TẠI SAO CÁC BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC UCAM, TÂY BAN NHA LẦN NÀY?

Tại sao các bạn nên tham gia chương trình phỏng vấn học bổng của Đại Học UCAM, Tây Ban Nha lần này?

Thực lòng, chưa bao giờ Kênh du Học mong muốn các bạn tham gia chương trình phỏng vấn học bổng tại trường UCAM, tại thành phố Murcia, Tây Ban Nha như lần này, dưới đây là 8 lý do để các bạn quyết định kịp thời:

1 – Kinh tế suy thoái, kiếm tiền đã khó, nên việc tiêu tiền cho tiết kiệm hiệu quả lại càng được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Do vậy, với tổng ngân sách để có một tấm bằng danh giá tiêu chuẩn Châu Âu, được cả thế giới công nhận, với tổng chi phí ăn ở + học phí chưa đến 250 triệu VNĐ là một sự lựa chọn sáng suốt.

2 – Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với tấm bằng tiêu chuẩn Châu Âu.

3 – Quá trình đi học tại đây, bạn được vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương, tiết kiệm chi phí ăn học mà lại thêm kinh nghiệm làm việc.

4 – Học bổng của trường UCAM quá cao (họ cho 20 – 50% học phí tất cả các nghành và bậc học), trong khi học phí đã quá thấp, chỉ từ 2800 Eur/ khóa học => Sẽ không có nhiều cơ hội để các bạn được HB cao như lần này khi trường được biết đến nhiều hơn.

5 – Đây là chương trình Marketing khủng của trường UCAM, và của Kênh Du Học, vì thế sẽ không có chương trình nào được hỗ trợ nhiều như những ưu đãi như lần này.

6 – Đây là lần ra mắt của trường UCAM với đối tác và học sinh, SV Viêt Nam nên ho làm khá hoành tráng, các bạn nên đến tận nơi để được chứng kiến và giao lưu, chia sẻ, nếu bản thân mình không đi thì nên giới thiệu cho bạn bè, người thân,…để không ai bị bỏ lỡ cơ hội này.

7 – Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh sự quán Tây Ban Nha, họ sẽ trao đổi chi tiết về cách thức nộp hồ sơ Visa Tây Ban Nha và đưa ra các tiêu chí để bạn đạt Visa Tây Ban Nha ( theo tiêu chuẩn Châu Âu)

8 – Tham gia chương trình này, ngoài việc ưu đãi 40% phí dịch vụ, cạnh tranh rất nhiều so với các nơi khác, bạn có cơ hội được tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí do Kênh Du Học tổ chức

Mục đích của chúng tôi là mong muốn đóng góp cho cộng đồng, biến giấc mơ du học của bạn và giấc mơ trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu của chúng tôi thành hiện thực.

Đừng ngại và chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký tại đây để được hưởng những ưu đãi khủng nhất từ Kênh Du Học nhé

http://kenhduhoc.vn/dang-ky-ho-so-tu-van-du-hoc-kenh-du-hoc

 

Chi tiết liên hệ:

Do Mai Huong (Ms.)

Service and Consulting Manager

EGP Plus Co, Ltd

Add: Room 101-104 – B2, Dong Xa, Mai Dich, Cau Giay, Hanoi
Mobile: +84 984 761 634 – 0946.47.1855

Office:  +84 – 4 6 686 3186

skype: maihuongvn – yahoo: cohuong82

info@kenhduhoc.vn – huongmai.do@gmail.com

http://kenhduhoc.vn – http://facebook.com/kenhduhoc.vn