HỌC BỔNG THẠC SỸ DU HỌC ĐÀI LOAN

DU HỌC ĐÀI LOAN HIỆN ĐANG LÀ LỰA CHỌN TỐT CHO NHỮNG SINH VIÊN KHÔNG CÓ NHIỀU ĐIỀU KIỆN VỀ TÀI CHÍNH. THỰC VẬY VỚI HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP, CÙNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SỸ DU HỌC ĐÀI LOAN, SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ THỂ ĐI LÀM THÊM VÀ CÓ THU NHẬP TRANG TRẢI CHI PHÍ SINH HOẠT CHO NHỮNG NĂM KẾ TIẾP. KÊNH DU HỌC CUNG CẤP TỚI CÁC BẠN THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ CÁC LOẠI HỌC BỔNG NHƯ SAU:

1. LOẠI 1: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

- BAO GỒM: 100% TIỀN HỌC PHÍ

- TIỀN KÝ TÚC XÁ

- TIỀN SINH HOẠT PHÍ 250-350USD SẼ ĐƯỢC CẤP HÀNG THÁNG (TIỀN SINH HOẠT PHÍ CỦA MỖI TRƯỜNG LÀ KHÁC NHAU, PHỤ THUỘC VÀO NGÂN SÁCH CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÀI  LOAN)

2. LOẠI 2: HỌC BỔNG HỌC PHÍ

- CHI PHÍ ĂN Ở SINH VIÊN TỰ LO.

- YÊU CẦU: HỌC LỰC KHÁ (7.0 TRỞ LÊN). NẾU HỌC BẰNG TIẾNG TRUNG PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOA NGỮ TOSCL CẤP 3 TRỞ LÊN (TƯƠNG ĐƯƠNG HSK CẤP 4. THI TOSCL TỔ CHỨC VÀO THÁNG 11 TẠI ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN. KHI THI NÊN ĐĂNG KÝ CẤP 3, NẾU TRƯỢT CẤP 4 THÌ CÓ THỂ ĐỖ CẤP 3). NẾU HỌC BẰNG TIẾNG ANH THI PHẢI CÓ MỘT TRONG CÁC CHỨNG CHỈ SAU: TOEFL 500, IELTS 5.5, HOẶC TOEIC 600-700.

* LƯU Ý: - THỜI GIAN HỌC 2 NĂM, SAU 2 NĂM NẾU CHƯA TỐT NGHIỆP ĐƯỢC THÌ PHẢI TỰ PHÍ. SAU 1 NĂM HỌC, NẾU ĐIỂM SỐ DƯỚI 7,0 SẼ BỊ CẮT HỌC BỔNG NÊN SINH VIÊN PHẢI CHĂM CHỈ, TUY NHIÊN ĐỂ ĐẠT TRÊN 7,0 KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU KHÓ. - SINH VIÊN HỌC Ở ĐÀI LOAN CÓ THỂ SẮP XẾP THỜI GIAN ĐI LÀM THÊM, TIỀN CÔNG KHOẢNG 80.000 Đ/MỘT GIỜ LÀM VIỆC. SINH HOẠT Ở ĐÀI LOAN: NHÀ Ở: 14 TRIỆU/ NĂM, ĂN UỐNG TỰ NẤU: 1,5-2 TRIỆU/ THÁNG - HÀNG NĂM TUYỂN SINH HAI ĐỢT, KỲ MUA XUÂN VÀO HỌC THÁNG 2, NHẬN HỒ SƠ TỪ THÁNG 8 ĐẾN THÁNG 11, KỲ MUA THU VÀO HỌC THÁNG 9, NHẬN HỒ SƠ TỪ THÁNG 12 ĐẾN THÁNG 3 NĂM SAU.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC

WWW.KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0964.280.101 MS QUYÊN BÙI

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -