BẰNG QUỐC TẾ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

TỪ NĂM 2007, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP HCM (BUH) ĐÃ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TÂY BẮC - THỤY SĨ (FHNW) TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH EXECUTIVE MBA IN FINANCE AND BANKING (THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG) TẠI VIỆT NAM. ĐÂY LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ CHUYÊN SÂU TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG VỚI UY TÍN NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO HỆ THỐNG NGÂN HÀNG VÀ CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VIỆT NAM.

ĐẾN NAY, CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TRIỂN KHAI ĐƯỢC 13 KHÓA VỚI 10 KHÓA ĐÃ TỐT NGHIỆP VÀ RA TRƯỜNG, NHIỀU CỰU SINH VIÊN ĐANG LÀM VIỆC VÀ NẮM GIỮ CÁC VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TẠI CÁC NGÂN HÀNG, QUỸ ĐẦU TƯ, CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH NỔI TIẾNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT ĐIỂM SÁNG TRONG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC VỀ GIÁO DỤC GIỮA VIỆT NAM VÀ THỤY SĨ.

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG NGÀY 12/1 ĐƯỢC TỔ CHỨC LONG TRỌNG TẠI KHÁCH SẠN REX, QUẬN 1, TP HCM.

CHƯƠNG TRÌNH EXECUTIE MBA IN FINANCE AND BANKING ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG CÁ NHÂN CÓ TIỀM NĂNG THĂNG TIẾN NHANH CHÓNG TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG. ĐIỀU NÀY NHẰM XÂY DỰNG MỘT NỀN TẢNG KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỮNG CHẮC, GIÚP HỌC VIÊN NẮM ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT LÕI VÀ CẬP NHẬT TRONG NGÀNH NÀY. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY TOÀN BỘ BẰNG TIẾNG ANH BỞI CÁC GIÁO SƯ - TIẾN SĨ, GIẢNG VIÊN CỦA FHNW, BUH VÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH DANH TIẾNG. SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC NHẬN BẰNG DO FHNW CẤP VỚI GIÁ TRỊ QUỐC TẾ VÀ ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM CÔNG NHẬN.

CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CHỈ ĐEM ĐẾN CHO HỌC VIÊN CÁC KIẾN THỨC HỌC THUẬT MÀ CÒN CHIA SẺ NHỮNG KINH NGHIỆM VÀ TÌNH HUỐNG THỰC TẾ CỦA CÁC GIẢNG VIÊN. ĐẶC BIỆT, HỌC VIÊN SẼ CÓ BA TUẦN HỌC TẬP VÀ THAM QUAN THỰC TẾ TẠI THỤY SĨ. VỚI BA TUẦN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ĐÂY, HỌC VIÊN ĐƯỢC TIẾP XÚC VÀ GẶP GỠ, TRAO ĐỔI VỚI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH CÓ UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI, HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC VỀ VĂN HÓA CỦA ĐẤT NƯỚC THỤY SĨ.

PHÓ GIÁO SƯ - TIẾN SĨ LÝ HOÀNG ÁNH CÙNG PHÁI ĐOÀN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM TRONG CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TÂY BẮC - THỤY SĨ.

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH KHÓA MỚIVÀO NGÀY 19/11, KHAI GIẢNG VÀO NGÀY7/1. HỘI THẢO TUYỂN SINH SẼ DIỄN RA VÀO18H30, NGÀY 18/10/2013, TẠI HỘI TRƯỜNG LẦU 2, SỐ 36 TÔN THẤT ĐẠM, QUẬN 1, TP HCM. BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO VỚI TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ.

 MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:PHÒNG TUYỂN SINH - TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP HCM: 

 ĐỊA CHỈ: 39 HÀM NGHI, QUẬN 1, TP HCM. ĐIỆN THOẠI: (08) 3 821 4660. FAX: (08) 3 821 4661.
EMAIL: INFO@BU.EDU.VN .
WEB: WWW.BU.EDU.VN . 

 HẢI MY