BTEC - MÙA TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 5.

KHẢO SÁT SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM NAY CHO THẤY TỶ LỆ HÀI LÒNG CAO VỚI NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TỪ TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO THỰC TIỄN BTEC; PHẦN LỚN SINH VIÊN LỰA CHỌN BTEC LÀ CON ĐƯỜNG ĐI HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ TIẾP CẬN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC HOẶC VIỆC LÀM TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐA QUỐC GIA.

KỂ TỪ KHI CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI CÁC GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC 8 NĂM TRƯỚC, CHƯƠNG TRÌNH BTEC CAO ĐẲNG QUỐC GIA ANH ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC NHỮNG UY TÍN LỚN TRONG CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC ĐỐI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ KINH DOANH, QUẢN LÝ VÀ TẠO MỘT CẦU NỐI CHÍNH THỨC TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VÀ SINH VIÊN GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NAM VÀ VƯƠNG QUỐC ANH.

NGUYỄN TRẦN QUỐC KHÁNH, CỰU SINH VIÊN BTEC CAO ĐẲNG QUỐC GIA ANH TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM, NGƯỜI VỪA GIÀNH GIẢI NHÌ CUỘC THI KIỂM TOÁN VIÊN TÀI NĂNG 2013 (TALENT AUDITOR CUP) TAC2013 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN KIỂM TOÁN CFAA VÀ AAC DƯỚI SỰ BẢO TRỢ CỦA HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA CHIA SẺ: “ĐỐI VỚI TÔI BTEC LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC THUẬT THÚ VỊ. BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI ĐÃ CÓ ẤN TƯỢNG MẠNH BỞI CÁCH MÔ PHỎNG KIẾN THỨC HỌC THUẬT CỦA TÔI QUA ỨNG DỤNG, TÔI KHÔNG NGHĨ GIẢI THƯỞNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC DO MAY MẮN”. KHÁNH HIỆN ĐANG THEO ĐUỔI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC SUNDERLAND NĂM CUỐI TẠI VIỆT NAM VÀ SẼ TỐT NGHIỆP VÀO THÁNG TỚI, KẾ HOẠCH HỌC TẬP CỦA KHÁNH LÀ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VÀO NĂM SAU.

GS. TS TRƯƠNG BÁ THANH – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG VỚI CÁC SINH VIÊN BTEC XUẤT SẮC

NGOÀI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BTEC VỀ LĨNH VỰC KINH DOANH, QUẢN LÝ ĐÃ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN ĐANG ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI VIỆT NAM. NHỮNG NĂM QUA CŨNG ĐÁNH DẤU MỘT BƯỚC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC KHI LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ CÔNG NGHỆ NHƯ ICT, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THUỘC MEDIA CỦA EDEXCEL ĐANG ĐƯỢC CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM SỬ DỤNG NHƯ FPT VÀ TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC).

NĂM 2013 CŨNG LÀ NĂM ĐẦU TIÊN EDEXCEL TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG QUỐC GIA ANH BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ GCSE VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG GCS TỚI VIỆT NAM. DỰ ÁN NÀY CÓ MỤC ĐÍCH NHẰM HỖ TRỢ CÁC TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM PHÁT TRIỂN SONG NGỮ THÔNG QUA HÌNH THỨC CẤP CHỨNG CHỈ ANH QUỐC SONG SONG VỚI CẤP CHỨNG CHỈ NỘI ĐỊA. DỰ ÁN ĐƯỢC ỦNG HỘ TÍCH CỰC CỦA SỨ QUÁN ANH TẠI VIỆT NAM. TÒA ĐẠI SỨ CHO BIẾT “NĂM 2013 LÀ MỘT NĂM CÓ Ý NGHĨA VÔ CÙNG TO LỚN KHI VIỆT NAM VÀ VƯƠNG QUỐC ANH KỶ NIỆM 40 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO. GIÁO DỤC LÀ MỘT TRONG BA ĐIỂM TRỌNG TÂM ĐƯỢC VƯƠNG QUỐC ANH TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN, VÌ VẬY ĐẠI SỨ QUÁN ANH RẤT ỦNG HỘ DỰ ÁN ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG ANH QUỐC ĐẾN VỚI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI VIỆT NAM. CHÚNG TÔI TIN RẰNG THÔNG QUA VIỆC LÀM NÀY, HỢP TÁC GIỮA ANH QUỐC VÀ VIỆT NAM SẼ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG HƠN TRONG TƯƠNG LAI”.

TIẾN SỸ MANOS KAPTERIAN – CHỦ TỊCH EDEXCEL VƯƠNG QUỐC ANH CHO BIẾT, EDEXCEL RẤT HÀI LÒNG VÀ TỰ HÀO VỀ NHỮNG THÀNH TỰU HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN. CHƯƠNG TRÌNH BTEC CAO ĐẲNG QUỐC GIA ANH ĐANG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM VÀ TRỞ THÀNH MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC RẤT PHỔ BIẾN. VIỆT NAM LÀ ĐẤT NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN, BỞI VẬY NHÂN LỰC CAO ĐƯỢC TRANG BỊ CẢ LÝ THUYẾT HÀN LÂM VÀ KỸ NĂNG THỰC TẾ LÀ NHU CẦU RẤT LỚN ĐỂ PHÁT TRIỂN XÃ HỘI. TRIẾT LÝ CỦA BTEC LÀ CHO PHÉP NGƯỜI HỌC TIẾP CẬN VỚI KIẾN THỨC THÔNG QUA THỰC HÀNH. “NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC VÀ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG NÓI VỚI CHÚNG TÔI RẰNG HỌ ĐÁNH GIÁ CAO TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO CỦA BTEC. HÀNG NĂM CÓ HÀNG NGÀN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP BTEC TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO THẲNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NĂM CUỐI CỦA MỘT LOẠT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VÀ THỰC TẾ CÁC CỰU SINH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI LÀ MỘT CỘNG ĐỒNG KHÔNG NHỎ ĐANG NGÀY CÀNG LỚN MẠNH VÀ ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI”.

EDEXCEL LÀ TỔ CHỨC KHẢO THÍ LỚN NHẤT TẠI VƯƠNG QUỐC ANH CHO GIÁO DỤC HÀN LÂM VÀ GIÁO DỤC NGHỀ, CÓ LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG TẠI ANH GẦN 200 NĂM. EDEXCEL HIỆN LÀ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN PEARSON, TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CÁC LĨNH VỰC GIÁO DỤC, XUẤT BẢN, TRUYỂN THÔNG VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NHƯ LONGMAN, PRENTICE HALL, ADDISON WESLEY, FINANCIAL TIMES…