CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN - MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LỚN NHẤT PHÍA ĐÔNG NƯỚC ANH. THÀNH LẬP ĐƯỢC 150 NĂM VỚI 31,500 SINH VIÊN VÀ HƠN 100 CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO, ANGLIA RUSKIN ĐƯỢC XEM LÀ NGÔI TRƯỜNG CÓ TRUYỀN THÔNG LÂU ĐỜI BẬC NHẤT ANH QUỐC.
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC
CÁCH THỦ ĐÔ LONDON 30 PHÚT ĐI TÀU, CAMPUS CAMBRIDGE VÀ CHELMFORD LÀ NƠI MÀ HẦU HẾT CÁC SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC. TRƯỜNG LUÔN THU HÚT SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG, TRONG ĐÓ SINH VIÊN VIỆT NAM CHIẾM MỘT SỐ LƯỢNG KHÔNG HỀ NHỎ. VẬY ĐIỀU GÌ KHIẾN ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN HẤP DẪN SINH VIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI? 1. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TRƯỜNG VỪA ĐẦU TƯ HƠN 100 TRIỆU BẢNG VÀO XÂY DỰNG VÀ MUA CÁC TRANG THIẾT BỊ TỐI TÂN NHẤT ĐỂ PHỤC VỤ CHO SINH VIÊN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU. SINH VIÊN CÓ THỂ DÀNH NHIỀU THỜI GIAN TỰ HỌC TRONG THƯ VIỆN VỚI HÀNG NGÀN QUYỂN SÁCH VÀ TRĂM CHIẾC MÁY TÍNH. CHÍNH VÌ VÂY, ARU ĐƯỢC BẦU CHỌN LÀ TRƯỜNG ĐH HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU UK.

LIBRARY ANGLIA

2. ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH 
SINH VIÊN ANGLIA RUSKIN SẼ ĐƯỢC HỌC BẤT KỲ NGÀNH NÀO TỪ XÃ HỘI, KINH TẾ, NHÂN VĂN, NGÔN NGỮ, LỊCH SỬ, KỸ THUẬT, Y KHOA ĐẾN KIẾN TRÚC. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN CÓ THỂ TỰ DO LỰA CHỌN HẦU NHƯ BẤT KỂ NGÀNH NÀO MÌNH MUỐN THEO HỌC.
3. HỌC PHÍ RẺ 
TUY TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 70 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK (THEO GUARDIAN) VÀ XẾP HẠNG THỨ 30 VỀ CÁC NGÀNH ÂM NHẠC, NGÔN NGỮ, NHÂN VĂN, HỌC PHÍ TẠI ARU CHỈ BẰNG 2/3 SO VỚI CÁC TRƯỜNG UK KHÁC CÙNG BẬC XẾP HÀNG HOẶC THẤP HƠN BẬC XẾP HẠNG CỦA ANGLIA RUSKIN. CÁC NGÀNH ĐẠI HỌC CÓ CHI PHÍ LÀ 9,800 GBP TRƯỚC HỌC BỔNG VÀ CHI PHÍ THẠC SỸ CHỈ TỪ 9,800 GBP ĐẾN 10,300 GBP.
4. HỌC BỔNG KHÔNG GIỚI HẠN 
TẠI ARU, CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG KHÔNG GIỜI HẠN SỐ LƯỢNG. HỌC BỔNG SẼ ĐƯỢC XÉT TỰ ĐỘNG KHI CÁC BẠN NỘP HỒ SƠ. TRONG ĐÓ HỌC BỔNG AUTOMATIC TỪ 500 ĐẾN 2,000 GBP TÙY VÀO GPA VÀ IELTS CỦA BẠN.

ANGLIA 2

5. DỊCH VỤ XIN VIỆC LÀM THÊM TOÀN PHẦN VÀ BÁN PHẦN
NHÀ TRƯỜNG CÓ BỘ PHẬN EMPLOYMENT BUREAU CHUYÊN PHỤ TRÁCH VỀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN BÁN PHẦN VÀ TOÀN PHẦN TẠI UK KHI THEO HỌC TẠI ANGLIA RUSKIN VÀ SAU KHI HỌC. KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRƯỜNG, CÁC BẠN SẼ ĐĂNG KÝ VỚI DỊCH VỤ VIỆC LÀM VỀ NGUYỆN VỌNG CỦA MÌNH. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SẼ CUNG CẤP CHO CÁC BẠN CÁC CÔNG VIỆC TẠI TRƯỜNG CŨNG NHƯ CÁC CÔNG VIỆC TRƯỜNG KÍ VỚI CÁC TẬP ĐOÀN, CÔNG TY TRONG KHU VỰC.
NGOÀI RA, BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VIẾT CV, HẸN PHỎNG VẤN, LUYỆN PHỎNG VẤN, TẠO PHONG CÁCH TỰ TIN ĐỂ CÓ THỂ LÀM TỪNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ.  CÁC DANH SÁCH CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN SẼ ĐƯỢC UP TỰ ĐỘNG LÊN MẠNG VÀ CẬP NHẬT CHO TẤT CẢ SINH VIÊN ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ VIỆC LÀM. MỘT KẾ HOẠCH VỀ QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN BIỂU XIN VIỆC LÀM TOÀN PHẦN SẼ ĐƯỢC HOẠCH ĐỊNH CHO CÁC SINH VIÊN VÀ CÁC BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CẨN THẬN.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0964.280.101 MS QUYÊN BÙI

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -