DU HỌC MỸ: ILLINOIS WESLEYAN UNIVERSITY

DU HỌC MỸ: ILLINOIS WESLEYAN UNIVERSITY

ILLINOIS WESLEYAN UNIVERSITY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 100 TỐT NHẤT CỦA MỸ, THUỘC HỆ THỐNG NATIONAL LIBERAL ARTS VÀ XẾP HẠNG THỨ 73 CÁC TRƯỜNG LA. LÀ MỘT TRƯỜNG TƯ THỤC LÂU ĐỜI, ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1850 Ở BANG ILLINOIS, TRƯỜNG NẰM Ở NGOẠI Ô THÀNH PHỐ BLOOMINGTON, ILLINOIS VỚI DIỆN TÍCH 80 ACRE. CHỈ CÁCH THÀNH PHỐ CHICAGO 2 TIẾNG LÁI XE, ĐÂY LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA TRÊN 2000 HỌC SINH, TRONG ĐÓ CÓ HOT GIRL MIE NGUYỄN ĐÌNH ĐÁM.

 

 ILLINOIS WESLEYAN2

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẸP LUNG LINH VÀO MÙA THU

MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRƯỜNG LÀ KHUÔN VIÊN TRƯỜNG LÀ MỘT VƯỜN CÂY VỚI HƠN 1000 LOẠI CÂY THUỘC 150 GIỐNG HIẾM. NHỮNG HỌC SINH QUAN TÂM ĐẾN NGÀNH NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU SẼ TÌM THẤY BẢN THÂN MÌNH Ở ĐÂY VỚI “ILLINOIS SHAKESPEARE FESTIVAL” (LỄ HỘI SHAKESPEARE ILLINOIS) ĐƯỢC TỔ CHỨC HẰNG NĂM TẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG LÀ LUÔN ĐỨNG TRONG TOP ĐẦU CÁC TRƯỜNG Ở MỸ VỀ TỈ LỆ HỌC SINH TIẾP TỤC HỌC SAU NĂM ĐẦU TIÊN - CON SỐ THỂ HIỆN SỰ THỎA MÃN CỦA HỌC SINH VỚI TRƯỜNG VỚI 90%. VÌ TRƯỜNG THUỘC HỆ THỐNG LIBERAL ARTS NÊN CÁC GIÁO SƯ TẬP TRUNG VÀ ĐỂ Ý TỪNG CÁ NHÂN SINH VIÊN ĐỂ LUÔN HƯỚNG DẪN VÀ ĐỊNH HƯỚNG. ILLINOIS WESLEYAN UNIVERSITY CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG CHO HỌC SINH KHÁM PHÁ GỒM 80 CHUYÊN NGÀNH, NGÀNH PHỤ. MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA ILLINOIS WESLEYAN UNIVERSITY LÀ MAY TERM - HAY CÒN ĐƯỢC CÁC HỌC SINH GỌI LÀ “PLAY TERM”, KÌ HỌC 1 THÁNG MÀ CÁC HỌC SINH ĐƯỢC THOẢI MÁI THỬ NGHIỆM, NGHIÊN CỨU HỌC TẬP CHỈ MỘT MÔN HỌC CHUYÊN SÂU.

MỘT BUỔI DO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠO DIỄN VÀ TỰ TỔ CHỨC

NGOÀI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG, ILLINOIS WESLEYAN CÒN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ VỚI 185 CÂU LẠC BỘ VÀ TỔ CHỨC,  20% SINH VIÊN THAM GIA THỂ THAO. TỪ NĂM 1946, ĐỘI TUYỂN TRƯỜNG ILLINOIS WESLEYAN ĐÃ CÓ 101 DANH HIỆU CCIW VÀ 6 LẦN VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC MÔN BÓNG BẦU DỤC TỪ NĂM 1997.

ĐỘI BÓNG BẦU DỤC CỦA TRƯỜNG : TITANS

MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT Ở CUỘC SỐNG DU HỌC TẠI TRƯỜNG ILLINOIS WESLEYAN ĐÓ LÀ HỆ THỐNG HỘI NỮ SINH, NAM SINH. TRÊN TRANG COLLEGE NICHE, HỆ THỐNG NAM SINH/ NỮ SINH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC CÁC SINH VIÊN TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ ĐIỂM TUYỆT ĐỐI A+. ĐA SỐ CHO RẰNG CÁC HỘI NAM SINH VÀ NỮ SINH CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐÓNG GÓP NHIỀU VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ LẪN NHAU VỀ MẶT TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT NHƯ NHỮNG NGƯỜI ANH CHỊ EM THỰC SỰ. GẦN 33% TOÀN BỘ HỌC SINH LÀ THÀNH VIÊN THUỘC MỘT TRONG 4 HỘI NỮ SINH VÀ 5 HỘI NAM SINH. 

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT:
  • KINH DOANH: 14%
  • SINH HỌC, DƯỢC: 8%
  • TÂM LÍ HỌC: 8%
  • KẾ TOÁN: 7%
  • Y TÁ: 7%

HỌC PHÍ: $40,844

CHI PHÍ ĂN Ở: $9,446

GÓI HỌC BỔNG TRUNG BÌNH: $22,430

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC MỸ: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!