HỌC BỔNG CHÂU ÂU CHO SINH VIÊN VIỆT NAM 2014-2015

HỌC BỔNG CHÂU ÂU CHO SINH VIÊN VIỆT NAM 2014-2015 GIẢI PHÁP DU HỌC CHÂU ÂU THỜI KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

 DU HỌC ĐANG TRỞ THÀNH TRÀO LƯU TẤT YẾU TRONG THỜI HIỆN ĐẠI DO NHU CẦU NHÂN LỰC CAO NGÀY CÀNG TĂNG, SỰ CANH TRANH TRONG THỜI KÌ KINH TẾ KHỦNG CŨNG NHƯ GIA TĂNG LƯỢNG ĐẦU TỪ FDI VÀO VIỆT NAM TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY. CHÍNH VÌ VẬY, VIỆC TRANG BỊ CHO MÌNH 1 ĐẾN 2 NGÔN NGỮ TỐT; TRẢI NGHIỆM SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ ĐA VĂN HÓA VÀ SỞ HỬU TẤM BẰNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU LÀ NỀN TẢNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHIỀU BẠN TRẺ.

HOI KY SEVILLE

VẤN ĐỀ ĐẶT RA VỚI RẤT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM HIỆN NAY LÀ BÀI TOÁN KINH TẾ. CHẮC HẲN NHIỀU BẠN CÓ CÂU HỎI MÌNH CHỈ CÓ 50 TRIỆU, LIỆU MÌNH CÓ CƠ HỘI ĐI DU HỌC THẠC SỸ ĐƯỢC KHÔNG? HOẶC BỐ MẸ MÌNH CHỈ ĐỀ DÀNH ĐƯỢC 400 TRIỆU CHO 4 NĂM HỌC ĐẠI HỌC, MÌNH CÓ CƠ HỘI HỌC Ở CHÂU ÂU VỚI 400 TRIỆU ĐƯỢC KHÔNG? HAY CHI PHÍ DƯỚI 100 TRIỆU Ở CHÂU ÂU CÓ KHẢ THI KHÔNG? HAY UK ĐẮT ĐỎ NHƯ VẬY LIỆU MÌNH CÓ CƠ HỘI HỌC THẠC SỸ 1 NĂM CHỈ VỚI 200 TRIỆU KHÔNG? HOẶC LÀM SAO ĐỂ HỌC TRƯỜNG TOP RANKING MÀ CHI PHÍ VỪA PHẢI TẠI UK VÌ CHI PHÍ TẠI  CÁC TRƯỜNG TOP RANKING UK THƯỜNG RẤT ĐẮT ĐỎ.

CÂU TRẢ LỜI CHO CÁC BẠN LÀ  BẠN CÓ THỂ NẾU BẠN QUYẾT TÂM VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ CHO CÁC BẠN VÀO NGÀY HỘI DU HỌC CHÂU ÂU  DIỄN RA VÀO NGÀY ................. TẠI ...........................

SAU ĐÂY LÀ BẢNG TÓM TẮT MỘT SỐ CƠ HỘI HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN:

HỌC BỔNG UK:

1.      HỌC BỔNG ĐH SOUTHAMPTON: 3,000-5,000GBP

TRƯỜNG TOP 20 UK VÀ TOP 73  THẾ GIỚI: UNIVERSITY OF SOUTHAMPTON

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NGHIÊN CỨU TẠI UK

HƠN 22,000 SINH VIÊN THEO HỌC ĐẾN TỪ HƠN 130 QUỐC GIA KHÁC NHAU VỚI HƠN 200 NGÀNH GIẢNG DẠY.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VIỆC LÀM HÀNG ĐẦU UK

CƠ HỘI HỌC BỔNG: DỰ BỊ 10-15%; ĐH: 1,000-2,000GBP; THẠC SỸ 3,000-5,000GBP

VỚI CƠ HỘI TRÊN, TRƯỜNG SOUTHAMPTON CÓ MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT TRONG KHỐI TRƯỜNG TOP 20.

