫn lộ trình săn học bổng Mỹ cùng Kênh Du Học, thì em nói ba/ mẹ liên hệ trực tiếp với cô, gặp trực tiếp sẽ tốt hơn, ở xa thì gọi điện thoại. Cô sẽ tư vấn thêm chi tiết cho em và gia đình.

Cảm ơn em đã dành thời gian gửi email cho cô và quan tâm tới dịch vụ tư vấn xin học bổng Mỹ của Kênh Du Học.

 

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học