free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG TRINITY ĐẠI HỌC MELBOURNE-TRINITY-COLLEGE-UNIVERSITY-OF-MELBOURNE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   THÀNH LẬP VÀO NĂM 1872 VỚI TƯ CÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ ĐẦU TIÊN TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC MELBOURNE,  CAO ĐẲNG TRINITY  HIỆN ĐANG CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO CHO HƠN 1.500 SINH VIÊN TÀI NĂNG ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. KHU NỘI TRÚ CỦA TRINITY CHỈ CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 1,5KM, RẤT LÝ TƯỞNG CHO CUỘC SỐNG SINH VIÊN BỞI NÓ NẰM KẾ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 CAO ĐẲNG TRINITY - ĐẠI HỌC MELBOURNE

 THÀNH LẬP VÀO NĂM 1872 VỚI TƯ CÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ ĐẦU TIÊN TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC MELBOURNE,  CAO ĐẲNG TRINITY  HIỆN ĐANG CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO CHO HƠN 1.500 SINH VIÊN TÀI NĂNG ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI.

KHU NỘI TRÚ CỦA TRINITY CHỈ CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 1,5KM, RẤT LÝ TƯỞNG CHO CUỘC SỐNG SINH VIÊN BỞI NÓ NẰM KẾ BÊN ĐẠI HỌC MELBOURNE VÀ GẦN RẤT NHIỀU ĐỊA ĐIỂM HỌC THUẬT, SINH HOẠT, GIẢI TRÍ, GIAO THÔNG CÔNG CỘNG KHÁC. THẾ NHƯNG, KHU HỌC XÁ CHÍNH IN DẤU THỜI GIAN LẠI GÂY ẤN TƯỢNG BỞI VẺ YÊN BÌNH, GIỐNG NHƯ MỘT ỐC ĐẢO PHẦN NÀO TÁCH KHỎI SỰ HỐI HẢ VÀ NHỘN NHỊP CỦA THẾ GIỚI XUNG QUANH VỚI TÒA NHÀ ĐÁ CŨ, NHỮNG DÂY LEO BAO QUANH BÃI CỎ RỘNG VÀ NHỮNG TÁN CỔ THỤ GIÀ. VẬY MÀ ẨN TRONG VỎ BỌC ĐÓ, CAO ĐẲNG TRINITY LẠI LÀ MỘT CƠ SỞ HỌC RẤT SÔI NỔI, NĂNG ĐỘNG, HĂNG HÁI THEO ĐUỔI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI.

 CAO ĐẲNG TRINITY - ĐẠI HỌC MELBOURNE2

   KHU HỌC XÁ IN ĐẬM DẤU ẤN LỊCH SỬ  

ĐÂY LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG GIÀU LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG, NƠI CÁC BỨC TƯỜNG ĐƯỢC PHỦ KÍN BỞI BỘ SƯU TẬP CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ẤN TƯỢNG, NƠI SINH VIÊN CÓ THỂ GIAO LƯU VỚI CÁC HỌC GIẢ ĐẾN THĂM TRƯỜNG - NHIỀU NGƯỜI TRONG SỐ ĐÓ LÀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH, NƠI MÀ CÁC CUỘC THẢO LUẬN DÙ CHÍNH THỨC HAY KHÔNG CHÍNH THỨC ĐỀU ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH VÀ LÀ NƠI CÁC Ý TƯỞNG ĐƯỢC TUÔN CHẢY TỰ DO.

SINH VIÊN TRINITY ĐƯỢC TẠO CƠ HỘI KHÁM PHÁ VÀ TÌM CẢM HỨNG TỪ CÁC KHÍA CẠNH THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ, XÃ HỘI, VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TÔN GIÁO ĐỂ TRỞ NÊN XUẤT SẮC CẢ TRONG HỌC THUẬT LẪN CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. CÁC GIẢNG VIÊN HỖ TRỢ VÀ THÁCH THỨC BẠN HỌC TẬP, CỐ VẤN HƯỚNG DẪN VÀ TƯ VẤN CHO BẠN, CÁC GIÁO SƯ THỈNH GIẢNG (BAO GỒM CẢ NHỮNG NGƯỜI ĐOẠT GIẢI NOBEL HAY NHẬN HỌC BỔNG RHODES) SẼ LÀM PHONG PHÚ THÊM KIẾN THỨC VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO BẠN, VÀ CÓ RẤT NHIỀU NHÂN VIÊN HỖ TRỢ CHO BẠN TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY. CHÍNH SỰ PHONG PHÚ TRONG ĐỜI SỐNG SINH VIÊN NƠI ĐÂY ĐÃ ĐẶT RA CÁC CHUẨN MỰC MỚI CHO GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TẠI ÚC.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÀ CAO ĐẲNG TRINITY ĐANG CUNG CẤP BAO GỒM: CAO ĐẲNG NỘI TRÚ CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC (CỦA ĐẠI HỌC MELBOURNE), DỰ BỊ ĐẠI HỌC (TCFS), TRƯỜNG THẦN HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH LÃNH ĐẠO TRẺ CỦA HỌC VIỆN TRINITY (DÀNH CHO HỌC SINH 14 – 17 TUỔI).

 SINH VIÊN CAO ĐẲNG TRINITY - ĐẠI HỌC MELBOURNE

  SINH VIÊN LUÔN ĐƯỢC THEO SÁT TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC  

TCFS TỪ LÂU ĐÃ ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI ÚC VÀ LÀ CON ĐƯỜNG TẮT ĐƯA SINH VIÊN VÀO THẲNG ĐẠI HỌC MELBOURNE, CŨNG NHƯ HÀNG LOẠT ĐẠI HỌC LỚN KHÁC TẠI ĐẤT NƯỚC NÀY. TCFS CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN VÀ SỨC SÁNG TẠO TRONG MỖI SINH VIÊN, ĐỒNG THỜI TRANG BỊ CHO HỌ NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO HỌC TẬP LẪN CUỘC SỐNG. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÁC BÀI GIẢNG VÀ LỚP PHỤ ĐẠO GIỐNG NHƯ HÌNH THỨC HỌC TẬP Ở BẬC ĐẠI HỌC, SONG SONG VỚI VIỆC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ. VỚI SỰ HỖ TRỢ TỐI ĐA TỪ CAO ĐẲNG TRINITY, MỖI NĂM CÓ HƠN 700 SINH VIÊN QUỐC TẾ CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH: KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN, Y SINH, KINH TẾ, MÔI TRƯỜNG, ÂM NHẠC VÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN. MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA CAO ĐẲNG TRINITY VỚI HƠN 15.000 CÁ NHÂN - TRONG ĐÓ CÓ 37 NGƯỜI TỪNG GIÀNH HỌC BỔNG RHODES - ĐÃ TẠO NÊN NHỮNG DẤU ẤN RIÊNG TRONG HỌC THUẬT, KINH DOANH, CÁC NGÀNH NGHỀ CHUYÊN MÔN, NHÀ THỜ, CÁC CHÍNH PHỦ VÀ CỘNG ĐỒNG Ở 60 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC (TCFS): 

   

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

  CHÍNH  

  TĂNG TỐC  

  KÉO DÀI  

 YÊU CẦU NHẬP HỌC 

TỐT NGHIỆP THPT, ĐIỂM TBM TỪ 7 TRỞ LÊN; IELTS 6.0

TỐT NGHIỆP THPT, ĐIỂM TBM TỪ 7 TRỞ LÊN; IELTS 6.0

HỌC HẾT LỚP 11, ĐIỂM TBM TỪ 7 TRỞ LÊN; IELTS 5.5

 KHAI GIẢNG 

- CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH: THÁNG 2, 8

- CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH (PLUS): THÁNG 1, 7

THÁNG 3, 7, 10

THÁNG 3, 8

 HỌC PHÍ 

- CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH: A$24.960

- CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH (PLUS): A$29.600

A$24.960

A$37.200

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác