DU HỌC ANH: UNIVERSITY OF ST ANDREWS

   

  1.        THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG 

 ĐẠI HỌC ST ANDREWS   LÀ VIỆN NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU CỦA VƯƠNG QUỐC ANH, NƠI ĐÃ THU HÚT HÀNG NGÀN SINH VIÊN TỪ 90 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT SCOTLAND, ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO KHOẢNG NĂM 1410-1413. ĐỨNG TRONG TOP NHỮNG TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA SCOTLAND, ST ANDREWS  NẰM TRONG TỐP 20 THẾ GIỚI VỀ NGHỆ THUẬT VÀ NHÂN VĂN TRONG XẾP HẠNG CỦA TIMES HIGHER EDUCATION (THEO XẾP HẠNG CỦA GUARDIAN)

ĐẠI HỌC ST ANDREWS  HIỆN CÓ HƠN 7.200 SINH VIÊN THEO HỌC TẠI CÁC KHOA KHÁC NHAU BAO GỒM LỊCH SỬ NGHỆ THUẬT, SINH HỌC, HÓA HỌC, NGHỆ THUẬT KINH ĐIỂN, KHOA HỌC MÁY TÍNH, THẦN HỌC, KINH TẾ HỌC VÀ TÀI CHÍNH, TIẾNG ANH, ĐIỆN ẢNH, ĐỊA LÝ VÀ KHOA HỌC ĐỊA CHẤT, LỊCH SỬ, QUAN HỆ QUỐC TẾ, QUẢN LÝ, TOÁN HỌC, Y HỌC, NGÔN NGỮ HIỆN ĐẠI, NGHIÊN CỨU ĐIỆN ẢNH TRIẾT HỌC VÀ NHÂN CHỦNG HỌC, VẬT LÝ VÀ THIÊN VĂN HỌC, TÂM LÝ HỌC, ÂM NHẠC VÀ KỊCH VÀ NHÂN CHỦNG HỌC…

 <VIDEO>   HTTP://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?=P4FY9GIZ_6U 

 

TRẢI QUA HƠN 600 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, ST ANDREWS LUÔN LÀ NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU. ST ANDREWS ĐỨNG TRONG TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH VÀ TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI. HƠN 94% CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CỦA ST. ANDREWS ĐƯỢC TOÀN THẾ GIỚI CÔNG NHẬN, TRONG ĐÓ, 60% ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VÀO LOẠI XUẤT SẮC. VIỆC HOÀNG TỬ WILLIAM CỦA VƯƠNG QUỐC ANH QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI ĐÂY ĐỂ HỌC TẬP ĐÃ GÓP PHẦN KHẲNG ĐỊNH DANH TIẾNG VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA NGÔI TRƯỜNG CỔ KÍNH NÀY.

 2.        CUỘC SỐNG SINH VIÊN 

 ĐẠI HỌC ST ANDREWS  THƯỜNG TỔ CHỨC CÁC NHÓM HỌC TẬP NHỎ ĐỂ SINH VIÊN CÓ THỂ TRAO ĐỔI KIẾN THỨC VỚI NHAU.

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG DANH GIÁ VÀ  UY TÍN BẬC NHẤT NHƯ ST ANDREWS, BẠN PHẢI CHUẨN BỊ TINH THẦN ĐỐI MẶT VỚI ÁP LỰC TRONG HỌC TẬP VÀ KỶ LUẬT. ST ANDREWS NỔI TIẾNG VỚI YÊU CẦU CAO, TUY NHIÊN CHÍNH ĐIỀU NÀY ĐÃ TẠO CHO SINH VIÊN TẠI ĐÂY MỘT TINH THẦN VÀ BẢN LĨNH VỮNG VÀNG CŨNG NHƯ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC VÀ SẮP XẾP CÔNG VIỆC MỘT CÁCH RẤT KHOA HỌC. BẰNG CHỨNG LÀ 98% SINH VIÊN TẠI ST. ANDREWS HOÀN THÀNH KHÓA HỌC CỦA MÌNH, MỘT TỈ LỆ CỰC KỲ CAO TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VÀ NGAY CẢ TRÊN THẾ GIỚI

 3.        CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

  SINH VIÊN UNIVERSITY OF ST ANDREWS 

ST ANDREWS CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH, DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CÁC KHÓA HỌC CHUYỂN TIẾP, ĐẠI HỌC, ĐÀO TẠO THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ. SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA TRONG VIỆC TIẾP CẬN VỚI NỀN KHOA HỌC TIÊN TIẾN CỦA THẾ GIỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ. BÊN CẠNH ĐÓ NHÀ TRƯỜNG CÒN CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VỀ TÀI CHÍNH CHO KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC.

CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT: MANAGEMENT, MARKETING, ELT

   

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -