NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở MỸ CHẤP NHẬN ĐIỂM IELTS

Những trường đại học ở Mỹ chấp nhận điểm IELTS

Chứng chỉ IELTS chứng minh bạn có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để du học tại Mỹ. Ngày cành nhiều trường đại học ở Mỹ chấp nhận điểm IELTS thay vì TOEFL như trước kia. Cụ thể, mới đây, thêm 57 trường đại học đã tham gia vào danh sách những trường chấp nhận điểm IELTS ở Mỹ, khiến con số những trường này tăng lên hơn 3,300 tổ chức giáo dục và chương trình học tại Mỹ chấp nhận điểm IELTS và dự đoán nó sẽ còn tiếp tục tăng sau mỗi mùa tuyển sinh.

Các học viện, trường đại học lớn tại Mỹ đều công nhận IELTS phản ánh chính xác khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của sinh viên. Chứng chỉ IELTS được:

  • Hệ thống trường Ivy League của Mỹ chấp nhận

Các trường đại học như Harvard và Yale cũng đã bắt đầu cho phép học sinh nộp điểm IELTS thay vì TOEFL để tham gia ứng tuyển. Thay vì bắt buộc phải nộp điểm TOEFL, một bạn học sinh của Kênh Du Học apply kì Fall 2016 vào MIT cũng chỉ cần nộp điểm IELTS và SAT 2 để thay thế.

  • Top 50 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ tín nhiệm

Không chỉ MIT, nhiều bạn học sinh đến với Kênh Du Học cũng không có TOEFL, SAT hay ACT, các bạn chỉ có IELTS 6.5 và kết quả là các bạn vẫn nhận được học bổng cao từ các trường đại học thuộc top 30 của Mỹ.

  • Áp dụng trong chương trình giảng dạy cho hầu hết sinh viên quốc tế của 50 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ NÓI GÌ VỀ IELTS 

“Trước khi quyết định chọn IELTS thay cho TOEFL, chính tôi đã thi IELTS và có thể cam đoan kỳ thi này được tổ chức rất chặt chẽ và nghiêm túc”

–  Trường Đại Học Columbia, New York James F Minter

“Chúng tôi đã chấp nhận IELTS kể từ năm 2002 và nhận thấy đây là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh hợp lệ. Chúng tôi đặc biệt hài lòng về phần thi nói.”

–  Trường đại học Minnesota, Dean Tsantir

“Sự phổ biến của IELTS trên toàn thế giới khiến kỳ thi này trở thành sự lựa chọn tối ưu. Chúng tôi rất hài lòng với những phản hồi từ các sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.”

–  Giám đốc tuyển sinh Đại học California tại Los Angeles, Daniel J. Bennett

Vậy nên mới thấy, điểm thi IELTS đang ngày càng phổ biến và trở thành một thước đo chung, chuẩn mực cho các bạn học sinh quốc tế khi xin học tại Mỹ. Và điểm IELTS cao chính là 1 yếu tố thuận lợi giúp bạn được nhận vào trường đại học và có học bổng như mong muốn.

Và đây là danh sách các trường đại học Mỹ chấp nhận điểm IELTS và số điểm tối thiểu các bạn cần đạt để được nhận vào học tại những trường này:

http://takeielts.britishcouncil.org/choose-ielts/who-accepts-ielts/recognising-organisations?

Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn theo form:

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 266 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855

Email: info@kenhduhoc.vn

www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/DuHocHuongDo

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!