free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC SHEFFIELD

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC SHEFFIELD  ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ BA TRƯỜNG TRONG KHU VỰC: TRƯỜNG Y TẾ SHEFFIELD (THÀNH LẬP NĂM 1828), CAO ĐẲNG FIRTH (1879) VÀ TRƯỜNG KỸ THUẬT SHEFFIELD (1884). NĂM 1897 BA TRƯỜNG SÁP NHẬP LẠI THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG SHEFFIELD VÀ VÀO NĂM 1905 ĐƯỢC HIẾN CHƯƠNG HOÀNG GIA THỪA NHẬN LÀ   TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD  . TRONG SUỐT THẾ KỶ QUA TRƯỜNG NGÀY CÀNG XÂY...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC SHEFFIELD  ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ BA TRƯỜNG TRONG KHU VỰC: TRƯỜNG Y TẾ SHEFFIELD (THÀNH LẬP NĂM 1828), CAO ĐẲNG FIRTH (1879) VÀ TRƯỜNG KỸ THUẬT SHEFFIELD (1884). NĂM 1897 BA TRƯỜNG SÁP NHẬP LẠI THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG SHEFFIELD VÀ VÀO NĂM 1905 ĐƯỢC HIẾN CHƯƠNG HOÀNG GIA THỪA NHẬN LÀ  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD .

TRONG SUỐT THẾ KỶ QUA TRƯỜNG NGÀY CÀNG XÂY DỰNG ĐƯỢC UY TÍN, MỞ RỘNG QUI MÔ ĐÀO TẠO VÀ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ QUỐC TẾ CỦA MÌNH. TRƯỜNG CÓ TỔNG SỐ TRÊN 25.000 SINH VIÊN TRONG ĐÓ CÓ TRÊN 3.200 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ TRÊN 115 QUỐC GIA. SHEFFIELD CÓ ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC TIỆN NGHI CỦA MỘT THÀNH PHỐ LỚN NHƯNG QUI MÔ VỪA PHẢI CỦA TRƯỜNG CŨNG GIÚP TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VÀ CHÀO ĐÓN ĐỐI VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN. THEO NHƯ SỐ LIỆU THỐNG KÊ CHÍNH THỨC CỦA CHÍNH PHỦ ANH THÌ SHEFFIELD LÀ THÀNH PHỐ AN TOÀN NHẤT ĐẤT NƯỚC ANH. SHEFFIELD NẰM Ở VỊ TRÍ TRUNG TÂM VÀ CÓ MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG RẤT TỐT KẾT NỐI VỚI CÁC TRUNG TÂM LỚN KHÁC CỦA VƯƠNG QUỐC ANH. NGOÀI RA SHEFFIELD CÒN NẰM CẠNH MỘT VÙNG ĐỒNG QUÊ TƯƠI ĐẸP VỚI VƯỜN QUỐC GIA PEAK NẰM GIÁP RANH VỚI THÀNH PHỐ.

THÀNH TÍCH ĐẠI HỌC SHEFFIELD:

 ĐẠI HỌC SHEFFIELD  THÀNH LẬP NĂM 1905. LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN RUSSELL, TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI. HIỆN TẠI ĐẠI HỌC SHEFFIELD CÓ TỔNG SỐ TRÊN 25.000 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC, TRONG ĐÓ CÓ TRÊN 3.200 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ TRÊN 125 QUỐC GIA

TRƯỜNG SHEFFIELD LÀ TRƯỜNG MẠNH HÀNG ĐẦU TRONG NGHIÊN CỨU (THEO ĐÁNH GIÁ CỦA RAE) VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO KHÁC NHAU, TỪ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ THÔNG TIN, LUẬT, KIẾN TRÚC, CƠ KHÍ, KHOA HỌC, Y HỌC CHO TỚI NHA KHOA..

ĐẠI HỌC SHEFFIELD  XẾP HẠNG TRONG TOP 100 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ 10 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH THEO XẾP HẠNG 500 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

VĂN BẰNG CỦA  ĐẠI HỌC SHEFFIELD  KHÔNG CHỈ LÀ SỰ NÂNG CAO HIỂU BIẾT CỦA BẠN VỀ NGÀNH MÌNH MÀ CÒN VÔ VÀN CƠ HỘI KHÁC ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT. VỜI DANH TIẾNG CỦA TRƯỜNG, SINH VIÊN ĐẠI HỌC SHEFFIELD LUÔN ĐƯỢC CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG ĐÁNH GIÁ CAO.

SHEFFIELD LÀ MỘT TRONG CÁC THÀNH PHỐ ƯA THÍCH NHẤT VỚI SINH VIÊN Ở VƯƠNG QUỐC ANH.  ĐÂY LÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ TƯ NƯỚC ANH, LÀ NƠI SINH SỐNG AN TOÀN, THÂN THIỆN VÀ CHI PHÍ VỪA PHẢI. THÀNH PHỐ NẰM Ở MIỀN TRUNG VƯƠNG QUỐC ANH. GIAO THÔNG THUẬN TIỆN VÀ GẦN VÙNG ĐỒNG QUÊ PEAK DISTRICT. CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG KẾT HỢP HÀI HÒA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI, TRẢI DÀI TỪ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ RA ĐẾN NGOẠI Ô XANH TƯƠI CỦA SHEFFIELD.

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

- TIÊU CHUẨN CAO TRONG GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU ĐÃ GIÚP TRƯỜNG TRỞ THÀNH MỘT  HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU VÀ CÓ UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG . TRƯỜNG CÓ 35 KHOA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VỚI MỨC XẾP LOẠI LÀ 5 HOẶC 5*.

- TRƯỜNG CŨNG LUÔN DUY TRÌ  TIÊU CHUẨN GIẢNG DẠY CAO . TRONG CÁC KỲ ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN GẦN ĐÂY NHẤT CỦA CƠ QUAN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG: 29 CHUYÊN NGÀNH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ XUẤT SẮC. KẾT QUẢ NÀY CHỈ THUA KÉM 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC CỦA VƯƠNG QUỐC ANH.

- THƯ VIỆN CỦA TRƯỜNG LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG NƠI CÓ  NGUỒN TƯ LIỆU ĐẠI HỌC LỚN NHẤT  TRONG NƯỚC VỚI MỘT BỘ SƯU TẬP GẦN 1,4 TRIỆU XUẤT BẢN PHẨM VÀ MỘT BỘ SƯU TẬP THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ VỚI CÁC CƠ SỞ DỮ LIỆU, TẠP CHÍ VÀ HỆ THỐNG TRUY CẬP NGUỒN TÀI LIỆU TRÊN INTERNET. HỆ THỐNG MÁY TÍNH CỦA TRƯỜNG CHO PHÉP TRUY CẬP VÀO HÀNG LOẠT PHẦN MỀM TỔNG HỢP.

 SINH VIÊN ĐẠI HỌC SHEFFIELDSINH VIÊN TẠI SHEFFIELD 

THẾ MẠNH HỌC THUẬT

 ĐẠI HỌC SHEFFIELD  ĐI ĐẦU TRONG NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI. DO VẬY, NHỮNG PHÁT TRIỂN MỚI NHẤT TRONG TỪNG NGÀNH ĐƯỢC ĐƯA VÀO GIẢNG DẠY.  TRƯỜNG LÀ MỘT TRONG 10 ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH VỀ NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU THEO KẾT QUẢ KỲ ĐÁNH GIÁ NGHIÊN CỨU RAE 2008. 41/49 HỒ SƠ TRƯỜNG NỘP LÊN CÓ TỈ LỆ 50% VÀ TRÊN 50% SỐ CÔNG TRÌNH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỚI ĐIỂM 4* VÀ 3*.

KHẢO SÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2011 XẾP SHEFFIELD ĐỨNG THỨ BA TRONG TẬP ĐOÀN RUSSELL VỀ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP SINH VIÊN TUYỆT VỜI.  CÁC NGÀNH KINH DOANH HỌC, VI SINH HỌC VÀ SINH HỌC PHÂN TỬ, LÝ SINH VÀ HÓA SINH ĐỀU ĐẠT ĐIỂM TỔNG 100% VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN.

TRƯỜNG CÓ QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU KHÁC, CÁC CHÍNH PHỦ VÀ CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA NHƯ BOEING, ROLLS ROYCE, UNILEVER, BOOTS, ASTRAZENECA, GSK, ICI, SLAZENGER. TRƯỜNG TIN TƯỞNG VÀO TRI THỨC VÀ ỨNG DỤNG.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐH £11,500 – £19,250 2 – 5 HỌC KỲ

(3 THÁNG/ HỌC KỲ)CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ THẠC SỸ£11,500 – £19,2502 – 5 HỌC KỲ

(3 THÁNG/ HỌC KỲ)CHI PHÍ SINH HOẠT£5,000 – £6,0001 NĂM

HỌC BỔNG

TRƯỜNG CUNG CẤP NHIỀU SUẤT  HỌC BỔNG  CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI GIÁ TRỊ TỪ 1,500 LÊN ĐẾN 6,500 BẢNG CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC  

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác