free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG BENCHMARK-COLLEGE-BC-ACADEMIES-AUSTRALASIA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 CAO ĐẲNG BENCHMARK     VỀ           ACADEMIES AUSTRALASIA       :       VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 CAO ĐẲNG BENCHMARK 

  VỀ       ACADEMIES AUSTRALASIA    :    

VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN 100 LOẠI BẰNG CẤP CHO KHOẢNG 5.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 70 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ SYDNEY, MELBOURNE VÀ SINGAPORE. SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC NÀY TẠO NÊN MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN.

GIẢNG VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦY CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ, VỚI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU. HỌ CÓ KINH NGHIỆM TRONG CẢ LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO CÁC LỚP HỌC.

ACADEMIES AUSTRALASIA MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BỔ ÍCH, THÚ VỊ VÀ ĐẦY THÁCH THỨC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI. Ở ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG GIÚP ĐỠ TÌM KIẾM NHỮNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN. TẬP ĐOÀN CŨNG CAM KẾT HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG HỌ THÔNG QUA VIỆC CUNG CẤP CÁC HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO CẢ SINH VIÊN LẪN CỰU SINH VIÊN. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC ACADEMIES AUSTRALASIA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

 KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA 

ACADEMIES AUSTRALASIA GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ PHẢN ÁNH CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT. MỘT SỐ KHÓA HỌC CÒN BAO GỒM CƠ HỘI THỰC TẬP HOẶC CHỖ ĐỨNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP - NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ. KẾT QUẢ CỦA SỰ KẾT HỢP NÀY LÀ CÁC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI, KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM LỚN LAO.

ACADEMIES AUSTRALASIA BAO GỒM 7 TRƯỜNG THÀNH VIÊN Ở SYDNEY VÀ 2 TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẶT TẠI   

 SYDNEY: 

  • HỌC VIỆN ACADEMIES AUSTRALASIA (ACADEMIES AUSTRALASIA INSTITUTE)
  • HỌC VIỆN TIẾNG ANH (ACADEMY OF ENGLISH)
  • THPT QUỐC TẾ ÚC (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL)
  • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (AUSTRALIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH CLARENDON (CLARENDON BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH SUPREME (SUPREME BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG BENCHMARK (BENCHMARK COLLEGE)

 MELBOURNE: 

  • ACADEMIES AUSTRALASIA POLYTECHNIC
  • DISCOVER ENGLISH

  VỀ CAO ĐẲNG BENCHMARK:  

THÀNH LẬP NĂM 1998 TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY,  CAO ĐẲNG BENCHMARK (BC)  ĐƯỢC CÔNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG CẤP QUỐC GIA, ĐIỀU NÀY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẰNG CẤP VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN BỞI CÁC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CŨNG NHƯ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC. TRƯỜNG CŨNG NẰM TRONG DANH SÁCH NHỮNG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN.

NĂM 2009, BC ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG “NHÀ CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHỎ CỦA NĂM TẠI NEW SOUTH WALES” VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, HỆ THỐNG VÀ QUY TRÌNH XEM XÉT VÀ CHUẨN HÓA ĐỐI VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÀO TẠO NHỎ KHÁC VỀ KHẢ NĂNG CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP, CỘNG ĐỒNG VÀ SINH VIÊN.

  ĐẠI DIỆN CAO ĐẲNG BENCHMARK NHẬN GIẢI  “NHÀ CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHỎ CỦA NĂM TẠI NEW SOUTH WALES”

DỰA TRÊN KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI NHIỀU NGÀNH CÔNG NGHIỆP VÀ HIỆP HỘI KHÁC NHAU, TRƯỜNG ĐÃ TẠO DỰNG MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI CÁC ĐỐI TÁC NÀY NHẰM PHÁT TRIỂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA GIỚI CÔNG NGHIỆP CŨNG NHƯ CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CƠ HỘI LÀM VIỆC THỰC TẾ. BC CŨNG THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC KHÁC NHƯ HIGH SCHOOL JAMISON VÀ ĐẠI HỌC CHARLES STURT.

HIỆN NAY TRƯỜNG ĐANG CUNG CẤP CÁC KHÓA CHỨNG CHỈ VÀ CAO ĐẲNG TRONG CÁC LĨNH VỰC: KINH DOANH; DỊCH VỤ CHĂM SÓC TRẺ EM; DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, KHÁCH SẠN; QUẢN TRỊ & NHÂN LỰC; BÁN LẺ; KHO VẬN, CHUỖI CUNG ỨNG & SẢN XUẤT; ĐÀO TẠO & ĐÁNH GIÁ; NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN, ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ CHUẨN BỊ CHO CÔNG VIỆC THỰC TẾ.

 

  SINH VIÊN BC TRONG NGÀY NHẬN CHỨNG CHỈ  

SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BC, SINH VIÊN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP VÀO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG: ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ĐẠI HỌC MACQUARIE VÀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  TƯ VẤN DU HỌC THÀNH CÔNG ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác