free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG GLENDALE COMMUNITY COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1927, GLENDALE COMMUNITY COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HAI NĂM, THUỘC HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIỂU BANG CALIFORNIA, MỸ. TRƯỜNG CẤP BẰNG CAO ĐẲNG VỀ KHOA HỌC VÀ XÃ HỘI SONG SONG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐÃ CÓ TAY NGHỀ MUỐN NÂNG CAO KHẢ NĂNG CỦA MÌNH. GLENDALE COMMUNITY COLLEGE NẰM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ GLENDALE, MỘT VÙNG NGOẠI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1927, GLENDALE COMMUNITY COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HAI NĂM, THUỘC HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIỂU BANG CALIFORNIA, MỸ. TRƯỜNG CẤP BẰNG CAO ĐẲNG VỀ KHOA HỌC VÀ XÃ HỘI SONG SONG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐÃ CÓ TAY NGHỀ MUỐN NÂNG CAO KHẢ NĂNG CỦA MÌNH.

GLENDALE COMMUNITY COLLEGE NẰM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ GLENDALE, MỘT VÙNG NGOẠI Ô YÊN BÌNH VÀ THÂN THIỆN, CHỈ CÁCH LOS ANGELES GẦN 20 KM VỀ HƯỚNG ĐÔNG BẮC. HÒA LẪN GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG, ẨN MÌNH TRONG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, GLENDALE COMMUNITY COLLEGE CÓ KHUÔN VIÊN NẰM TRÊN SƯỜN RẶNG NÚI SAN RAFAEL VỚI DIỆN TÍCH 100 MẪU, NẰM TRÊN SƯỜN ĐỒI ĐẸP NHƯ TRONG TRANH VẼ VỚI 18 TÒA NHÀ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP VÀ ĂN Ở.

HIỆN NAY CON SỐ SINH VIÊN GHI DANH LÀ 15.000, TRONG ĐÓ CÓ ĐẾN 550 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ 50 QUỐC GIA. CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH LINH ĐỘNG, TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CHU ĐÁO LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ PHẬN PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN QUỐC TẾ. TRƯỜNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN NHẬP HỌC TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI.

MỘT TRONG NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GLENDALE LÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO. GLENDALE COMMUNITY COLLEGE LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI CÓ TỶ LỆ SINH VIÊN HỌC LIÊN THÔNG CAO NHẤT TRONG HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG CALIFORNIA.NHIỀU SINH VIÊN HAI NĂM ĐẦU THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN 2 NĂM TẠI TRƯỜNG VÀ SAU ĐÓ HỌC LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC 4 NĂM. LỊCH HỌC THUẬN TIỆN VỚI CÁC LỚP BAN NGÀY CŨNG NHƯ BUỔI TỐI, SĨ SỐ LỚP HỌC TRUNG BÌNH TỪ 25 ĐẾN 30 SINH VIÊN/LỚP, CÁC GIẢNG VIÊN ĐỀU CÓ BẰNG THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ, PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHƯ PHÒNG NGHIÊN CỨU, TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT.

NGOÀI RA, GLENDALE COMMUNITY COLLEGE CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VÀ TRUNG TÂM SINH HOẠT, BAO GỒM THƯ VIỆN, PHÒNG VI TÍNH, TRUNG TÂM Y TẾ SINH VIÊN, TRUNG TÂM LIÊN THÔNG, TRUNG TÂM TOÁN – KHOA HỌC, TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CAO, THÍNH PHÒNG TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT, KHU TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT SINH VIÊN, TRUNG TÂM LUYỆN TẬP THỂ DỤC VÀ ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH…

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác