free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ANH: TRƯỜNG TÀI CHÍNH IFS - IFS SCHOOL OF FINANCE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   THÀNH PHỐ  : CANTERBURY  ĐỊA CHỈ  : 4-9 BURGATE LANE CANTERBURY KENT CT1 2XJ UNITED KINGDOM  WEBSITE:    HTTP://WWW.IFSLEARNING.AC.UK       KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ  : CEMAP, CEFA VÀ DIPFA  TRƯỜNG TÀI CHÍNH IFS  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1879 NHƯ MỘT HỌC VIỆN NGÂN HÀNG. ĐÂY LÀ MỘT TỔ CHỨC GIÁO DỤC TỪ THIỆN HỢP TÁC VỚI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 IFS SCHOOL OF FINANCE

 THÀNH PHỐ : CANTERBURY

 ĐỊA CHỈ : 4-9 BURGATE LANE CANTERBURY KENT CT1 2XJ UNITED KINGDOM

 WEBSITE:   HTTP://WWW.IFSLEARNING.AC.UK    

 KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ : CEMAP, CEFA VÀ DIPFA

 TRƯỜNG TÀI CHÍNH IFS  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1879 NHƯ MỘT HỌC VIỆN NGÂN HÀNG. ĐÂY LÀ MỘT TỔ CHỨC GIÁO DỤC TỪ THIỆN HỢP TÁC VỚI ROYAL CHARTER. LÀ MỘT TRƯỜNG CHUYEN VỀ TÀI CHÍNH, IFS BAO GỒM ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ  CHUYÊN MÔN CAO. TRƯỜNG IFS CÓ MỐI QUAN HỆ CHẶT CHẼ VỚI CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP, DỊCH VỤ, TÀI CHÍNH ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM CHO HỌC SINH KHI RA TRƯỜNG.

 PHÒNG MÁY TÍNH

 PHÒNG THỰC HÀNH MÁY TÍNH TRONG TRƯỜNG 

 TRƯỜNG TÀI CHÍNH IFS  LÀ CƠ QUAN GIÁO DỤC ĐẦU TIÊN CHUYÊN ĐÀO TẠO VỀ TÀI CHÍNH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, CHẤT LƯỢNG CỦA TRƯỜNG TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI AS-LEVEL. HỌC SINH TỪ 14-19 TUỔI SẼ ĐƯỢC GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ĐỂ CÓ THỂ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CỦA CÁ NHÂN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ.

NĂM 2004, IFS KNOWLEDGEBANK CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG. ĐÂY LÀ THƯ VIỆN TRỰC TUYẾN CỦA TRƯỜNG, CHỨA NGUỒN TÀI NGUYÊN THÔNG TIN VÔ CÙNG PHONG PHÚ. HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC PHÉP TRUY CẬP VÀ HỌC TẬP TRÊN TRANG  THÔNG TIN NÀY.

 KỲ THI

 KÌ THI CUỐI KỲ TẠI IFS 

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỦA  TRƯỜNG TÀI CHÍNH  IFS   DÀNH CHO CÁC CẤP ĐỘ TỪ GCSE – TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI TRÌNH ĐỘ SAU ĐẠI HỌC (BAO GÔM VẢ CEMAP, CEFA VÀ DIPFA). CÁC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH CỦA TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN NGHIÊN CỨU VÀ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ, KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU CỦA BẢN THÂN QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác