CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC?

ẢNH MINH HỌA: CANTEROVERSEAS.COM

-  TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA TRUNG TÂM GIÁO DỤC STUDYLINK:  HIỆN TẠI CÓ MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở ÚC ĐANG CẤP HỌC BỔNG TỪ 20-25% CHO CẤP BẬC THẠC SĨ VỚI ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP ĐH, GPA 7.5 VÀ IELTS 6.5 TRỞ LÊN. VỚI SỐ ĐIỂM TRÊN, BẠN CHƯA ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA CÁC TRƯỜNG.

DO BẠN KHÔNG ĐỀ CẬP BẠN NGÀNH MÀ BẠN MUỐN HỌC TẠI ÚC NÊN CHÚNG TÔI KHÓ TƯ VẤN, VÌ MỖI NGÀNH SẼ CÓ MỨC HỌC PHÍ KHÁC NHAU. TUY NHIÊN BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÔNG TIN CÁC NGÀNH HỌC THẠC SĨ CÓ MỨC HỌC PHÍ TƯƠNG ĐỐI TẠI CÁC TRƯỜNG NHƯ ĐH LA TROBE (WWW.LATROBE.EDU.AU), CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY (WWW.CQU.EDU.AU) - TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA; ĐH NAM ÚC (WWW.UNISA.EDU.AU), ĐH FLINDERS (WWW.FLINDERS.EDU.AU) - TẠI THÀNH PHỐ ADELAIDE, BANG NAM ÚC.

NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN KHÓA HỌC CŨNG NHƯ THỦ TỤC DU HỌC, BẠN CÓ THỂ GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ (08) 39256731 HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁC VĂN PHÒNG CỦA STUDYLINK INTERNATIONAL (WWW.STUDYLINK.ORG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CHÚC DỰ ĐỊNH DU HỌC CỦA BẠN SỚM THÀNH HIỆN THỰC!

 TUỔI TRẺ ONLINE 

MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC, TÌM KIẾM HỌC BỔNG NƯỚC NGOÀI, THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC... BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI VỀ CHUYÊN MỤC  TƯ VẤN DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA  THEO ĐỊA CHỈ TTO@TUOITRE.COM.VN (ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC NỘI DUNG CÂU HỎI, VUI LÒNG GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU).