AUDIO NHỊP SỐNG TRẺ: DÁM THẤT BẠI!

MỜI THÍNH GIẢ ĐẾN VỚI AUDIO NHỊP SỐNG TRẺ  DÁM THẤT BẠI!  ĐỂ CÙNG CHIA SẺ VỀ CHỦ ĐỀ NÀY.

THẠC SĨ LƯU THỊ ÁNH LOAN - PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT VÀ PHÁT TRIỂN (DRD) - VÀ CHIẾC XE ĐẶC BIỆT GIÚP CHỊ ĐI LẠI THUẬN TIỆN TRONG THỜI GIAN HỌC THẠC SĨ TẠI MỸ. NGÀY BÉ, SAU MỘT CƠN SỐT, MỘT CHÂN CỦA CHỊ BỊ TEO NHỎ, KHIẾN VIỆC ĐI LẠI KHÓ KHĂN. CHỊ ÁNH LOAN LÀ NHÂN VẬT GIAO LƯU CỦA CHƯƠNG TRÌNH AUDIO KỲ NÀY - ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP

SAU NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG, SÂN CHƠI, HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN; CỘNG TÁC VIÊN HỒNG THẮM TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH VỚI PHẦN CHIA SẺ VỀ NHỮNG THẤT BẠI ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BẠN TRẺ.

CỘNG TÁC VIÊN QUỲNH THY VÀ ĐÌNH KHÁNH SẼ TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH VỚI CHIA SẺ CỦA CÁC THÍNH GIẢ VỚI NHỮNG GÓC NHÌN, SUY NGHĨ VỀ NHỮNG THẤT BẠI TRONG CUỘC SỐNG.

Ở PHẦN CUỐI CHƯƠNG TRÌNH, THÍNH GIẢ CÓ DỊP GẶP GỠ THẠC SĨ CÔNG TÁC XÃ HỘI LƯU THỊ ÁNH LOAN - PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT VÀ PHÁT TRIỂN (DRD).

NGÀY BÉ, SAU MỘT CƠN SỐT, MỘT CHÂN CỦA CHỊ BỊ TEO NHỎ. NHỜ KIÊN TRÌ TẬP LUYỆN, CHỊ ÁNH LOAN CÓ THỂ ĐI LẠI MÀ KHÔNG CẦN CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ, DẪU CÓ CHÚT KHÓ KHĂN. NĂM 2011, CHỊ ỨNG TUYỂN VÀ GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA FORD FOUNDATION ĐỂ THEO HỌC THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG CÔNG TÁC XÃ HỘI GEORGE WARREN BROWN, THUỘC ĐẠI HỌC WASHINGTON UNIVERSITY IN ST. LOUIS. MISSOURI, MỸ TỪ NĂM 2011 ĐẾN NĂM 2013. CHỊ ÁNH LOAN VỪA VỀ NƯỚC VÀ TIẾP TỤC GẮN BÓ VỚI CÔNG TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

TRONG PHẦN GIAO LƯU, THẠC SĨ LƯU THỊ ÁNH LOAN SẼ CHIA SẺ VỀ NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ TRẢI NGHIỆM TRONG QUÁ TRÌNH DU HỌC, CÁC ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI, NHỮNG TRĂN TRỞ TRONG NỖ LỰC HỖ TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM VÀ HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG..

NHỮNG GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC VUI TƯƠI SẼ ĐƯỢC PHÁT XEN KẼ GIỮA CÁC NỘI DUNG.

TRUNG UYÊN

BÀI VỞ, THƯ TỪ, YÊU CẦU, Ý KIẾN ĐÓNG GÓP... CHO CHƯƠNG TRÌNH, CÁC BẠN VUI LÒNG GỬI VỀ EMAIL TTO@TUOITRE.COM.VN HOẶC GỬI THƯ VỀ BÁO  TUỔI TRẺ , 60A HOÀNG VĂN THỤ, P.9, Q.PHÚ NHUẬN, TP.HCM. TIÊU ĐỀ EMAIL HOẶC NGOÀI BÌ THƯ VUI LÒNG ĐỀ: GỬI AUDIO NHỊP SỐNG TRẺ.

CÁC BẠN CÓ THỂ NGHE CHƯƠNG TRÌNH AUDIO NÀY QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TẠI  TUỔI TRẺ MOBILE  M.TUOITRE.VN HOẶC TRUY CẬP FACEBOOK CỦA CHƯƠNG TRÌNH HTTP://FACEBOOK.COM/AUDIONHIPSONGTRE .