DU HỌC TÂY BAN NHA: CƠ HỘI VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

DU HỌC TÂY BAN NHA: CƠ HỘI VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

"EM CÓ THỂ XIN VIỆC LÀM THÊM TẠI TÂY BAN NHA KHÔNG?" - ĐÂY LÀ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM KHI CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH DU HỌC TÂY BAN NHA. CÔNG VIỆC LÀM THÊM KHÔNG CHỈ GIÚP BẠN CÓ THỂ TRANG TRẢI PHẦN NÀO ĐÓ CHO CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT MÀ BẠN CÒN CÓ THỂ TÍCH LŨY KINH NGHIỆM CŨNG NHƯ TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP VÀ MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ. VỚI NGUỒN THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ KHÁC, KÊNH DU HỌC ĐÃ TỔNG HỢP CÁC CƠ HỘI VIỆC LÀM THÊM TẠI TÂY BAN NHA - HI VỌNG GIÚP CÁC BẠN YÊN TÂM PHẦN NÀO KHI DU HỌC TBN.

 NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ DU HỌC SINH CÓ THỂ LÀM THÊM SAU GIỜ HỌC TẠI TÂY BAN NHA

TẠI ĐÂY, NHỮNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ RẤT ĐA DẠNG VÀ PHỤ THUỘC NHIỀU VÀO NĂNG LỰC NGÔN NGỮ CỦA BẠN. CÁC CÔNG VIỆC MÀ SINH VIÊN CÓ THỂ LÀM THÊM LÀ HƯỚNG DẪN VIÊN CHO NGƯỜI VIỆT SANG, TRÔNG TRẺ, RỬA BÁT, LÀM NAIL, LÀM PHỤC VỤ,..TUY NHIÊN CÁC CÔNG VIỆC CHÂN TAY TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN HAY QUÁN CAFE TƯƠNG ĐỐI THẤP, THƯỜNG KHOẢNG 4EURO/ GIỜ. NẾU BẠN NÓI TỐT VÀ CÓ 2 NGOẠI NGỮ BẠN CÓ THỂ XIN ĐƯỢC CÁC CÔNG VIỆC TỐT VỚI MỨC LƯƠNG CAO HƠN NHƯ DẠY TIẾNG ANH, LÀM LỄ TÂN KHÁCH SẠN HOẶC THU NGÂN... NHÌN CHUNG, TÌM MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI TÂY BAN NHA KHÔNG KHÓ (LƯƠNG TRUNG BÌNH TỪ 400-500EURO/THÁNG), QUAN TRỌNG LÀ KHẢ NĂNG CỦA BẠN. 

VIEC LAM THEM TAI TAY BAN NHA

CÁCH TÌM KIẾM VIỆC THÊM

TRƯỚC KHI SANG TÂY BAN NHA, CÁC BẠN NÊN TÍCH CỰC THAM GIA NHỮNG DIỄN ĐÀN, TỔ CHỨC QUỐC TẾ DIỄN RA TẠI VIỆT NAM ĐỂ CÓ THÊM MỐI QUAN HỆ VÀ RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP ĐA VĂN HÓA TRƯỚC KHI ĐI LÀM THÊM. ĐỂ TÍCH LŨY KINH NGHIỆM GIAO LƯU QUỐC TẾ, BẠN HÃY TẬN DỤNG CÁC WEBSITE KẾT NỐI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHƯ EXPATBLOG HAY INTERNATION, COUCHSURFING. NGOÀI RA, BẠN NÊN CHUẨN BỊ CHO MÌNH MỘT CV VỚI CÁC KỸ NĂNG VÀ KINH NGHIỆM, NÊU BẬT ĐIỂM MẠNH CỦA BẢN THÂN ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG VỚI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG. KÊNH DU HỌC GIỚI THIỆU TỚI BẠN MỘT SỐ WEBSITE ĐỂ BẠN CÓ NHIỀU CƠ HỘI TÌM KIẾM VIỆC LÀM HƠN.

THỜI GIAN BẠN NÊN TÌM VIỆC LÀM THÊM

TRONG DỊP LỄ GIÁNG SINH, LỄ PHỤC SINH HAY CÁC DỊP HÈ LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG CHO BẠN TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM. ĐÂY LÀ THỜI GIAN BẠN CŨNG ĐƯỢC NGHĨ LỄ TẠI TRƯỜNG VÀ KHÔNG HỀ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC HỌC TẬP CỦA BẠN. NGOÀI RA, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC MỨC LƯƠNG HẤP DẪN TRONG NHỮNG NGÀY NÀY. ĐẶC BIỆT, THỜI GIAN MÙA HÈ SỐ LƯỢNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TĂNG LÊN CAO, NHẤT LÀ Ở CÁC THÀNH PHỐ CÓ NHIỀU BÃI BIỂN NHƯ VALENCIA, ANDALUCIA, CANARIAS. 

VIEC LAM THEM TAI TAY BAN NHA 1

CÔNG VIỆC LÀM THÊM TRONG TRƯỜNG

NHỮNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ SẮP XẾP SÁCH TRONG THƯ VIỆN, LÀM CÁC CÔNG VIỆC HỖ TRỢ TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM,...TÙY TỪNG TRƯỜNG MÀ CÁC DU HỌC SINH CÓ CƠ HỘI LÀM THÊM HAY KHÔNG? TUY NHIÊN NẾU THỰC SỰ MUỐN CÓ MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM THÌ TỐT NHẤT BẠN NÊN RA NGOÀI TÌM KIẾM, BỞI ĐIỀU NÀY SẼ KHIẾN BẠN CÓ NHIỀU CƠ HỘI GIAO TIẾP VÀ ĐƯỢC VA CHẠM NHIỀU HƠN LÀ QUANH QUẨN SUỐT TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC.

TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI

ĐIỀU NÀY PHỤ THUỘC RẤT NHIỀU VÀO THÁI ĐỘ LÀM VIỆC CỦA BẠN, BÌNH THƯỜNG NGƯỜI TÂY BAN NHA TỎ RA RẤT THOẢI MÁI VỚI BẠN NHƯNG HỌ RẤT NGHIÊM TÚC TRONG KHI LÀM VIỆC. Ở ĐÂU CŨNG VÂY, KHI ĐI LÀM VỚI BẤT KỲ CÔNG VIỆC GÌ, BẠN CŨNG CẦN PHẢI CÓ SỰ CHĂM CHỈ, ĐI LÀM ĐÚNG GIỜ VÀ NẾU CÓ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ KHÔNG RÕ TỐT NHẤT LÀ BẠN NÊN HỎI NGƯỜI QUẢN LÝ HAY CHỦ CỦA MÌNH. HỌ LUÔN SẴN SÀNG GIẢNG GIẢI CHO BẠN, SỰ NHIỆT TÌNH CŨNG NHƯ THÂN THIỆN SẼ GIÚP CHO BẠN CÓ ĐƯỢC CÔNG VIỆC TỐT VÀ ỔN ĐỊNH. NGOÀI RA, BẠN CẦN PHẢI CÓ NHỮNG SỰ HIỂU BIẾT VỀ VĂN HÓA GIAO TIẾP, VĂN HÓA KINH DOANH VÀ BẤT CỨ THỨ GÌ THUỘC VỀ VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI BẢN ĐỊA. ĐIỀU NÀY KHIẾN BẠN CÓ THỂ HÒA NHẬP TỐT VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ TRÁNH GÂY RA CÁC SAI SÓT KHÔNG ĐÁNG CÓ TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!