DU HỌC NHẬT: LÀM THÊM CÓ ĐỦ TRANG TRẢI CHI PHÍ?

 DU HỌC NHẬT: LÀM THÊM CÓ ĐỦ TRANG TRẢI CHI PHÍ?

KÊNH DU HỌC CUNG CẤP CHO BẠN THÔNG TIN VỀ HAI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ THỰC TẬP KỸ NĂNG ĐỂ BẠN TÌM HIỂU VÀ CÓ SỰ CHUẨN BỊ:

  CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC:  

 1.1 CHI PHÍ: 

- CHI PHÍ DỊCH VỤ TRUNG BÌNH KHOẢNG 1.200-2.000 USD.

- CHI PHÍ NHẬP HỌC NĂM ĐẦU KHOẢNG 8.000-9.000 USD (TÙY VÀO TRƯỜNG TIẾP NHẬN).

- CHI PHÍ SINH HOẠT KHOẢNG 1.000-1.500 USD.

 1.2 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CỤC XUẤT NHẬP CẢNH NHẬT BẢN CẤP PHÉP LÀM THÊM (SAU 2 THÁNG NHẬP HỌC) VÀ THU NHẬP: 

- THAM GIA TỐI THIỂU 90% GIỜ HỌC.

- ĐI LÀM KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI VIỆC HỌC.

- MỤC ĐÍCH LÀM THÊM ĐỂ TRANG TRẢI HỌC PHÍ.

- SỐ GIỜ LÀM THÊM: 4 GIỜ/NGÀY; 28 GIỜ/TUẦN; NGÀY NGHỈ ĐƯỢC LÀM 8 GIỜ/NGÀY.

- VIỆC TRẢ THÙ LAO TỪNG VÙNG (YOKOHAMA, TOKYO, OSAKA, KOBE, NAGOYA...) CÓ KHÁC NHAU. TUY NHIÊN MỨC THU NHẬP TRUNG BÌNH ĐƯỢC TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN NHẬT BẢN JASSCO THỐNG KÊ NHƯ SAU: TỪ 800-1.200 YEN/GIỜ. NHƯ VẬY 1 TUẦN NẾU LÀM VIỆC 28 GIỜ BẠN CÓ THU NHẬP TỪ 22.400-33.600 YEN.

NGOÀI RA, MỨC LƯƠNG LÀM THÊM TÙY THUỘC VÀO TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT VÀ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC. TÓM LẠI, THU NHẬP CHO VIỆC LÀM THÊM CHỈ CÓ THỂ TRANG TRẢI SINH HOẠT PHÍ, KHÓ CÓ THỂ TRANG TRẢI TOÀN BỘ NHƯ BẠN MONG MUỐN.

  CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP KỸ NĂNG:  

- CHI PHÍ DỊCH VỤ TRUNG BÌNH 1 THÁNG LƯƠNG (THU NHẬP) CHO 1 NĂM LÀM VIỆC. BẠN KHÔNG PHẢI ĐÓNG TIỀN KÝ QUỸ, KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN KHI THAM GIA.

- LƯƠNG CĂN BẢN KHOẢNG 120.000 YEN/THÁNG, SAU KHI TRỪ CÁC KHOẢN PHÍ VỀ THUẾ, BẢO HIỂM, SINH HOẠT PHÍ CƠ BẢN (ĐIỆN, NƯỚC, GAS…) LƯƠNG THỰC LÃNH CÒN LẠI KHOẢNG 75.000 YEN/THÁNG, CHƯA KỂ LÀM TĂNG CA SẼ CÓ THÊM TRỢ CẤP LÀM VIỆC NGOÀI GIỜ.

VIỆC BẠN ĐANG BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HAY THỰC TẬP SINH THÌ CHÚNG TÔI CÓ GỢI Ý NHƯ SAU:

- CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC: BẠN CẦN TỐI THIỂU 6 NĂM ĐỂ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC ĐẠI HỌC (THƯỜNG THÌ CẦN 2 NĂM HỌC TIẾNG NHẬT, TỐI THIỂU 4 NĂM ĐỂ HỌC VÀ NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGÀNH). NHƯ VẬY, NẾU BẠN CÓ ĐIỀU KIỆN VỀ KINH TẾ, QUYẾT TÂM CAO ĐỂ CÓ THỂ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NHẬT BẢN VÀ THÍCH LÀM NGHIÊN CỨU MỘT ĐỀ TÀI NÀO ĐÓ THÌ VIỆC DU HỌC SẼ THÍCH HỢP ĐỂ BẠN CHỌN LỰA.

- CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP: BẠN CẦN 1 NĂM HỌC Ở VIỆT NAM ĐỂ CÓ THỂ ĐƯỢC MỘT CÔNG TY TUYỂN DỤNG LÀM THỰC TẬP SINH MỘT NGHỀ CỤ THỂ NÀO ĐÓ. THỜI GIAN TỐI ĐA Ở NHẬT THỰC TẬP LÀ 3 NĂM. NẾU BẠN CÓ TINH THẦN HỌC HỎI THÌ VIỆC THỰC TẬP TRONG MỘT CƠ SỞ SẢN XUẤT TẠI NHẬT SẼ GIÚP BẠN CÓ KINH NGHIỆM VÀ TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT, GIA CÔNG TẠI NHẬT BẢN. ĐỒNG THỜI BẠN SẼ ĐỂ DÀNH ĐƯỢC MỘT SỐ VỐN NHẤT ĐỊNH ĐỂ CÓ KẾ HOẠCH TIẾP THEO. THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀY, BẠN SẼ KHÔNG CÓ BẰNG CẤP CAO, TUY NHIÊN SẼ GIÚP BẠN ĐI THEO CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP THỰC TIỄN HƠN NẾU BẠN CÓ Ý CHÍ LẬP NGHIỆP BẰNG MỘT NGHỀ NGHIỆP CỤ THỂ TRONG SẢN XUẤT, CHẾ TẠO.

- CŨNG CÓ THỂ BẠN NÊN LẬP KẾ HOẠCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH ĐỂ CÓ KINH NGHIỆM SỐNG, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN VÀ TÍCH LŨY VỐN TRƯỚC, SAU KHI VỀ NƯỚC SẼ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC. KHI ĐÓ CÓ THỂ SẼ THUẬN LỢI HƠN VỀ TÀI CHÍNH, CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ QUAN HỆ TỐT VỚI NHIỀU NGƯỜI ĐỂ VỪA HỌC VỪA LÀM THEO NGUYỆN VỌNG MONG MUỐN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC NHẬT BẢN: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!