free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA-STATE-UNIVERSITY-BOZEMAN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA – BOZEMAN (MONTANA STATE UNIVERSITY – BOZEMAN) LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CÓ TRỤ SỞ TẠI BOZEMAN, BANG MONTANA, HOA KỲ. ĐÂY LÀ CƠ SỞ CHÍNH TRONG HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA VÀ LÀ ĐẠI HỌC ĐƯỢC TRAO QUYỀN SỞ HỮU ĐẤT CỦA TIỂU BANG. MSU ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CỬ NHÂN VỚI 51 LĨNH VỰC KHÁC NHAU, BẰNG THẠC SỸ TRONG 41 LĨNH VỰC VÀ BẰNG TIẾN SĨ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA – BOZEMAN (MONTANA STATE UNIVERSITY – BOZEMAN) LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CÓ TRỤ SỞ TẠI BOZEMAN, BANG MONTANA, HOA KỲ. ĐÂY LÀ CƠ SỞ CHÍNH TRONG HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA VÀ LÀ ĐẠI HỌC ĐƯỢC TRAO QUYỀN SỞ HỮU ĐẤT CỦA TIỂU BANG. MSU ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CỬ NHÂN VỚI 51 LĨNH VỰC KHÁC NHAU, BẰNG THẠC SỸ TRONG 41 LĨNH VỰC VÀ BẰNG TIẾN SĨ TRONG 18 CHUYÊN NGÀNH VỚI TỔNG CỘNG 9 KHOA.

TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1893 VỚI VAI TRÒ LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐƯỢC NHƯỢNG ĐẤT VỚI TÊN GỌI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG NGHIỆP BANG MONTANA (AGRICULTURAL COLLEGE OF THE STATE OF MONTANA). SAU ĐÓ ĐỔI TÊN THÀNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NÔNG NGHIỆP VÀ NGHỆ THUẬT CƠ KHÍ MONTANA (MONTANA COLLEGE OF AGRICULTURE AND MECHANIC ARTS), ĐẾN THẬP NIÊN 1920, NGƯỜI TA VẪN GỌI TẮT LÀ CAO ĐẲNG CÔNG LẬP MONTANA (MONTANA STATE COLLEGE) (MSC).

VỚI SỰ PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC, HỘI ĐỒNG BANG ĐÃ ĐỔI TÊN TRƯỜNG THÀNH ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA VÀO NGÀY 1 THÁNG 7 NĂM 1965. NẰM Ở PHÍA NAM CỦA BOZEMAN, CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG RỘNG 1170 MẪU (4,73 KM²), VÀ LÀ CƠ SỞ LỚN NHẤT BANG. TRƯỜNG NẰM Ở ĐỘ CAO 4900 FEET (1493 M) SO VỚI MẶT NƯỚC BIỂN.

ĐẾN NAY, TRƯỜNG CÓ HƠN 13.500 SINH VIÊN THEO HỌC ( 500 SINH VIÊN QUỐC TẾ)., 700 GIẢNG VIÊN CƠ HỮU VÀ 420 GIẢNG VIÊN THÍNH GIẢNG. CƠ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở BOZEMAN CÒN LÀ TRỤ SỞ CỦA KÊNH TRUYỀN HÌNH KUSM, ĐÀI PHÁT THANH KGLT VÀ BẢO TÀNG VÙNG ROCKY. MSU CÒN PHỤC VỤ CHO CÔNG DÂN VÀ CỘNG ĐỒNG KHẮP HOA KỲ THÔNG QUA CÁC TRẠM THÍ NGHIỆM NÔNG NGHIỆP VÀ 60 VĂN PHÒNG MỞ RỘNG BẢO TỒN CẤP QUẬN.

CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI, TÂN TIẾN GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ DỄ DÀNG SỬ DỤNG VỚI HƠN 800 MÁY TÍNH VÀ PHÒNG THÍ NGHIỆM CÔNG NGHỆ CAO. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HIỆN ĐẠI, SẠCH ĐẸP, CÓ PHÒNG ĂN Ở, NƠI ĂN Ở DÀNH CHO SINH VIÊN.

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MONTANA – BOZEMANLÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CƠ HỘI NGHIÊN CỨU CÓ ĐƯỢC VÀ LÀ TRƯỜNG DUY NHẤT TRAO CƠ HỘI ĐÓ CHO NHỮNG SINH VIÊN SAU ĐẠI HỌC. TRƯỜNG THU HÚT HƠN 100 TRIỆU USD HÀNG NĂM ĐẦU TƯ VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, SÁNG TẠO VÀ LUÔN KHUYẾN KHÍCH NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC BẬC SAU ĐẠI HỌC THAM GIA.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  TƯ VẤN DU HỌC THÀNH CÔNG ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác