Vì sao chọn đại học Anglia Ruskin

Anglia Ruskin là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía Đông nước Anh với chất lương đào tạo uy tín. Trường đang ngày càng thu hút đông đảo sinh viên đến từ các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Vậy  Vì sao chọn đại học Anglia Ruskin? Cùng Kênh du học đi tìm những lý do các du học sinh Anh đến Anglia Ruskin mà không phải các trường khác.

Cơ sở vật chất

 Trường có 4 thư viện trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao. Sinh viên có thể thăm 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. 

Về chỗ ở cho sinh viên, trường Anglia Ruskin cung cấp 1.600 phòng ở tại khu ký túc xá của trường, ngoài ra trường còn thu xếp chỗ ở cho sinh viên ở cùng gia đình người bản xứ.

 DIGITAL CAMERA

2 cơ sở của trường nằm tại 2 thành phố nổi tiếng của Anh

Trường Anglia Ruskin nằm về phía đông của nước Anh, gồm 2 cơ sở tại 2 thành phố Cambridge và Chelmsford, đều cách London chỉ gần 1 giờ đi bằng tàu hoả.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất

Khoảng 20% sinh viên hệ chính quy của trường là sinh viên quốc tế, đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới như châu Âu, châu Á, châu Phi, Bắc và Nam Mĩ. Anglia Ruskin được công nhận là trường đại học cung cấp những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

Với mục đích giúp các bạn du học sinh dễ dành hòa nhập với môi trường học tập, trường thành lập một câu lạc bộ để chia sẻ các thông tin, gặp gỡ và làm quen. Ví dụ như một cuộc thi ảnh dành cho sinh viên trường Anglia Ruskin về cuộc vận động bảo vệ môi trường, các sinh viên trồng cây, chăm sóc và chụp hình cùng với tác phẩm của mình.

mai anh

Tác phẩm "Mầm non" - Mai Anh

Trường tập trung về địng hướng và phát triển nghề cho sinh viên khi tốt nghiệp

Trường luôn coi trọng chương trình định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt cho công việc sau này. Trường có những liên hệ, hợp tác với nhiều công ty đào tạo nghề, tạo điều kiện cho sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, có những khoá học giúp bạn có thể tìm được việc làm trong những tháng hè.

Trường có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập. Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới, 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ khóa học bán thời gian đến khóa học toàn thời gian với nhiều chuyên ngành thế mạnh như: Kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật, Kỹ sư, nghệ thuật, thiết kế, Quản trị du lịch, Y khoa, Dược... Bên cạnh đó, học sinh có thể chọn theo học những ngành đặc biệt hơn như Sản xuất phim, Tội phạm học và phẫu thuật thẩm mỹ. ·

Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường đại học có khóa học ACCA Professional Plus. Khóa học ACCA là khóa học chuyên ngành kế toán cho các kế toán chuyên nghiệp với 424.000 học viên và 147.000 thành viên có trình độ tại 170 quốc gia. Các khóa học ACCA được thiết kế để giúp người sử dụng lao động trên thế giới phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách cho phép họ phát triển khả năng lãnh đạo tài chính trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua mạng lưới ACCA của 83 văn phòng và trung tâm trên toàn thế giới.

- Các khoá học khai giảng: tháng 1 và tháng 9

- Yêu cầu đầu vào:

  • Đại học: IELTS: 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
  • Sau đại học: IETLS: 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

- Học phí

  • Bằng đại học (BA): £9,000– £10,000/ năm tùy từng ngành
  • MBA: £13,00/ năm

- Học bổng: Trường có học bổng 1.000 bảng dành cho sinh viên có thành tích tốt và 3,000 bảng cho sinh viên xuất sắc

- Chi phí sinh hoạt: khoảng £6,850/ 40 tuần (bao gồm cả chi phí ăn ở, sách vở, giặt là, điện thoại, giải trí, tiêu vặt….)

lia

Xếp hạng của trường

- Đứng top 3 tại Anh với nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế: đón tiếp tại sân bay, tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp.  ·

- Xếp hạng 10 ở giải xanh 2010 & Địa cầu, một bảng xếp hạng dựa trên 11 tiêu chí môi trường

- Xếp hạng đầu thế giới trong 8 lĩnh vực nghiên cứu

- Một trong 50 trường đại học hàng đầu (theo Sunday Time)

- Xếp hạng top 20 trong các ngành nghề được giảng dạy của University League.

Thông tin liên hệ Du học Anh: Đăng ký hồ sơ tư vấn  Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 132 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ĐTDĐ:  Hotline:  0984.761.634 (Ms.Hương Đỗ) - 0964.280.101(Ms Quyên Bùi) Email: info@kenhduhoc.vn www.kenhduhoc.vn - https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn Page tư vấn: https://www.facebook.com/HocBongDuHocHuongDo Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!