HỌC BỔNG DU HỌC HẤP DẪN CHO BẠN TRẺ YÊU CÔNG NGHỆ

HIỆN NAY, NƯỚC MỸ ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ THÀNH QUỐC GIA ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM DU HỌC CỦA CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM. THEO MỘT CUỘC KHẢO SÁT GẦN ĐÂY, SỐ LƯỢNG SINH VIÊN VIỆT NAM ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA MỸ LÊN TỚI 15572 NGƯỜI.

ĐỂ CÓ THỂ THU HÚT THÊM NHIỀU NGUỒN CỬ NHÂN TRONG CÁC LĨNH VỰC CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ ĐÃ ĐƯA RA NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN NHẰM THU HÚT BẠN SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI, BAO GỒM CẢ VIỆT NAM.

VỚI MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ THÊM CƠ HỘI HỘI NHẬP VỚI NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ, CƠ QUAN TƯ VẤN DU HỌC ISN AMERICAN EDUCATION EXPO SẼ TỔ CHỨC BUỔI HỘI THẢO TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ NGAY TẠI VIỆT NAM TRONG THÁNG 10 NÀY, DƯỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HOA KỲ TẠI LÃNH SỰ QUÁN MỸ. THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO LÀ ĐẠI DIỆN CỦA HƠN 20 TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC MỸ NỔI TIẾNG NHƯ UNIVERSITY OF SAN FRANCISCO, DREXEL UNIVERSITY, NEW YORK FILM ACADEMY, CALIFORNIA STATE UNIVERSITY-FRESNO, DRURY UNIVERSITY…VỜI BỀ DÀY LỊCH SỬ CÙNG CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ, MỨC HỌC PHÍ KHÁ PHÙ HỢP.

NGOÀI RA, CÁC NHÀ ĐÀO TẠO CÒN MANG TỚI CHƯƠNG TRÌNH NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG VÔ CÙNG HẤP DẪN CHO CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN TỚI LĨNH VỰC KHOA HỌC –KỸ THUẬT. ĐÂY LÀ CƠ HỘI DUY NHẤT ĐỂ CÁC BẠN TRẺ ĐƯỢC TRỰC TIẾP TRAO ĐỔI, GIẢI ĐÁP CẶN KẼ CÁC VẤN ĐỀ NHƯ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC BỔNG HAY CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA… TỪ CHÍNH NHÀ TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG HỌC MÀ BẠN QUAN TÂM. KHI ĐI, CÁC BẠN CÓ THỂ MANG THEO BẢN SAO HỒ SƠ, BẢNG ĐIỂM, CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ (TOEFT, IELTS…) ĐỂ GIÚP NHÀ TUYỂN SINH DỄ DÀNG XÁC ĐỊNH ĐƯỢC ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC CŨNG NHƯ HỌC BỔNG MÀ BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC NHẬN KHI THAM GIA HỌC TẠI TRƯỜNG.

HỘI THẢO: DIỄN RA CÒN CÓ SỰ THAM GIA CỦA CÁC ĐAI DIỆN TỚI TỪ ĐẠI SỨ QUÁN MỸ, AMERICAN CENTER. TẤT CẢ CÁC BẬC PHỤ HUYNH, HỌC SINH QUAN TÂM ĐỀU CÓ THỂ VÀO CỬA TỰ DO.

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA TỪ 18H00- 21H00 TẠI:

- HÀ NỘI: THỨ 3, NGÀY 22/10/2013, KHÁCH SẠN MELIA, 44B ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT, HÀ NỘI

- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: THỨ 5, NGÀY 24/10/2013, KHÁCH SẠN REX, 141 ĐƯỜNG NGUYỄN HUỆ, QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

THÔNG TIN  LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC 

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI 

ĐT: ĐTDĐ: MR.HƯNG 0918.69.85.96 – MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN 

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -