ĐH KIẾN TRÚC TP HCM ĐOẠT GIẢI ĐẶC BIỆT TẠI “HOLCIM PRIZE 2013”

BTC TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT   TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ   VÀ ỨNG DỤNG CHO NHÓM SINH VIÊN ĐH KIẾN TRÚC TP   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC   HỒ CHÍ MINH.

 

  

 

SAU MỘT NĂM KHỞI ĐỘNG, BTC CUỘC THI ĐÃ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO BẢY ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC   PHỤC VỤ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CÁC SINH VIÊN (SV) ĐẾN TỪ BẢY TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN CẢ NƯỚC. VƯỢT QUA SÁU NHÓM KHÁC, NHÓM SV ĐẾN TỪ ĐH KIẾN TRÚC TP HỒ CHÍ MINH ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC GIẢI ĐẶC BIỆT (TRỊ GIÁ 70 TRIỆU   HỎI ĐÁP DU HỌC   ĐỒNG) VỚI ĐỀ TÀI “THÙNG RÁC SINH HỌC”.

Ở ĐỀ TÀI NÀY, CÁC SV ĐÃ ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ “GIUN XỬ LÝ RÁC THẢI HỮU CƠ” CHO THÂN CÂY THANH LONG. MÔ HÌNH NÀY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CÓ TÍNH KHẢ THI CAO, CÓ   DU HỌC   THỂ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI VIỆC XỬ LÝ PHẦN LỚN CÁC LOẠI RÁC THẢI HỮU CƠ KHÁC, HỨA HẸN ĐÓNG GÓP ĐÁNG KỂ CHO VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG CHO BÀ CON NÔNG DÂN Ở KHU VỰC NÔNG THÔN. BÊN   TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ   CẠNH ĐÓ, NHÓM SV NÀY CŨNG SẼ ĐƯỢC CÔNG TY XI-MĂNG HOLCIM VIỆT NAM HỖ TRỢ THÊM TỐI ĐA 200 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ ỨNG DỤNG ĐỀ TÀI NÀY VÀO THỰC TẾ.

NGOÀI RA, BTC CÒN TRAO CÁC GIẢI THƯỞNG KHÁC NHƯ: GIẢI “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” CHO ĐỀ TÀI “SẢN XUẤT PANEL LÀM TRẦN CÁCH NHIỆT TỪ CÁC PHẾ PHẨM NÔNG NGHIỆP” CỦA NHÓM SV ĐH BÁCH   KÊNH DU HỌC   KHOA ĐÀ NẴNG; GIẢI “PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG” CHO ĐỀ TÀI “MÔ HÌNH CHO THUÊ XE ĐẠP TẠI   DU HỌC HƯƠNG ĐỖ   TP HỒ CHÍ MINH” CỦA NHÓM SV ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TP HỒ CHÍ MINH; GIẢI “XÂY DỰNG BỀN VỮNG” CHO ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG CHẤT THẢI RẮN – SIT CỦA CÁC MỎ THAN THÁI NGUYÊN LÀM NGUYÊN LIỆU SẢN   CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC   XUẤT BLOCK BÊ-TÔNG TRANG TRÍ TỰ CHÈN” CỦA NHÓM SV ĐH KIẾN TRÚC HÀ NỘI…

GIẢI THƯỞNG HOLCIM PRIZE 2014 SẼ ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG VÀO CUỐI THÁNG 10 VÀ 11-2013 TẠI BẢY TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỚI HẠN ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI LÀ THÁNG 12-2013 VÀ TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÀ 600 TRIỆU ĐỒNG (TRONG   DU HỌC   ĐÓ 200 TRIỆU ĐỒNG TỐI ĐA HỖ TRỢ ỨNG DỤNG ĐỀ TÀI VÀO THỰC TẾ).

HOÀNG LIÊM