free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN TIẾNG ANH ĐẠI HỌC DEAKIN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

HỌC VIỆN TIẾNG ANH TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC DEAKIN (DUELI)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở ÚC VÀ LÀ MỘT PHẦN CỦA ĐẠI HỌC DEAKIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG CỦA ÚC VỚI RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐÃ TỪNG ĐẠT ĐƯỢC. DUELI CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHẰM CHUẨN BỊ CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC VÀO ĐẠI HỌC DEAKIN HOẶC MUỐN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

HỌC VIỆN TIẾNG ANH TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC DEAKIN (DUELI)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở ÚC VÀ LÀ MỘT PHẦN CỦA ĐẠI HỌC DEAKIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG CỦA ÚC VỚI RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐÃ TỪNG ĐẠT ĐƯỢC. DUELI CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHẰM CHUẨN BỊ CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC VÀO ĐẠI HỌC DEAKIN HOẶC MUỐN PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ CÁ NHÂN. 

10 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC TẠI DUELI:

  • TRONG MỘT KHẢO SÁT GẦN ĐÂY, DUELI ĐÃ ĐƯỢC XẾP HẠNG NHẤT VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN TRONG SỐ CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC.
  • DUELI CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN Ở MỌI TRÌNH ĐỘ, TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO. MỖI KHÓA HỌC KÉO DÀI TRONG 5 TUẦN (25 GIỜ/ TUẦN), VÀ SINH VIÊN THƯỜNG DÀNH 10 – 20 TUẦN ĐỂ THEO HỌC TẠI DUELI. TRONG MỖI LỚP, SINH VIÊN ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC CẶP HOẶC NHÓM NHỎ ĐỂ THỰC HÀNH VỚI NHAU VÀ ĐƯỢC YÊU CẦU SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG TOÀN BỘ THỜI GIAN HỌC.
  • DUELI CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT ĐẦU VÀO CHO CÁC KHÓA ĐẠI HỌC, SAU ĐẠI HỌC VÀ DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN
  • DUELI CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP THẲNG VÀO CÁC KHÓA CHỨNG CHỈ IV DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TẠI MIBT.
  • SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ (TRUNG BÌNH 14 SINH VIÊN/ LỚP) VỚI CÁC GIÁO VIÊN TẬN TÂM, GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CÓ TRÌNH ĐỘ CAO.

  SINH VIÊN DUELI  

  • SINH VIÊN CỦA DUELI CÓ TOÀN QUYỀN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ CỦA ĐẠI HỌC DEAKIN, BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ Y TẾ, THƯ VIỆN ĐẠI HỌC DEAKIN CŨNG NHƯ QUYỀN SỬ DỤNG CÁC TRANG THIẾT BỊ KHÁC TRONG TẤT CẢ CÁC KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG.
  • SINH VIÊN CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO HỆ THỐNG MÁY TÍNH VÀ INTERNET KHÔNG DÂY BẤT CỨ LÚC NÀO TRONG NGÀY.
  • CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC
  • THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ TRONG 4 TUẦN CỦA PHÒNG GYM DEAKIN TẠI KHU HỌC XÁ BURWOOD (MELBOURNE) VÀ WAURN PONDS (GEELONG); THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ CỦA HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC DEAKIN (DUSA)
  • SINH VIÊN CỦA DUELI THÀNH CÔNG HƠN Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA MÌNH SO VỚI CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ KHÁC.

 KÌ NHẬP HỌC:  5 TUẦN/ LẦN

 HỌC PHÍ:  

- DUELI MELBOURNE: A$385/ TUẦN

- DUELI GEELONG : A$370/ TUẦN

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: DU HỌC HƯƠNG ĐỖ ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác