ĐÀO TẠO TRUNG HỌC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CAST ACADEMY BOSTON

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC CỦA CAST ACADEMY

  • LẤY NĂNG LỰC, MỤC TIÊU VÀ NGUYỆN VỌNG CỦA HỌC SINH LÀM NỀN TẢNG
  • NỐ LỰC HẾT SỨC GIÚP HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TỰU TRÊN CẢ MONG ĐỢI
  • CÙNG HỌC SINH THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH HỌC TẬP PHÙ HỢP VỚI TỪNG CÁ NHÂN.

HIỂU ĐƯỢC MỖI HỌC SINH ĐỀU CÓ NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ NHU CẦU KHÁC BIỆT, VÌ VẬY CAST LUÔN ƯU TIÊN VIỆC TÌM HIỂU THẾ MẠNH VÀ NHU CẦU CÁ NHÂN CỦA TỪNG HỌC SINH MỘT ĐỂ LÀM NỀN TẢNG CHO CÔNG TÁC GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ SAU NÀY. SAU KHI ĐÃ PHÂN TÍCH CẨN THẬN CÁ TÍNH CỦA TỪNG HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG SẼ TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG PHƯƠNG PHÁP VÀ MỤC ĐÍCH HỌC TẬP PHÙ HỢP VÀ ĐƯỢC HỌC SINH YÊU THÍCH CÙNG VỚI CÁC NGUYỆN VỌNG VỀ NGHỀ NGHIỆP, BẰNG CẤP, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC SINH THEO ĐUỔI TỪ ĐÓ SẼ SẮP XẾP CÁC MÔN HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ THỎA MÃN CÁC NHU CẦU CỦA HỌC SINH.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16141" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="640"]NĂNG LỰC VÀ NGUYỆN VỌNG CÁ NHÂN CỦA TỪNG HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN BIẾT ĐẦY ĐỦ NĂNG LỰC VÀ NGUYỆN VỌNG CÁ NHÂN CỦA TỪNG HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN BIẾT ĐẦY ĐỦ[/CAPTION]

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ TẬP QUÁN CÁ NHÂN NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ DỰA TRÊN CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VỀ GIÁO DỤC CỦA ĐẠI HỌC CAMBRIDGE VÀ MỘT SỐ TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN KHÁC, VÌ THẾ NÓ HOÀN TOÀN CÓ KHẢ NĂNG HỖ TRỢ THẦY CÔ VÀ HỌC SINH TRONG VIỆC LẬP RA CÁC KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÁ NHÂN, ĐỒNG THỜI THIẾT KẾ CỦA KẾ HOẠCH NÀY PHÙ HỢP VỚI TỪNG HỌC SINH MỘT, DO ĐÓ NÓ SẼ GIÚP HỌC SINH XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU CỤ THỂ CỦA BẢN THÂN HỌC SINH. QUÁ TRÌNH HỌC TẬP ĐƯỢC THEO DÕI SÁT SAO, KHẢO SÁT KẾT QUẢ THEO TUẦN VÀ ĐỊNH HƯỚNG SAO CHO HỌC SINH SẼ ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU ĐÃ ĐẶT RA. CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẼ ĐẢM BẢO HỌC SINH ĐI ĐÚNG HƯỚNG, ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU MONG MUỐN VÀ LUÔN Ý THỨC RÕ RÀNG VỀ NHỮNG ĐIỀU MÌNH CẦN CÓ ĐỂ ĐI TỚI ĐÍCH MÀ HỌ NGẮM TỪ TRƯỚC.

CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG

CAST LÀ NGÔI TRƯỜNG CÓ MÔI TRƯỜNG ĐA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA VỚI THÀNH PHẦN HỌC SINH ĐA DẠNG ĐẾN TỪ NHIỀU NƠI TRÊN THẾ GIỚI. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG LÀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐẠI HỌC NHẰM CHUẨN BỊ KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN CHO HỌC SINH KHI HỌC LÊN ĐẠI HỌC. VỚI ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU LÀ NHU CẦU CỦA HỌC SINH CAST LUÔN NỖ LỰC GIÚP HỌC SINH NHẬN THỨC ĐẦY ĐỦ VỀ TIỀM NĂNG BẢN THÂN, TỪ ĐÓ ĐỊNH HƯỚNG TRƯỜNG HỌC VÀ NGÀNH HỌC ĐẠI HỌC PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH. BÊN CẠNH ĐÓ CAST CÒN CÓ HẲN MỘT ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ HỌC TẬP CÓ TRÁCH NHIỆM HƯỚNG DẪN, GIÚP ĐỠ HỌC SINH HỌC TẬP CŨNG NHƯ TƯ VẤN ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH HỌC TẬP KHI CẦN THIẾT.

NGOÀI VIỆC TẬP TRUNG VÀO CÁC MÔN HỌC CHUYÊN NGÀNH, NHÀ TRƯỜNG CÒN KHÁ CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO CÁC MÔN TIẾNG ANH, TƯ DUY PHÊ PHÁN ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA HỌC SINH. CAST CAM KẾT MANG LẠI CHO HỌC SINH NỀN TẢNG KIẾN THỨC HỌC THUẬT VÀ KIẾN THỨC XÃ HỘI VỮNG VÀNG DƯỚI SỰ GIẢNG DẠY CỦA ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG VÀ MẪN CÁN. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN NÀY SẼ GIÚP CHO CÁC DU HỌC SINH TẠI CAST NÓI RIÊNG VÀ TOÀN BỘ HỌC SINH CỦA CAST NÓI CHUNG KHÔNG NHỮNG LỌT QUA VÒNG TUYỂN ĐẠI HỌC MÀ CÒN TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ TƯ CHẤT ĐẠO ĐỨC VÀ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI.

HÀNH ĐỘNG THỰC TIỄN

NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT SẼ GIÚP HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU CỦA MÌNH

CÁC LỚP HỌC TẠI CAST ĐỀU CÓ QUY MÔ NHỎ NHẰM ĐẢM BẢO SỰ TƯƠNG TÁC CẦN THIẾT GIỮA GIÁO VIÊN VÀ TẤT CẢ HỌC SINH TRONG LỚP ĐỂ GIÁO VIÊN CÓ NHỮNG ĐIỀU CHỈNH PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH TRONG QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY. MỌI HỌC SINH ĐỀU SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM HỖ TRỢ CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT. CÁC KHÓA HỌC CỦA CAST CŨNG HẾT SỨC ĐA DẠNG, GỒM CÓ DỰ BỊ ĐẠI HỌC, LỚP DANH DỰ VÀ LỚP NÂNG CAO, CÙNG VỚI ĐÓ TẤT CẢ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC LUYỆN THI SAT, ACT VÀ TOEFL TẠI TRƯỜNG. BÊN CẠNH ĐÓ CAST CŨNG CHÚ TRỌNG HUẤN LUYỆN KHẢ NĂNG TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG RÕ RÀNG (GỒM CẢ 2 HÌNH THỨC LÀ NÓI VÀ VIẾT), GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MỘT CÁCH KHOA HỌC SÁNG TẠO, TỔ CHỨC GẶP MẶT TỔ TƯ VẤN HÀNG NGÀY GIÚP HỌC SINH NÂNG CAO KIẾN THỨC LÝ THUYẾT VÀ KỸ NĂNG SỐNG.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16139" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="640"]QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ ĐẢM BẢO MỌI HỌC SINH ĐỀU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ ĐẢM BẢO MỌI HỌC SINH ĐỀU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CẦN THIẾT CỦA GIÁO VIÊN[/CAPTION]

NGOÀI RA HỌC SINH LỚP 11 VÀ 12 CÒN ĐƯỢC GẶP MẶT ĐỘI NGŨ CỐ VẤN ĐẠI HỌC THƯỜNG XUYÊN ĐỂ CẬP NHẬT TÌNH HÌNH, NGUYỆN VỌNG HỌC TẬP ĐỂ XÁC ĐỊNH TRƯỜNG NÀO LÀ PHÙ HỢP VÀ TỐT NHẤT CHO TỪNG HỌC SINH. THÔNG QUA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH BỔ ÍCH NÀY CAST ĐẢM BẢO SẼ NÂNG HỌC SINH CỦA MÌNH LÊN MỘT TẦM CAO MỚI KHÁC BIỆT HẲN VỚI BẠN BÈ CÙNG TRANG LỨA TẠI CÁC NGÔI TRƯỜNG KHÁC.

KHÔNG CHỈ TẬP TRUNG VÀO VẤN ĐỀ HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY, CAST CÒN TẠO CHO HỌC SINH CỦA MÌNH MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN, LÀNH MẠNH TRONG KHUÔN VIÊN KÝ TÚC XÁ, TẠO CHO HỌC SINH CẢM GIÁC NHƯ ĐANG Ở TẠI CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16140" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="660"]KHÔNG GIAN KÝ TÚC XÁ THÂN THIỆN NHƯ Ở NHÀ KHÔNG GIAN KÝ TÚC XÁ THÂN THIỆN NHƯ Ở NHÀ[/CAPTION]

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC MỸ: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!