free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURT AM MAIN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

    ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURT AM MAIN(FFM) THÀNH LẬP VÀO NGÀY 01 THÁNG 10 NĂM 1991, HIỆN NAY THU HÚT KHOẢNG 4.700 SINH VIÊN THEO HỌC. CÁC LĨNH VỰC NỀN TẢNG CỦA TRƯỜNG LÀ CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC, KỸ THUẬT DÂN DỤNG, CÔNG NGHỆ… ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURTAM MAIN(FFM) VỚI CÁC KHÓA HỌC TRÌNH ĐỘ CAO, ĐỊNH HƯỚNG THỰC HÀNH, CUNG CẤP CHO GIỚI TRẺ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 IMAGES ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURT AM MAIN 

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURT AM MAIN(FFM) THÀNH LẬP VÀO NGÀY 01 THÁNG 10 NĂM 1991, HIỆN NAY THU HÚT KHOẢNG 4.700 SINH VIÊN THEO HỌC.

CÁC LĨNH VỰC NỀN TẢNG CỦA TRƯỜNG LÀ CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC, KỸ THUẬT DÂN DỤNG, CÔNG NGHỆ…

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FRANKFURTAM MAIN(FFM) VỚI CÁC KHÓA HỌC TRÌNH ĐỘ CAO, ĐỊNH HƯỚNG THỰC HÀNH, CUNG CẤP CHO GIỚI TRẺ NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TRONG TƯƠNG LAI.

 

TRỌNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG MANG TÍNH QUỐC TẾ, MỞ ĐƯỜNG CHO THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG TOÀN CẦU. TRƯỜNG LIÊN KẾT HỌC KỲ VỚI HƠN 70 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ.

NGOÀI RA, FFM THÔNG QUA PHẠM VI RỘNG CỦA GIÁO DỤC “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” VỚI SỰ  ĐA DẠNG CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TỤC ĐƯỢC PHÁT TRIỂN, BỔ SUNG, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI. CÁC NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KẾT HỢP VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY.

VIỆC GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG CŨNG ĐÒI HỎI CÁC KỸ NĂNG QUAN TRỌNG NHƯ KỸ NĂNG LÀM VIỆC THEO NHÓM VÀ KỸ THUẬT. TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY, TRÁCH NHIỆM CỦA TRƯỜNG LÀ ĐÀO TẠO NHỮNG SINH VIÊN CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI, CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG.

TRƯỜNG CÓ 888 GIÁO VIÊN VÀ 312 NHÂN VIÊN TRONG KHU VỰC HÀNH CHÍNH/KỸ THUẬT. 888 GIẢNG VIÊN LÀM VIỆC TOÀN THỜI GIAN VÀ BÁN THỜI GIAN VỚI ĐÀO TẠO THỰC HÀNH ĐẢM BẢO KINH NGHIỆM HỌC TẬP VÀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY SINH VIÊN. CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM, VĂN PHÒNG VÀ THƯ VIỆN VỚI CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG HIỆN TẠI CỦA TRƯỜNG GIÚP SINH VIÊN HỌC TẬP TỐT.

CUỐI CÙNG, YẾU TỐ KHÔNG KÉM PHẦN QUAN TRỌNG ĐÓ LÀ KHUÔN VIÊN RỘNG RÃI CỦA TRƯỜNG, CÁC DỊCH VỤ TRONG TRƯỜNG: PHÒNG ĂN THIẾT KẾ ĐẸP, CÁC QUÁN CÀ PHÊ ẤM CÚNG, CƠ SỞ KHUÔN VIÊN RỘNG RÃI. NHIỀU MÔN THỂ THAO, CHỦ YẾU LÀ MIỄN PHÍ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI DUY NHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC FRANKFURT. NHÀ HÁT CỦA FFM TRỞ THÀNH MỘT TÂM ĐIỂM CỦA VĂN HÓA KHUÔN VIÊN TRONG TRƯỜNG.

TRƯỜNG THU  HÚT SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI.

 I/CÁC   KHOA GIẢNG DẠY TRONG TRƯỜNG  : 

 KHOA XÃ HỘI HỌC ỨNG DỤNG

 KHOA KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG, BẢO QUẢN PHỤC HỒI

 KHOA XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ TIN HỌC

 KHOA KIẾN TRÚC CẢNH QUAN, LÀM VƯỜN VÀ LÂM NGHIỆP

KHOA KINH TẾ, LOGISTIC, VÀ GIAO THÔNG

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ: 

KHOA HỌC ỨNG DỤNG MÁY TÍNH KIẾN TRÚC QUẢN LÝ KINH DOANH HỆ THỐNG ĐƯỜNG SẮT CHÂU ÂU TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG HỆ THỐNG GIAO THÔNG THÔNG MINHVÀQUẢN LÝ DI ĐỘNG BẢO TỒN VÀ PHỤC HỒI KẾT CẤU CÔNG TRÌNH (XÂY DỰNG) LƯU LƯỢNG VẬT LIỆU VÀ LOGISTICS THIẾT KẾ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO CÔNG TÁC XÃ HỘI KẾ HOẠCH ĐÔ THỊ VÀ KHU VỰC XÂY DỰNG DÂN DỤNG, QUẢN LÝ, CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

 II/ CHI PHÍ TẠI ĐỨC: 

ĂN Ở: 500EURO/THÁNG

 HỌC PHÍ: MIỄN PHÍ 

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác