HỌC TẬP TẠI LONDON VÀ BÀI TOÁN VỀ KINH TẾ

HỌC TẬP TẠI LONDON VÀ BÀI TOÁN VỀ KINH TẾ LONDON ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ THÀNH PHỐ ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI. CHÍNH VÌ VẬY NẾU BẠN XIN VISA VÀO LONDON, BẠN CẦN PHẢI CHỨNG MINH MỖI THÁNG CÓ ĐỦ 1000GBP DÀNH CHO SINH HOẠT PHÍ. ĐỒNG THỜI, LONDON CŨNG LÀ NƠI MÀ HỌC PHÍ ĐƯỢC XEM LÀ HỌC PHÍ CAO HƠN CÁC THÀNH PHỐ KHÁC VÌ ĐÂY LÀ TRUNG TÂM. BÙ LẠI, BẠN CÓ THỂ KIẾM VIỆC BẤT KÌ ĐÂU TẠI LONDON VÀ LÀM BẤT KÌ VIỆC GÌ NẾU BẠN CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG. LONDON CŨNG CÓ NHỮNG TRUNG TÂM TÀI CHÍNH LỚN, CÁC CON PHỐ NỐI DÀI VỚI NHỮNG CỬA HÀNG BẤT TẬN CHO BẠN XIN VIỆC. VIỆC DI CHUYỂN VÀ ĐI LẠI TẠI LONDON CŨNG DỄ DÀNG HƠN. NẾU BẠN BIẾT TÍNH TOÁN HỢP LÝ, VIỆC TIÊT KIỆM VÀ CHI TIÊU HỢP LÝ TẠI LONDON CŨNG KHÔNG PHẢI QUÁ KHÓ. SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ TIPS BẠN CÓ THỂ XEM XÉT ĐỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ KHI Ở LONDON:
  1. NHÀ Ở:
HÃY TÌM MỘT NGƯỜI BẠN Ở LONDON ĐỂ SHARE NHÀ VÀ NHỜ BẠN ĐÓ GIỚI THIỆU CHỖ THUÊ RẺ. NHÀ Ở KTX VÀ NHÀ DÂN LUÔN LUÔN SHARE STUDIO VỚI MỌT AI ĐÓ. BẠN CÓ THỂ HẠ GIÁ THUÊ XUỐNG 250GBP/THÁNG NHỜ SHARE PHÒNG VỚI BẠN THÂN.
  1. ĐI LẠI:
HÃY MUA GIÁ TUBE ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN HOẶC SỐNG GẦN TRƯỜNG MÀ BẠN THEO HỌC. CÁC TRƯỜNG ĐH UK TRONG ĐÓ CÓ LSBM CÓ XE ĐẠP MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN ĐI LẠI. NẾU BẠN SỐNG CÁCH TRƯỜNG 2KM, SAO BẠN KHÔNG THỬ ĐẠP XE CÁC BUỔI SÁNG ĐẾN TRƯỜNG VÀ BUỔI CHIỀU VỀ NHÀ ĐỂ LUYỆN TẬP SỨC KHỎE VÀ TIẾT KIỆM MỘT KHOẢN PHÍ ĐI LẠI ĐÁNG KỂ?
  1. HỌC PHÍ:
NẾU BẠN CÓ ĐẦY ĐỦ NGÂN SÁCH VÀ KHÔNG QUÁ CARE VỀ CHI PHÍ, BẠN LÀ NGƯỜI MAY MẮN HIẾM CÓ TRONG GIỚI DU HỌC SINH. ĐA PHẦN CHÚNG TA MUỐN TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ, VẬY BẠN HÃY CHỌN NHỮNG TRƯỜNG ĐH VỚI RANKING TRUNG BÌNH VÀ CAMPUS NHỎ HƠN MỘT CHÚT NHƯNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH DẠY TỐT ĐỂ THEO HỌC. BỞI BẠN BIẾT RẰNG CHI PHÍ THUÊ MẶT BẰNG XÂY DỰNG TRƯỜNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG ĐÓ KHIẾN GIA TĂNG HỌC PHÍ RẤT CAO CHO BẠN> NẾU BẠN THUỘC TUÝP NÀY, UNIVERSITY OF ULSTER CÓ THỂ LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG.
  1. ĂN UỐNG
MẶC DÙ LONDON KHÔNG PHẢI LÀ THÀNH PHỐ ĐẮT ĐỎ VỀ ĂN UỐNG, NHƯNG BẠN HÃY TỰ ĐI SIÊU THỊ VÀ NẤU ĂN. GIÁ SẼ RẺ BẤT NGỜ NHÉ. BẠN CHỈ CẦN TRÊN DƯỚI 100GBP LÀ ĐỦ TIỀN ĂN UỐNG TRONG MỘT THÁNG RỒI ĐÓ.
  1. LÀM THÊM
HÃY ĐĂNG KÍ ĐI LÀM THÊM VÌ CƠ HÔI LÀM THÊM Ở LONDON LÀ VÔ CÙNG RỘNG MỞ. BẠN VỪA KIẾM THÊM ĐƯỢC TIỀN TRANG TRẢI SINH HOẠT PHÍ, VỪA CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM VÀ NANG CAO NGOẠI NGỮ CŨNG NHƯ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC. VÀ BIẾT ĐÂU BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC ƯNG Ý TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC CHO SAU KHI RA TRƯỜNG. CUỘC SỐNG LUÔN ĐẦY NHỮNG CƠ HỘI BẤT NGỜ MÀ. HÃY CỐ GẮNG VÀ TẬN HƯỞNG CHÚNG VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN VỚI QUYẾT ĐỊNH CỦA MÌNH.   BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -