EMBASSY-SUMMER

 EMBASSY SUMMER  LÀ MỘT ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH MÙA HÈ CHO THIẾU NIÊN Ở ANH, MỸ, CANADA VÀ ÚC. TẠI ÚC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC KÉO DÀI KHOẢNG MỘT THÁNG RƯỠI VỚI MỨC HỌC PHÍ A$1.340/ TUẦN VÀ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI 2 TRUNG TÂM: EMBASSY BRISBANE VÀ EMBASSY SURFERS PARADISE.

 

  TRUNG TÂM     EMBASSY BRISBANE      

MỖI TRUNG TÂM ĐỀU CÓ CÁC LỚP HỌC PHÙ HỢP CHO TỪNG TRÌNH ĐỘ, TỪ MỚI BẮT ĐẦU (CẤP 0) ĐẾN NÂNG CAO (CẤP 5). TRƯỚC KHI NHẬP HỌC, HỌC SINH SẼ LÀM MỘT BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO GỒM VIẾT LUẬN, TỪ VỰNG VÀ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỚP PHÙ HỢP. MỖI LỚP HỌC CHỈ CÓ TỐI ĐA 15 HỌC SINH NHƯNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO SỰ ĐA DẠNG VỀ QUỐC TỊCH VÀ VĂN HÓA. MỖI TUẦN, HỌC SINH SẼ HỌC KHOẢNG 15 GIỜ TIẾNG ANH TRÊN LỚP, TƯƠNG ỨNG VỚI 4 BÀI HỌC MỖI NGÀY VÀ TẬP TRUGN CHỦ YẾU VÀO CÁC KĨ NĂNG NGHE VÀ NÓI. NHỜ ĐÓ, TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH SẼ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CHỈ TRONG MỘT THỜI GIAN NGẮN!

  MỘT LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM     EMBASSY SURFERS PARADISE  

TẤT CẢ GIÁO VIÊN CỦA EMBASSY SUMMER ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI GIẢNG DẠY TIẾNG ANH NGOẠI NGỮ CÓ BẰNG CẤP CAO. NGOÀI RA, EMBASSY SUMMER CÒN SỬ DỤNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: CÁC MÁY TÍNH, VIDEO, MÁY CHIẾU DỮ LIỆU VÀ CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI KHÁC NHẰM TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY. RIÊNG VỚI TÀI LIỆU HỌC TẬP, SINH VIÊN ĐƯỢC QUYỀN MƯỢN SỬ DỤNG NGAY TRONG LỚP.

EMBASSY SUMMER CŨNG TỔ CHỨC "CLB VĂN HÓA" - MỘT CHUỖI CÁC BÀI GIẢNG VỀ MỘT CHỦ ĐỀ THÚ VỊ NÀO ĐÓ, VÍ DỤ: LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA CỦA NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN MÀ HỌC SINH SẮP ĐƯỢC TỚI, CHẲNG HẠN NHƯ “WILLIAM SHAKESPEARE VÀ THỊ TRẤN STRATFORD-UPON-AVON”. BẰNG CÁCH THAM GIA VÀO CÁC CUỘC TRANH LUẬN SÔI NỔI, HỌC SINH CŨNG SẼ TỰ CẢI THIỆN CÁC KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN NHƯ GHI CHÉP VÀ LẮNG NGHE.

 

  MỘT GIỜ TRAO ĐỔI THÚ VỊ TẠI CLB VĂN HÓA  

BÊN CẠNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC THÚ VỊ, TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG EMBASSY SUMMER ĐỀU MANG TỚI CHO HỌC SINH NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG, DIỄN RA TỪ SÁNG TỚI TỐI.

MỖI TUẦN, TẤT CẢ HỌC SINH ĐƯỢC SẮP XẾP MỘT CHUYẾN THAM QUAN CẢ NGÀY (THƯỜNG VÀO THỨ BẢY), VÀ TỪ 2 CHUYẾN ĐI NỬA NGÀY TRỞ LÊN, BAO GỒM ĐẾN THĂM CÁC BẢO TÀNG, NHÀ HÁT HAY CÁC ĐIỂM VĂN HÓA KHÁC, VỚI CHI PHÍ VÀ VÉ VÀO CỬA ĐƯỢC TÍNH TRONG HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC. ĐÂY LÀ MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ THỰC HÀNH TIẾNG ANH. TRƯỚC MỖI CHUYẾN THAM QUAN, HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC TÌM HIỂU VỀ NHỮNG NƠI SẮP ĐẾN THÔNG QUA CÁC GIỜ HỌC NHẰM HIỂU VỀ NƠI ĐÓ NHIỀU HƠN VÀ KHÁM PHÁ NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ HƠN. HỌC SINH CŨNG CÓ CƠ HỘI ĐỂ MUA SẮM HOẶC CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN TRONG MỖI CHUYẾN ĐI.

HÀNG NGÀY, TRƯỚC VÀ SAU CÁC GIỜ HỌC TIẾNG ANH, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG: THỂ DỤC THỂ THAO (BÓNG ĐÁ, BƠI LỘI, BÓNG RỔ, CẦU LÔNG…), LÀM ĐỒ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, THAM GIA HỘI THẢO, GIẢI CÂU ĐỐ, BIỂU DIỄN, CHƠI CÁC TRÒ CHƠI NGOÀI TRỜI... CÁC HOẠT ĐỘNG NÀY ĐỀU XOAY QUANH CÙNG MỘT CHỦ ĐỀ VỚI CÁC BÀI HỌC CỦA TUẦN, CHẲNG HẠN NHƯ "HARRY POTTER", "CÁC HÒN ĐẢO NHỎ CỦA NƯỚC ANH" HAY "MIỀN TÂY HOANG DÃ"; NHỜ ĐÓ HỌC SINH CÓ CƠ HỘI ĐỂ THỰC HÀNH TỪ VỰNG TIẾNG ANH VÀ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC CHỦ ĐỀ VÔ CÙNG THÚ VỊ.

  CÙNG THƯỞNG THỨC BBQ – NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA ÚC  

BUỔI TỐI Ở ĐÂY CŨNG SÔI ĐỘNG KHÔNG KÉM VỚI RẤT NHIỀU TRÒ GIẢI TRÍ, VÍ DỤ NHƯ ÂM NHẠC XA HOA, SHOW TÀI NĂNG VÀ THỜI TRANG, VŨ TRƯỜNG, TRÒ CHƠI VÀ CÁC BỮA TỐI VỚI THỨC ĂN CỦA NHIỀU NƯỚC KHÁC NHAU. NHƯNG NẾU HỌC SINH KHÔNG MUỐN THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG CÓ TỔ CHỨC TRÊN, HỌ VẪN CÒN MỘT NƠI ĐỂ THƯ GIÃN: "ACTIVITY CLUB", VỚI CÁC TRÒ BOARD-GAME, ĐÁNH BÀI HAY XEM TIVI. CÁC BẬC PHỤ HUYNH CÓ THỂ YÊN TÂM VÌ CLB NÀY ĐƯỢC GIÁM SÁT BỞI MỘT NHÂN VIÊN CỦA EMBASSY SUMMER.

VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỮU ÍCH, ĐỘC ĐÁO VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ, MÙA HÈ CỦA CÁC BẠN TRẺ CHẮC CHẮN SẼ TRỞ NÊN ĐÁNG NHỚ HƠN RẤT NHIỀU KHI LỰA CHỌN THAM GIA MỘT KHÓA HỌC CỦA EMBASSY SUMMER!

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG KHÓA HỌC DU HỌC THEO YÊU CẦU ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -