ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 100%

VIỆC CÓ ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG KHÓ KHĂN, BẠN CẦN CÓ NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ ĐIỀU KIỆN CÓ ĐƯỢC HỌC BỔNG NÀY ĐỂ CÓ NHỮNG CHIẾN LƯỢC RÕ RÀNG CHO VIỆC ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 100% LÀ MƠ ƯỚC VÀ LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA BAO HỌC SINH SINH VIÊN. ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG NÀY, SẼ KHÔNG QUÁ KHÓ KHĂN NẾU BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH XÁC, ĐẦY ĐỦ VỀ ĐIỀU KIỆN CỦA HỌC BỔNG VÀ TRANG BỊ NHỮNG THỨC CẦN THIẾT ĐỂ BẢN THÂN CÓ THỂ CHẠM TAY VÀO ƯỚC MƠ NÀY.

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 100%

  • GPA Ở MỨC XUẤT SẮC, TỐI THIỂU 8.5/10
  • TOEFL/IELTS TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 7.0 VÀ TOEFL 90. ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỨC ĐIỂM CAO, BẠN CẦN PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI, CỤ THỂ ĐÓ LÀ CÁC DẠNG CÂU HỎI, CÁCH CHẤM ĐIỂM Ở MỖI DẠNG BÀI, LUYỆN TẬP CẤU TRÚC TRẢ LỜI CỦA PHẦN VIẾT VÀ NÓI NHIỀU LẦN TRƯỚC KHI ĐI THI.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

HIỂU BIẾT VỀ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

  • ĐIỂM SAT/GRE/GMAT PHẢI CAO, THẬM CHÍ CẦN PHẢI VƯỢT ĐIỂM CHUẨN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐỀ RA. BẠN CẦN RÈN LUYỆN TRƯỚC KỸ NĂNG SKIMMING VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT VÀ GHI NHỚ NHỮNG THÔNG TIN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ. ĐỒNG THỜI, KHI ĐỌC BẠN NÊN GHI CHÚ CÁC TỪ NGỮ CHÍNH, NHỮNG CÂU HỎI LẠ ĐỂ TRIỂN KHAI Ý TRẢ LỜI NHANH HƠN.
  • BÀI LUẬN PHẢI HAY VÀ THUYẾT PHỤC: BẠN CẦN ĐẦU TƯ THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC ĐỂ VIẾT MỘT BÀI LUẬN THẬT TỐT. BÀI LUẬN MUỐN THÀNH CÔNG THÌ THƯỜNG KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHI TIẾT VỀ MỘT HOẠT ĐỘNG, MỘT SỰ VIỆC HAY MỘT VẤN ĐỀ TRĂN TRỞ CỦA HỌC SINH. BẠN KHÔNG NÊN SA ĐÀ QUÁ VÀO VIỆC LỰA CHỌN NHỮNG ĐỀ TÀI QUÁ ĐỘC ĐÁO HAY CAO SIÊU.
  • THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: BẠN CẦN CÓ ĐAM MÊ, NHIỆT HUYẾT VÀ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐÂY LÀ 2 YẾU TỐ CƠ BẢN ĐỂ TRƯỜNG ĐẠI HỌC XEM XÉT KHI NHÌN VÀO NHỮNG THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA HỌC SINH. DO ĐÓ, BẠN KHÔNG NÊN THAM GIA QUÁ NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở MỨC HÌNH THỨC, THAY VÀO ĐÓ, BẠN NÊN LỰA CHỌN 2-3 LĨNH VỰC MÀ BẠN SAY MÊ VÀ BỎ THỜI GIAN, CÔNG SỨC VÀO LĨNH VỰC ĐÓ.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

CHUẨN BỊ KỸ ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ MỸ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  • HỌC BỔNG HUMPHREY FELLOWSHIP PROGRAM: HỌC BỔNG CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU 1 NĂM, KHÔNG CẤP BẰNG DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ, CẤP TRUNG CÓ TRIỂN VỌNG THĂNG TIẾN TRONG NGHỀ NGHIỆP VÀ CÓ NGUYỆN VỌNG PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CÔNG CỘNG.
  • HỌC BỔNG FULBRIGHT : ĐÂY LÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ MUỐN NHẬN BẰNG THẠC SỸ HAY TIẾN SỸ MỸ. HỌC BỔNG NÀY CÓ BAO GỒM HỌC PHÍ, SÁCH VỞ, ĐI LẠI, ĂN Ở VÀ CẢ BẢO HIỂM Y TẾ.
  • HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC: CÓ RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở MỸ CUNG CẤP HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI WEBSITE KENHDUHOC.VN

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2016 100% LÀ CÓ THẬT VÀ CƠ HỘI LÀ NGANG NHAU CHO NHỮNG BẠN HỌC SINH BIẾT PHẤN ĐẤU VÀ CÓ ĐẦY HOÀI BÃO. HÃY TỰ TIN RẰNG MÌNH CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ VÀ HÃY LẬP CHO MÌNH MỘT KẾ HOẠCH CHI TIẾT TỪ BÂY GIỜ ĐỂ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA MÌNH CÁC BẠN NHÉ!