HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHEVENING 2015 - 2016

THÔNG TIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHEVENING 2015 - 2016

HỌC BỔNG CHEVENING LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DANH GIÁ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHÍNH PHỦ ANH DÀNH TẶNG 1000 SUẤT HỌC BỔNG HÀNG NĂM CHO NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG TRONG TƯƠNG LAI MONG MUỐN HỌC CAO HỌC TẠI NƯỚC NÀY. 

VỚI MỤC ĐÍCH THU HÚT NHÂN TÀI TỪ HƠN 130 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI, CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU Ở XỨ SỞ SƯƠNG MÙ. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NHẰM HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU TẠO DỰNG CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI, CÁC NHÀ SÁNG LẬP Ý TƯỞNG VÀ CÁC CHIẾN LƯỢC GIA HOÀN HẢO. CÁC THÍ SINH CŨNG CÓ THỂ XIN CẤP HỌC BỔNG CHEVENING HỌC 1 NĂM Ở BẤT KỲ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO TẠI VƯƠNG QUỐC ANH. 

ỨNG VIÊN TỪ MỌI LĨNH VỰC ĐỀU ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH NỘP HỒ SƠ CHEVENING. TUY NHIÊN, CÁC LĨNH VỰC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ANH QUỐC VÀ VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN HƠN CẢ. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO: CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ, GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, KHOA HỌC ỨNG DỤNG, KHOA HỌC XÃ HỘI, KHOA HỌC MÁY TÍNH, KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG VÀ QUY HOẠCH, KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ, DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN, NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO, NHÂN VĂN, NÔNG NGHIỆP, Y TẾ VÀ SỨC KHỎE.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:   MỘT SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN SẼ BAO GỒM: LỆ PHÍ XIN VISA VÀO VƯƠNG QUỐC ANH, VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI, TOÀN BỘ HỌC PHÍ (KHÔNG VƯỢT QUÁ 12.000 BẢNG ANH), SINH HOẠT PHÍ HÀNG THÁNG CÙNG MỘT SỐ PHỤ CẤP. NẾU KHÓA HỌC CỦA BẠN VƯỢT QUÁ 12000 BẢNG ANH MỘT NĂM THÌ BẠN SẼ PHẢI TỰ TRANG TRẢI PHẦN HỌC PHÍ VƯỢT TRỘI.

CHEVENING 3

YÊU CẦU

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHEVENING DÀNH CHO TẤT CẢ CÔNG DÂN VIỆT NAM, NHỮNG NGƯỜI CÓ DỰ ĐỊNH TRỞ VỀ NGAY SAU KHI KHÓA HỌC KẾT THÚC (ĐÚNG HẠN HOẶC ĐƯỢC GIA HẠN VÌ MỘT LÍ DO HỢP LÝ). CÁC THÍ SINH PHẢI CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮCIELTS TỐI THIỂU 6.5 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG VÀ ÍT NHẤT 2 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

ỨNG VIÊN CŨNG NÊN CÓ ĐƯỢC THƯ MỜI NHẬP HỌC CỦA MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ANH TRƯỚC KHI THAM GIA PHỎNG VẤN XIN HỌC BỔNG CHEVENING. NẾU ĐƯỢC CHỌN VÀO VÒNG PHỎNG VẤN, BẠN SẼ CẦN ĐƯA RA LÝ DO THUYẾT PHỤC VÌ SAO NGÀNH HỌC VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÓ LÀ LỰA CHỌN CỦA BẠN.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

ĐẠI SỨ QUÁN ANH VÀ HỘI ĐỒNG ANH SẼ XEM XÉT HỒ SƠ VÀ LÊN DANH SÁCH CÁC THÍ SINH ĐƯỢC CHỌN VÀO VÒNG TRONG DỰA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ:

  • CÁC PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC VÀ TRÍ TUỆ CẦN CÓ Ở MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM.
  • ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO TRONG 10 NĂM.
  • MỘT KẾ HOẠCH SĂN HỌC BỔNG RÕ RÀNG, MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP CỤ THỂ VÀ CÁCH THỨC ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ THẬT THUYẾT PHỤC.
  • MỨC ĐỘ CAM KẾT ĐÓNG GÓP CHO NHỮNG VẤN ĐỀ TOÀN CẦU
  • MỨC ĐỘ CAM KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG CHEVENING NÓI CHUNG VÀ CỰU HỌC GIẢ CHEVENING TẠI VIỆT NAM NÓI RIÊNG.

CHEVENING 2

HẠN NỘP HỒ SƠ

HỌC BỔNG CHEVENING BẮT ĐẦU NHẬN ĐƠN TỪ NGÀY 1 THÁNG 8 ĐẾN HẾT NGÀY 15 THÁNG 11 NĂM 2014. ĐỂ HỒ SƠ CỦA MÌNH TRỞ NÊN ẤN TƯỢNG, CŨNG NHƯ THẮC MẮC VỀ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ VÀ CÁC THÔNG TIN KHÁC, VUI LÒNG LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN.

LƯU Ý VỚI VIỆC NỘP ĐƠN:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHÔNG CÓ MỘT THỜI GIAN THỐNG NHẤT CHUNG, CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHEVENING ĐƯỢC THÔNG BÁO TRÊN KHẮP THẾ GIỚI TRONG CÁC KHOẢNG THỜI GIAN KHÁC NHAU DO VẬY THỜI GIAN NỘP ĐƠN CŨNG CÓ THỂ DAO ĐỘNG. MỘT VÀI ĐẠI SỨ QUÁN THÔNG BÁO HỌC BỔNG VÀO CUỐI THU (THÁNG 9),TRONG KHI MỘT SỐ CÒN LẠI THÔNG BÁO VÀO CUỐI XUÂN (THÁNG 5-6).

THAM KHẢO THÔNG TIN TẠI CÁC ĐẠI SỨ QUÁN ANH HOẶC HỘI ĐỐNG ANH ĐỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ KHOẢNG THỜI GIAN MỞ HỌC BỔNG, CÁC THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN HẠN CHÓT, CÁC TIÊU CHÍ LIÊN QUAN ĐẾN MỖI CHUYÊN NGÀNH THAM GIA.

TẤT CẢ CÁC ĐƠN XIN HỌC BỔNG ĐỀU ĐƯỢC NỘP TRỰC TUYẾN THÔNG QUA HTTP://WWW.CHEVENING.ORG/VIETNAM/APPLY. TRONG MỘT PHẦN CỦA HỒ SƠ, BẠN SẼ TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI NHƯ: LÝ DO BẠN CHỌN KHÓA HỌC VÀ ĐẠI HỌC ĐÓ; NHỮNG DỰ ĐỊNH KHI VỀ NƯỚC, ĐỒNG THỜI THỂ HIỆN TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ THAY ĐỔI TÍCH CỰC CHO NƯỚC NHÀ. PHẦN NÀY ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG, VÀ BẠN PHẢI THỂ HIỆN ĐIỀU ĐÓ TRONG GIỚI HẠN 2000 TỪ CỦA BÀI VIẾT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!