DU HỌC TÂY BAN NHA 2015 - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

DU HỌC TÂY BAN NHA 2015 - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

HỌC TẬP Ở CHÂU ÂU KHÔNG MẤT HỌC PHÍ VÀ THỦ TỤC HỒ SƠ VISA THUẬN TIỆN, DU HỌC TÂY BAN NHA ĐANG THU HÚT KHÁ ĐÔNG SINH VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐẶC BIỆT SINH VIÊN VIỆT NAMVỚI MONG MUỐN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ NHU CẦU ĐI DU HỌC TẠI  TÂY BAN NHA,, KÊNH DU HỌC ĐANG NỖ LỰC LIÊN KẾT VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BAN NHA NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM ĐÃ, ĐANG VÀ CHƯA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA ĐỀU CÓ THỂ HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC. 

CƠ HỘI DU HỌC TÂY BAN NHA LUÔN MỞ RA CHO CÁC BẠN, ĐĂNG KÝ NGAY TRONG THÁNG 1, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN QUÀ HẤP DẪN TỪ KÊNH DU HỌC.  HIỆN TẠI KÊNH DU HỌC ĐANG NHẬN HỒ SƠ ĐI DU HỌC TÂY BAN NHA KỲ THÁNG 2 VÀ THÁNG 9/2015. ĐẾN VỚI KÊNH DU HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ KHÂU TƯ VẤN HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, CHỌN TRƯỜNG, CHUẨN BỊ HỒ SƠ CHO ĐẾN LÀM THỦ TỤC VISA, XIN THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH DU HỌC.

CAM NANG DU HOC TBNKENHDUHOC

ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

VÌ SAO SINH VIÊN VIỆT NAM LỰA CHỌN DU HỌC TÂY BAN NHA

- HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, ĐƯỢC TỔ CHỨC TỐT VÀ THỰC HIỆN ĐÚNG CÁCH ĐỒNG THỜI ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CUNG CẤP CHO SINH VIÊN Ở TẤT CẢ CÁC TRÌNH ĐỘ CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP Ở MỨC TỐI ĐA.

-  HỌC PHÍ TẠI TÂY BAN NHA ĐƯỢC CHÍNH PHỦ BẢO TRỢ: GIỐNG VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI VIỆT NAM, HỆ THỐNG GIÁO DỤC CÔNG LẬP TBN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ BẢO TRỢ HỌC PHÍ. SINH VIÊN CHỈ ĐÓNG KHOẢN PHÍ RẤT NHỎ TỪ 350E ĐẾN HƠN 1000E/NĂM HỆ CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC VÀ HƠN 2000E CHO HỆ THẠC SỸ. - SINH HOẠT PHÍ THẤP: RẤT NHIỀU SINH VIÊN THẤY BẤT NGỜ VỚI CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI TBN KHI ĐẶT CHÂN SANG ĐÂY. VỚI TÂM LÝ PHỔ BIẾN CHUNG LÀ CHÂU ÂU TIÊU ĐỒNG EUROS CHẮC CHẮN PHẢI ĐẮT; TUY NHIÊN, KHI SANG SỐNG TẠI TBN, BẠN CHỈ MẤT TỪ 200-250E BAO GỒM ĂN UỐNG, NHÀ Ở, ĐI LẠI NẾU Ở ALCAL DE HENARES (CÁCH THỦ ĐÔ MADRID 25 PHÚT ĐI TÀU) HOẶC 300EUROS BAO GỒM MỌI THỨ NẾU SỐNG Ở CÁC THÀNH PHỐ KHÁC. BARCELONA LÀ THÀNH PHỐ ĐẮT ĐỎ NHẤT TẠI TBN VỚI CHI PHÍ TRUNG BÌNH TỐI THIỂU TỪ 400-600E/THÁNG.

- CƠ HỘI LÀM THÊM HƯỞNG LƯƠNG:  SINH VIÊN ĐƯỢC THỰC TẬP VÀ TRẢ LƯƠNG. LƯƠNG TỐI THIỂU TỪ 360EUROS ĐẾN 800EUROS/THÁNG. NGOÀI RA, SINH VIÊN CÓ QUYỀN ĐI LÀM THÊM 80H MỘT THÁNG VÀ CÁC CÔNG VIỆC LÀM THÊM VÔ CÙNG ĐA DẠNG NHƯ BỒI BÀN, LỄ TÂN, GIA SƯ, SĂM HÌNH V.V…

- NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN THỨ 2 THẾ GIỚI: NGÔN NGỮ TBN ĐƯỢC NÓI CHÍNH THỨC TẠI HƠN 20 QUỐC GIA VÀ HƠN 450 TRIỆU NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI. BIẾT TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TBN, BẠN CÓ THỂ GIAO TIẾP VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA THẾ GIỚI
TAY BAN NHA

- VISA DỄ DÀNG THUẬN TIỆN: KHÔNG GIỐNG CÁC NƯỚC CÒN LẠI CỦA CHÂU ÂU, TBN CÓ YÊU CẦU KHÁ DỄ DÀNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG KHẮT KHE, BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH HOẶC TBN, TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ HỌC LỰC LOẠI KHÁ VÀ SỰ QUYẾT TÂM LÊN ĐƯỜNG.

- THỎA SỨC KHÁM PHÁ CHÂU ÂU: VISA CỦA TÂY BAN NHA GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ DU LỊCH TRONG HƠN 20 QUỐC GIA NHƯ ĐỨC, PHÁP, HÀ LAN..MÀ KHÔNG CẦN PHẢI XIN VISA CÁC NƯỚC TẠI ĐÂY.

- ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG: TẠI TBN, NẾU BẠN MUA MỘT CĂN NHÀ NHỎ, BẠN ĐÃ CÓ THỂ XIN PR RỒI. HOẶC NẾU BẠN KIẾM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC, THÌ BẠN CÓ QUYỀN ĐỔI VISA DU HỌC SANG VISA ĐỊNH CƯ.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT THÁNG 1

NHÂN DỊP NĂM MỚI 2015, KÊNH DU HỌC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " DU HỌC TÂY BAN NHA - NHẬN QUÀ LIỀN TAY" KHI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRONG THÁNG 1, VỚI CÁC HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT SAU:

- TẶNG NGAY CẨM NANG DU HỌC TÂY BAN NHA, 

- TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

- MIỄN PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG CHỨNG

- HỖ TRỢ THỦ LỤC LÀM VISA VÀ LUYỆN PHỎNG VẤN VISA

- CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ TRƯỜNG, LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC HIỆU QUẢ

- HỖ TRỢ HỌC SINH GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ KHI SANG TÂY BAN NHA (ĐƯA ĐÓN SÂN BAY, TÌM NHÀ Ở, MỞ THẺ NGÂN HÀNG, THẺ CƯ TRÚ...)

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC TÂY BAN NHA, MỜI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN ĐĂNG KÍ TẠI  ĐÂY

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!