2.      ĐH ANGLIA RUSKIN- HỌC PHÍ THẤP & CƠ HỘI HỌC BỔNG 5,00- 3,000GBP

ARU LÀ TRƯỜNG ĐH LỚN NHẤT MIỀN ĐÔNG NƯỚC ANH VỚI 31,500 SINH VIÊN TẠI 2 CAMPUS CHÍNH LÀ CAMBRIDGE VÀ CHELMFORD.

ARU LÀ ĐH CÔNG LẬP CÓ MỨC HỌC PHÍ THUỘC HẠNG THẤP NHẤT TRONG BẢNG RANKING TOP GIỮA UK

ARU THUỘC MỘT TRONG SỐ ÍT TRƯỜNG RANKING TĂNG NHANH NHẤT SAU MỖI NĂM DÙ NỘP THIẾU MỘT CHỈ SỐ NỘP BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA CÁC GIÁO SƯ; RANKING 2014 KHỐI KINH TẾ TOP 50; KHỐI XÃ HỘI TOP 30 VÀ RANKING CHUNG 67 THEO GUARDIAN.

CƠ HỘI HỌC BỔNG:

MINIMUM 500 GBP; MAXIMUM 3,000GBP VỚI MBA

HỌC PHÍ 9,800 -10,500 HỆ ĐH VÀ THẠC SỸ.

MBA: 12,900 SAU HỌC BỔNG 9,900GBP (BẰNG 2/3 HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG KHÁC UK)

TRƯỜNG DUY NHẤT OFFER ACCA PROFESSIONAL COURSE PROGRAM HỌC 2 BẰNG TRONG 1 NĂM CHO CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH: BẰNG MASTER OF FINANCE CỦA ARU VÀ CHỨNG CHỈ  DANH GIÁ KIỂM TOÁN TOÀN CẦU ACCA – CHUẨN MỰC TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH CHỈ VỚI 7,800GBP

CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ERAMUS VÀ CƠ HỘI HỌC 1 NĂM ĐI 2 NƯỚC LẤY 2 BẰNG UK VÀ HÀ LAN HOẶC UK VÀ THUY SỸ VỚI NGÀNH INTERNATIONAL BUSINESS

RIÊNG CHƯƠNG TRÌNH ĐH INTERNATIONAL BUSINESS; BẠN CÓ CƠ HỘI 1 NĂM LÀM VIỆC TẠI ĐỨC HOẶC PHÁP, 1 NĂM HỌC TẠI ĐỨC HOẶC PHÁP VÀ LẤY 2 BẰNG ĐH.

XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY (LINK VỚI BÀI VỀ ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI ARU)

3. ĐH ULSTER VỚI CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI GẦN 20,000GBP CHO 4 NĂM HỌC

ĐH ULSTER LÀ ĐH CÔNG LẬP VÀ LÂU ĐỜI TẠI UK VỚI 6 CAMPUS VÀ SỐ LƯỢNG SINH VIÊN TRÊN 30,000 NGƯỜI. TRƯỜNG MỚI MỞ CAMPUS TẠI LONDON VÀ BIRMINGHAM ĐỂ CHÀO ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ. CÁC HỌC BỔNG CHÍNH VÌ VẬY ĐA DẠNG TỪ 20-40% CHO SINH VIÊN CHO CÁC KHỐI NGÀNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC KHIẾN HỌC PHÍ CÒN LẠI 5,500GBP/NĂM; ĐẠI HỌC 5,000 VÀ THẠC SỸ 6,000. BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC BỔNG TẤT CẢ CÁC NĂM KHI NỘP HỒ SƠ.

4. ĐH NORTHUMBIRA LONDON VỚI CƠ HỘI HỌC BỔNG KHÔNG GIỚI HẠN TỪ 2,000 GBP

ĐƯỢC XẾP HẠNG TOP TRƯỜNG HÀNG ĐẦU UK, NORTHUMBRIA MỞ CAMPUS TẠI LONDON VÀ BẠN CÓ CƠ HỘI HỌC VÓI MỨC HỌC PHÍ RẺ NHẤT CÓ THỂ  SAU KHI HỌC BỔNG.

ĐỒNG THỜI, TRƯỜNG TỔ CHỨC INTERSHIP VÀ SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC 6 TUÀN HƯỞNG LƯƠNG TRONG KÌ THỰC TẬP VỚI MỨC THU NHẬP TRUNG BÌNH 7GBP/GIỜ TẠI CÁC CÔNG TY.

TẬP ĐOÀN QA ANH QUỐC CŨNG LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐÀO TẠO KĨ NĂNG VIỆC LÀM VÀ CÁC KĨ NĂNG XIN VIỆC MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI ĐÂY ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC CHUẨN BỊ TỐT NHẤT NẾU MUỐN XIN VIỆC SAU KHI Ở LẠI.

NGOÀI RA,NẾU BẠN CÓ NGÂN SÁCH THẤP HƠN NHIỀU MÀ BẠN VẪN MUỐN ĐẾN TBN SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP THÌ BẠN CÓ CÁC SỰ LỰA CHỌN SAU ĐÂY:

TÂY BAN NHA- GIẢI PHÁP VÀNG CHO CÁC BẠN MUỐN TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH DU HỌC XUỐNG DƯỚI 100 TRIỆU/NĂM.

TÂY BAN NHA- ĐẤT NƯỚC NAM ÂU XINH ĐẸP CHÀO ĐÓN GẦN 60 TRIỆU KHÁCH DU LỊCH MỘT NĂM TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. ĐẤT NƯỚC SANG TẠO RA ĐIỆU NHẢY FLAMENCO VÀ CÂY ĐÀN GITAR LÀM LAY ĐỘNG TRÁI TIM HÀNG TRIỆU NGƯỜI, ĐẤT NƯỚC CÓ NHỮNG TRẬN ĐẤU BÒ TÓT VÀ NHỮNG LỄ HỘI SÔI ĐỘNG QUANH NĂM. TÂY BAN NHA NGÀY NAY CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ ĐIỂM ĐẾN MỚI VÀ MỞ CHO CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI CÁC TRƯỜNG ĐH HÀNG NGÀN NĂM TUỔI VÀ NẰM TRONG TOP 200 ĐẾN 400 TRƯỜNG ĐH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NHƯ ĐH COMPLUTENSE MADRID, ĐH BARCELONA, ĐH AUTONOMOUS BARCELONA, ĐH POLYTECHNIQUE MADRID, ĐH SALAMANCA....

TẠI TBN CÁC BẠN SẼ CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM BẰNG TIẾNG ANH NHƯ MASTER OF INTERNATIONAL BUSINESS MANAGEMENT TẠI ĐH ALMERA. MỨC HỌC PHÍ LÀ 2,700E (TƯƠNG ỨNG HƠN 70 TRIỆU VIỆT NAM ĐỒNG). TUY NHIÊN, BẠN SẼ ĐƯỢC ĐI LÀM VỚI MỨC LƯƠNG 300-1,000E TỪ 3 THÁNG ĐẾN 6 THÁNG DO TRƯỜNG SẮP XẾP CHO BẠN. THỜI GIAN ĐI LÀM CHIẾM 9 TÍN CHỈ TỔNG THỜI GIAN BẠN HỌC. NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT SỐ CÁC CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHƯ QUẢN TRỊ KINH DOANH HOẶC QUẢN TRỊ DU LỊCH BẰNG TIẾNG ANH.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG TBN TẠI TBN THẬM CHÍ CÒN THẤP HƠN DO CHÍNH PHỦ BẢO TRỢ HỌC PHÍ. CÁC SINH VIÊN ĐÓNG TỪNG LOẠI CHƯƠNG TRÌNH: PHÍ ĐÓNG CHO CAO ĐẲNG DẠY NGHỀ LÀ 100E/NĂM; CHO ĐẠI HỌC LÀ TRÊN DƯỚI 1000E/NĂM VÀ THẠC SỸ TẦM HƠN 2000E/NĂM TÙY NGÀNH VÀ TÙY VÙNG.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -