DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN THÁNG 4/2014

DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN THÁNG 4/2014

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ KÊNH DU HỌC CHO SINH VIÊN NÔP HỒ SƠ TRƯỚC 20/10/2013 

TẶNG HỌC BỔNG HỌC TIẾNG NHẬT TRỊ GIÁ 500USD VÀ TẶNG PHÍ THI NAT-TEST.

DU HỌC SINH NHẬT BẢN CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 4/2014

• THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: TỪ NAY ĐẾN HẾT 20/10/2013

• HỖ TRỢ VỀ CHO VAY TÀI CHÍNH VÀ CHỨNG MINH DU HỌC.

• ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG HỌC PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH VÀ HỌC LỰC.

• TỶ LỆ VISA DU HỌC NHẬT BẢN ĐẠT 99%.

• HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

  HIỆN NAY DU HỌC NHẬT BẢN ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM CỦA GIỚI TRẺ VỚI NHỮNG MỤC TIÊU SAU ĐÂY: 

CHI PHÍ THẤP HIỆU QUẢ CAO: SINH VIÊN CHỈ CẦN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU KHOẢNG 250 TRIỆU CHO HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN (HỌC TIẾNG NHẬT- GIÁ HỌC PHÍ SẼ TÙY THUỘC TRƯỜNG NỘP HỒ SƠ) VÀ TỪ 3-6 THÁNG KÝ TÚC XÁ LÀ SINH VIÊN CÓ THỂ VỪA HỌC VỪA TRANG TRẢI HỌC PHÍ CŨNG NHƯ TIỀN ĂN Ở CHO NHỮNG NĂM KẾ TIẾP. BẰNG CẤP CỦA NHẬT BẢN ĐƯỢC CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI COI TRỌNG VÀ THỪA NHẬN.

SINH VIÊN CÓ THỂ ĐI LÀM THÊM TRONG THỜI GIAN HỌC: CHỈ VỚI 4H LÀM THÊM/NGÀY, SINH VIÊN ĐÃ CÓ MỨC LƯƠNG THÔNG THƯỜNG TỪ 1200-2000USD/THÁNG. Ở NHẬT, 1 NĂM NGHỈ 3 THÁNG GIỮA KỲ, SV ĐƯỢC PHÉP ĐI LÀM THÊM TOÀN BỘ THỜI GIAN TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 2000-3000USD/THÁNG. VỚI MỨC LƯƠNG NHƯ VẬY, SV KHÔNG NHỮNG TỰ TRANG TRẢI CHO CHI PHÍ ĂN Ở MÀ CÒN ĐỂ DÀNH ĐÓNG HỌC PHÍ CHO NHỮNG NĂM TIẾP THEO.

 DỄ DÀNG KIẾM VIỆC LÀM TẠI NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG CAO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC  (DÙ CHỈ LÀ TIẾNG NHẬT/CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC) VỚI MỨC LƯƠNG BẰNG 70% MỨC LƯƠNG CỦA NGƯỜI BẢN XỨ HƠN 4.000USD/THÁNG KHI ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI NHẬT. HƠN THẾ NỮA, BẠN SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT.

 CHÚNG TÔI LUÔN CÓ NHỮNG HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN THAM DỰ VÀ CÓ KẾT QUẢ TỐT TRONG HỌC TẬP. ĐẶC BIỆT ĐỂ HỖ TRỢ SINH VIÊN LÀM THÊM, TRƯỜNG GIÚP SINH VIÊN NỘP HỒ SƠ ĐỂ XIN GIẤY PHÉP LÀM VIỆC VỚI TỐI ĐA LÀ 8H/NGÀY VÀ 28H/TUẦN. 

 LÝ DO CHỌN KÊNH DU HỌC ĐỂ NỘP HỒ SƠ DU HỌC 

- KÊNH DU HỌC GẦN 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN DU HỌC CHO NHIỀU NƯỚC KHÁC NHAU NHƯ: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, MỸ, NEWZEALAND, SINGAPORE, ÚC.

- CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẬN TÌNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ NHANH

- LUÔN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ/HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

- TỈ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO,100% ( THỊ TRƯỜNG MỸ, ANH)

- HỖ TRỢ SINH VIÊN TRỌN GÓI (ĐẶT VÉ MÁY BAY, ĐƯA ĐÓN SÂN BAY, NHÀ Ở, LIÊN LẠC VỚI TRƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC,…)

 ĐẶC BIỆT KÊNHDUHOC HIỆN ĐANG TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC, NHẬT VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NEWZEALAND. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC NHẬT BẢN: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!