HỌC BỔNG EXCELLENCE TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC AMSTERDAM

HỌC BỔNG EXCELLENCE TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC AMSTERDAM

HÀNG NĂM, ĐẠI HỌC AMSTERDAM TRAO TẶNG KHOẢNG 15 SUẤT HỌC BỔNG EXCELLENCE TOÀN PHẦN CHO CÁC SINH VIÊN XUẤT SẮC NGOÀI CHÂU ÂU. MỖI HỌC BỔNG AES TRỊ GIÁ €25,000, BAO GỒM CẢ HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ CHO 1 NĂM HỌC. HỌC BỔNG AES CÓ THỂ GIA HẠN LÊN 2 NĂM.

NĂM HỌC 2014-2015, 15 ỨNG VIÊN TRONG ĐÓ CÓ 8 ỨNG VIÊN NỮ VÀ 7 NAM ĐẾN TỪ 9 ĐẤT NƯỚC KHÁC NHAU SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ TRAO HỌC BỔNG.

UNIVERSITY OF AMSTERDAM KENHDUHOC

YÊU CẦU HỌC BỔNG

- LÀ CÔNG DÂN MỘT NƯỚC NGOÀI EU/EEA VÀ CHƯA NHẬN ĐƯỢC TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH NÀO TỪ CHÍNH PHỦ HÀ LAN. (ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, THAM KHẢO DUO WEBSITE). - ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO MỘT CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC AMSTERDAM. BẠN CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ VÀ HỒ SƠ HỌC BỔNG AES CÙNG LÚC. TRONG HỒ SƠ XIN HỌC CẦN GHI RÕ BẠN CŨNG ĐANG ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG AES. - LẦN ĐẦU TIÊN THEO HỌC HỆ THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC AMSTERDAM - CÓ KHẢ NĂNG TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU LUẬT VỀ VISA CỦA SỞ DI TRÚ VÀ NHẬP TỊCH  HÀ LAN (IND). - KHÔNG THỂ KẾT HỢP VỚI NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHÁC CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ NÀY CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC AMSTERDAM. 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN: ĐẠI HỌC AMSTERDAM LỰA CHỌN ỨNG VIÊN DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC THUẬT VÀ TIỀM NĂNG TRONG LĨNH VỰC BẠN THEO HỌC, THỂ HIỆN QUA:

- THÀNH TÍCH HỌC TẬP: THUỘC TOP 10% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA KHÓA HỌC - DANH TIẾNG CỦA TRƯỜNG BẠN TỪNG THEO HỌC - THƯ GIỚI THIỆU TỪ HIỆU TRƯỞNG, CỐ VẤN HỌC TẬP, HOẶC GIÁO VIÊN TỪNG GIẢNG DẠY - BÀI LUẬN CÁ NHÂN (KHÔNG QUÁ 500 TỪ) LÝ GIẢI TẠI SAO BẠN CHỌN NGÀNH HỌC ĐÓ, VÀ LỰA CHỌN SẼ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP SAU NÀY CỦA BẠN) - HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NHƯ: HỘI SINH VIÊN, KINH NGHIỆP LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ, THỂ THAO, HOẶC ÂM NHẠC, TRẢI NGHIỆM TÌNH NGUYỆN. - TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH  (IELS/TOEFL):TOEFL IBT - TỔNG ĐIỂM TỪ 100 TRỞ LÊN (CÁC ĐIỂM THÀNH PHẦN KHÔNG DƯỚI 22), IELTS – TỔNG ĐIỂM 7.0 TRỞ LÊN (KHÔNG ĐIỂM THÀNH PHẦN NÀO DƯỚI 7); TỔNG THỂ HỒ SƠ HỌC BỔNG (MỨC ĐỘ HOÀN THIỆN, ĐỘ CHÍNH XÁC, NHẤT QUÁN).

UNIVERSITY OF AMSTERDAM 1

HẠN NỘP HỒ SƠ

15 THÁNG 1 NĂM 2015

LƯU Ý: HẠN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG THƯỜNG SỚM HƠN HẠN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐAI HỌC AMSTERDAM. VÌ VẬY BẠN NÊN CHỌN VÀ GHI DANH VÀO TRƯỜNG SỚM.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

HỒ SƠ NỘP QUA VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA CÁC KHOA VÀ TRƯỜNG CAO HỌC THUỘC ĐẠI HỌC AMSTERDAM. MỖI KHOA VÀ CÁC TRƯỜNG LẠI CÓ MỘT QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ RIÊNG. THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

   

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC HÀ LAN:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!